4 lý do nên mua máy cắt cành trên cao dùng pin thay vì điện!

15/01/2022 188

Máy cắt cành trên cao dùng pin là một sản phẩm rất đáng để cân nhắc chọn mua vì chúng sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật mà chỉ có những dòng máy cắt cành dùng pin mới có, cùng tìm hiểu để đưa ra được quyết định chọn mua chính xác nhé!

Ưu điểm khi mua máy cắt cành trên cao dùng pin

Máy cắt cành trên cao được sử dụng dưới nhiều năng lượng sử dụng, thứ 1 đó là điện, thứ 2 là xăng và thứ 3 là pin, trong đó máy dùng pin là sở hữu nhiều ưu điểm nhất trong tất cả. Sau đây là 3 lý do bạn nên sử dụng máy cắt cành trên cao chạy pin thay vì điện hay xăng.

  1. Đầu tiên có thể kể đến là sự linh hoạt khi sử dụng máy cắt cành trên cao pin, vì sử dụng pin không dây nên chúng không bị vướng víu với dây điện, thoải mái làm việc ở những nơi không có nguồn điện cấp, trong khi cắt cành trên cao là công việc đòi hỏi sự linh hoạt.
  2. Dùng pin không cần lo lắng về tính rủi ro về điện, đặc biệt là thường xuyên làm việc ở những nơi có độ ẩm cao, kém an toàn.
  3. Máy cắt cành cao dùng pin hoạt động cũng rất ổn định, không thua kém gì loại dùng điện, ngoài ra dễ vận hành và sửa chữa, tiết kiệm thời gian, chi phí sử dụng, đem lại hiệu quả cao trong công việc.
  4. Thời gian pin lâu, có thể cắt được liên tục từ 140 – 300 cành (tùy vào dung lượng pin), ngoài ra còn có thêm pin dự trữ nên không phải lo lắng bị gián đoạn vì hết pin giữ chừng.
Máy cắt cành dùng pin sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội

Máy cắt cành dùng pin sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội

Nên mua máy cắt cành trên cao dùng pin thương hiệu nào?

Máy cắt cành trên cao chạy pin Makita

Tuy nhiên khi mua máy cắt cành loại này cũng cần đến sự kĩ lưỡng vì không phải máy dùng pin nào cũng làm tốt được, ví dụ như chất lượng pin kém an toàn, độ bền thấp thì sử dụng được một thời gian không hỏng thì cũng làm việc chập chờn, nhanh hết pin, chai pin, vì vậy hãy chọn những thương hiệu lớn mạnh, cao cấp, kể đến như máy cắt Makita – thuộc thương hiệu của nước Nhật Bản.

Thương hiệu này chuyên về các loại dụng cụ điện như khoan, mài, cắt trong ngành cơ khí, nổi bật về  công nghệ pin Lion độc quyền siêu xịn xò. Ngoài ra còn cung cấp thêm công cụ ở mảng làm vườn là máy cắt tỉa hàng rào và máy cắt cành với chất lượng sản phẩm có độ tin tưởng cao.

Bạn có thể tham khảo bài viết: Tìm hiểu công nghệ pin LXT và XGT của Makita để hiểu hơn về pin của hãng này!

Máy cắt cành trên cao chạy pin Gardena

Gardena là thương hiệu nước Đức chuyên về các dụng cụ làm vườn, mà giá thành lại tốt hơn so với hãng của Makita rất nhiều, bên cạnh đó là mặt hàng đa dạng hơn, nhiều mẫu mã lựa chọn, còn Makita là hãng dụng cụ điện chuyên về cơ khí – xây dựng nhiều hơn, vậy nên không bất ngờ gì khi thấy dụng cụ làm vườn Gardena phủ sóng rộng rãi trên toàn thế giới.

Tham khảo: Máy cắt cành Gardena TCS LI 1820 

Sản phẩm này chuyên dùng pin DC 18V, dung lượng 2 Ah (loại pin Lion), cắt được liên tục 140 nhát mà thời gian sạc chỉ mất 3 tiếng là đầy pin.

Chiều dài lưỡi cắt là 20cm, tốc độ xích 3.8 m/s đem lại hiệu quả làm việc cao. Sản phẩm này có chức năng là cắt cành trên cao khi người đứng trên mặt đất, không phải trèo leo mà vẫn cắt chính xác.

Máy cắt cành trên cao dùng pin Gardena TCS LI 1820 có trọng lượng 3,5kg, thích hợp khi cắt cành ở vườn ăn quả, cà phê, hồ tiêu,…

Nên mua máy cắt cành dùng pin của thương hiệu lớn

Nên mua máy cắt cành dùng pin của thương hiệu lớn

Như vậy là mình đã đưa ra được những lý do bạn nên mua máy cắt cành trên cao dùng pin, nhưng bên cạnh đó thì chúng cũng có nhược điểm là giá rất cao, giá vài chục triệu, bên cạnh đó phải thêm chi phí bảo trì pin sau này, vì vậy hãy cân nhắc hơn khi mua nhé! Cảm ơn bạn đọc đã tham khảo bài viết của chúng tôi!