Máy cân bằng laser 5 tia xanh loại nào tốt, được lựa chọn nhiều nhất?

15/04/2021 2134

Máy cân bằng laser 5 tia xanh được nhiều người lựa chọn bởi tia laser sáng rõ nét, hoạt động tốt ở cả môi trường trong và ngoài trời. Tuy nhiên không phải ai cũng biết máy cân bằng laser 5 tia xanh loại nào tốt và được lựa chọn nhiều nhất? Để có thông tin chi tiết, mời bạn tìm hiểu qua bài viết!

Cách chọn mua máy cân bằng laser 5 tia xanh loại tốt

Hiện nay, có nhiều loại máy cân bằng laser khác nhau trên thị trường. Để có câu trả lời cho vấn đề máy cân bằng laser 5 tia xanh loại nào tốt, bạn cần chú ý các thông tin sau: 

Thương hiệu

Một trong những lưu ý cần quan tâm đầu tiên khi lựa chọn máy laser là căn cứ vào thương hiệu. Những thương hiệu nổi tiếng sẽ giúp bạn an tâm hơn về chất lượng và giá thành. Trên thị phần có một số hãng máy khá uy tín: Bosch, Laisai, Total Meter, Fukuda, Sincon…với nhiều tính năng mà giá tiền cạnh tranh.

may-can-bang-laser

Có nhiều loại máy cân bằng laser khác nhau, căn cứ vào thương hiệu để lựa chọn sản phẩm phù hợp

>>> XEM THÊM: Cách chọn mua máy đo khoảng cách Laser tốt nhất

Thông số kỹ thuật

Khi chọn mua máy cân bằng laser 5 tia xanh, bạn cần chú ý đến thông số kỹ thuật của máy. Trong đó, bạn cần đặc biệt quan tâm đến tính chính xác của việc đo laser. Bạn nên tìm những dòng sản phẩm sở hữu độ sai số thấp nhất. Mức sai lệch khi chọn máy cân bằng laser nên nằm ở phía trong khung được cho phép theo tính chất công việc của bạn.

Top 3 máy cân bằng laser 5 tia xanh

Máy cân bằng laser xanh 5 tia HG500

Máy cân bằng laser xanh 5 tia HG500 của thương hiệu Total Meter sử dụng công nghệ đèn Led phát ra 5 tia laser: 4 tia laser màu xanh lá cây và 1 tia laser. Máy được sử dụng rộng rãi trong nhiều hoạt động xây dựng như: thi công cơ điện; ốp lát sàn, tường, lát gạch bếp, lắp đặt trong cửa hàng, trang trí nội thất…

may-can-bang-laser

Hình ảnh máy cân bằng laser xanh 5 tia HG500

  • Đầu ra tia laser màu xanh 1 tia ngang, 4 tia dọc vuông góc nhau, 1 chấm laser rọi xuống
  • Chức năng tự cân bằng, tiếng bíp và ánh sáng nhấp nháy báo động khi vượt quá phạm vi tự cân bằng
  • Tương thích ứng dụng cả trong nhà lẫn ngoài trời
  • Trụ máy sở có thể xoay 360°tự do
  • Núm chỉnh xoay chậm
  • Chân máy thấp tích hợp trên máy
  • Máy có chế độ khóa tia Laser để làm đường chéo hoặc thi công cầu thang

Giá tham khảo: 1.400.000 đồng.

Máy cân bằng Laser Bosch GLL 5-50X

Máy cân bằng Laser GLL 5-50X Bosch là máy cân bằng có thể làm việc tốt trong nhiều môi trường khác nhau như: nhiệt độ cao, ẩm ướt, môi trường sản xuất….

Bosch-GLL-5-50-X_2

Máy cân bằng laser 5 tia Bosch GLL 5-50X

Máy cân bằng Laser Bosch GLL 5-50X có phần đế linh hoạt giúp điều chỉnh tia laser chính xác hơn. Ngoài ra, Laser GLL 5-50X cho phép làm việc ở phạm vi lên đến 50m và độ chính xác ± 0,2 mm/m. Tia laser có lượng bước sóng 630 – 650 nm, < 1mW cho đường truyền nhanh, rõ nét. Đặc biệt, tia dọc và tia ngang phía trước đảm bảo tăng cường độ sáng mạnh mẽ.

Giá tham khảo: 3.960.000 đồng.

Máy cân bằng tia Laser đỏ 4 tia dọc, 1 tia ngang Laisai LS686

Máy cân bằng tia Laser đỏ Laisai LS686 phát ra 4 tia laser màu đỏ dọc vuông góc với 1 tia laser ngang, 1 điểm dọi tâm. Phạm vi hoạt động trong nhà, ngoài trời. Máy Laisai LS686 được thiết kế chuyên biệt để kiểm tra độ thẳng đứng và mặt ngang, đảm bảo tin cậy và ổn định trong quá trình làm việc.

Đầu ra tia laser màu đỏ 4 tia ngang, 1 tia dọc vuông góc nhau, 1 điểm dọi tâm. Máy có chức năng cân bằng, ánh sáng nhấp nháy báo động khi vượt qua phạm vi tự cân bằng. Máy tương tích với cả ngoài trời và trong nhà. Trụ máy sở có thể xoay 360°tự do

Giá tham khảo: 3.200.000 đồng.

Trên đây là những tư vấn chi tiết về máy cân bằng laser 5 tia xanh loại nào tốt, tùy vào nhu cầu sử dụng để bạn có thể lựa chọn loại sản phẩm thích hợp nhất!