Có nên mua kìm cắt dây điện Nhật bãi giá rẻ không?

24/12/2021 58

Bài viết này sẽ dành cho những ai chưa biết đến kìm cắt dây điện Nhật bãi và đang có ý định tìm mua loại kìm cầm tay này, cùng tìm hiểu nhé!

Kìm cắt dây điện Nhật bãi là gì?

Đây là loại kìm điện sản xuất và xuất xứ từ Nhật Bản chính hãng, nhưng không còn được sử dụng và đưa về thị trường các nước khác để tiêu thụ, trong đó có cả Việt Nam.

Các loại kìm Nhật Bãi này có độ mới khoảng từ 70 – 99%, vẫn dùng được rất tốt vì trước khi đi về các nước khác, những cây kìm cắt dây điện này cũng cần phải được kiểm tra chất lượng, nếu hàng đã cũ không sử dụng được thì sẽ không được tuyển chọn.

Giá kìm cắt dây điện rẻ hơn 1/3 – 1/2 so với giá gốc, cùng với cái mác “Nhật xịn” nên hình như mua bán loại kìm cắt này được rất nhiều người ưa chuộng và mua bán rộng rãi trên các trang mạng xã hội và cả giao dịch bên ngoài.

Hàng Nhật Bãi không được bảo quản cẩn thận

Hàng Nhật Bãi không được bảo quản cẩn thận

Kìm cắt dây điện Nhật Bãi có đắt không?

Kìm cắt dây điện Nhật hàng bãi không đắt như chúng ta nghĩ, nếu may mắn bạn sẽ chọn mua được loại kìm new 99% mà giá chỉ bằng 1/2 so với giá gốc, tuy nhiên không phải ai cũng may mắn được như vậy nhưng nhìn chung thì giá kìm cắt Nhật bãi khá rẻ, phù hợp với khả năng chi trả của người mua.

Giá mỗi loại kìm Nhật hàng bãi sẽ khác nhau vì nhiều yếu tố ví dụ cùng một dòng model, cùng một hãng sản xuất nhưng giá sẽ khác vì một cái là mới và một cái cũ hơn, tương tự giá bán của loại kìm này cũng phụ thuộc vào kích cỡ của kìm, khả năng cắt,…

Giá loại kìm thường rơi vào từ hơn 100 ngàn đến hơn 1 triệu đồng. Ví dụ với kìm cắt dây điện Fujiya Nhật bãi có giá khoảng 170 ngàn, nếu so với với là 400 ngàn,…

Một trong những cây kìm cắt dây điện nhật bãi

Một trong những cây kìm cắt dây điện nhật bãi

Có nên mua kìm cắt dây điện Nhật Bãi không?

Vì kìm cắt Nhật bãi giá rẻ nên được nhiều người ưa chuộng, tuy nhiên bên cạnh đó cũng có khá nhiều rủi ro khi mua hàng. Như đã đề cập thì kìm cắt dây điện Nhật Bãi cũng chính là loại kìm cũ, đã qua tay người sử dụng với hình như mua bán tràn lan, không được bảo quản, cất giữ và đóng gói cẩn thận, vậy nên cho dù hàng còn mới, còn tốt thì sau một thời gian không được giữ gìn cẩn thận thì sẽ rất dễ bị xuống cấp.

Bên cạnh đó như chúng ta đã biết thì kìm cắt quan trọng nhất là lực bấm và lưỡi cắt, mà nếu không đến trực tiếp xem hàng, chỉ mua qua online thì rất dễ mua phải hàng kém chất lượng.

Ngoài ra, người mua cũng sẽ khó khăn và mất thời gian trong việc chọn lựa, quan trọng nhất là chọn sai loại kìm vì thông số kỹ thuật không có, khó tìm được loại kìm phù hợp với công việc.

Vì vậy có thể thấy là mua kìm cắt dây điện Nhật bãi được mỗi ưu điểm là giá rẻ, còn lại thì rất nhiều nhược điểm.

Những lưu ý khi mua kìm cắt dây điện Nhật Bãi

Nếu bạn vẫn muốn mua kìm cắt dây điện Nhật Bãi, vậy thì hãy quan tâm những lời khuyên khi mua hàng dưới đây để chọn được đúng hàng chuẩn như ý nhé!

  • Không nên mua hàng qua online, nên đến tại cửa hầng để được xem và kiểm tra hàng trực tiếp.
  • Nên đi cùng người có chuyên môn trong ngành, với kiến thức trong ngành họ sẽ cho bạn lời khuyên tốt nhất.
  • Nên ưu tiên chọn địa chỉ bán kìm cắt Nhật hàng bãi cho phép kiểm tra và test thử.
  • Nên ưu tiên chọn kìm cắt chính hãng, thương hiệu tốt như Asaki, Fujija, Tsunoda,…
  • Nên có yêu cầu về bảo hành hoặc hỗ trợ người dùng khi sử dụng.
kìm cắt dây điện nhật bãi mới Fujija hàng chuẩn Nhật Bản

kìm cắt dây điện nhật bãi mới Fujija hàng chuẩn Nhật Bản

Kìm cắt mới hàng chuẩn Nhật cũng không phải đắt đỏ gì, dễ mua, dễ chọn, lại có bảo hành và được tư vấn kĩ lưỡng, test thử, vậy nên thietbichuyendung.com.vn vẫn khuyến khích các bạn nên mua hàng mới thay vì chọn hàng cũ nhé!

Xem thêm: TOP 5 kìm cắt dây điện đa năng bán chạy nhất 

Hi vọng với những thông tin mua hàng trên, các bạn sẽ đưa ra được quyết định mua hàng hợp lý nhất.