Chiêm ngưỡng 10 kiệt tác xuất sắc từ mối hàn của các thợ hàn tài ba thế giới

19/02/2021 692

Hàn không đơn giản chỉ là tạo ra liên kết mối hàn, mà cái khó ở đây là phải hàn làm cho cho đẹp. Nếu bạn là một người thợ hàn chuyên môn thì càng cần phải xem những kiệt tác xuất sắc dưới đây, chúng sẽ là nguồn động lực để bạn trau dồi tay nghề và tiến xa hơn trong lĩnh vực hàn cơ khí!

Cùng chiêm ngưỡng những mối hàn đẹp

Để có được những mối hàn đẹp như vậy, họ cũng đã phải rèn dũa không chỉ tay nghề mà còn cả sự chăm chỉ, tư duy và sáng tạo. Còn bây giờ hãy cùng chiêm ngưỡng những mối hàn đẹp dưới bàn tay nghệ nhân của những thợ hàn tài ba trên thế giới nhé!

Những mối hàn kiệt tác dưới đây chủ yếu được tạo ra từ máy hàn Tig.

1. Đường hàn vòng tròn xoắn ốc nhiều lớp, óng ánh màu, đẹp mắt từ màu sắc đến đường hàn, tất cả đã tạo nên một kiệt tác nổi tiếng trên toàn thế giới.

mối hàn đẹp nhất

2. Bức ảnh dưới đây là chứng mình hàn không chỉ thuộc về ngành cơ khí “khô khan” mà còn đậm chất nghệ thuật. Những mối hàn được xếp chồng lên nhau một cách khéo léo, tạo ra những đường nét hàn tuyệt đẹp.

3. Từng lớp hàn mỏng uốn lượn được xếp chồng lên nhau một cách rất đồng đều, sự tinh xảo trong từng đường hàn cho thấy “nghệ nhân” này đã cực kì khéo léo trong thao tác hàn.

Để có được bức ảnh cho mọi người chiêm ngưỡng đây, họ đã phải dày công tập luyện và đạt được thành quả cao của ngày hôm nay.

4. Bức ảnh này là kết quả của phương pháp hàn 6G với máy hàn điện tử. Phương pháp hàn này là khó nhất và không đơn giản như các cách hàn khác, người học hàn 6G cũng phải trải qua nhiều lần hàn thất bại và đúc rút được kinh nghiệm sau mỗi lần thực hành và hoàn thiện mỗi ngày mới có được thành quả như hôm nay. Nên chúng ta hãy cứ tự tin lên để trở thành một tay thợ hàn giỏi nhé!

5. Tạo hình nghệ thuật từ mối hàn khá là phức tạp, bạn không những phải có một tay nghề tốt, mà còn phải có sự tưởng tượng và sáng tạo. Để có được điều này, không tự nhiên mà có, phải đến từ sự nỗ lực!

4. Thêm một bức ảnh về “chú mèo” trông rất quý tộc phải không nào! Có thể thấy màu sắc trên từng mối hàn cũng quyết định đến tính thẩm mỹ của bức ảnh.

7. Sự sáng tạo và hoàn thiện không ngừng của con người được minh chứng qua những bức hình mà chúng ta đang chiêm ngưỡng đây. Một chiếc đồng hồ với kiểu dáng mới lạ và độc đáo.

8. Hàn đường ống mà còn đẹp như vậy! Đây là cách hàn vảy cá mà thợ hàn nào cũng muốn đạt được đến trình độ này. Chỉ cần bạn muốn, bạn sẽ thành công!

9. Thêm một kiệt tác xuất sắc nữa!

10. Mối hàn thường dễ bị oxi hóa, bị đen ngay sau khi hàn xong, nhưng nhờ có khí bảo vệ Argon hoặc CO2 đã giúp mối hàn không chỉ bóng sáng mà còn có màu sắc óng ánh rất đẹp.

mối hàn đẹp nhất

Hi vọng qua bài viết này, người xem sẽ thích thú hơn và thoải mái hơn sau khi chiêm ngưỡng những bức ảnh tuyệt đẹp do các “nghệ nhân cơ khí” làm ra. Hãy theo dõi thietbichuyendung để có được những kinh nghiệm hay ho trong cuộc sống nhé!