Ampe kìm Nhật Bản có tốt không? Top các sản phẩm được đánh giá cao

25/08/2021 95

Các sản phẩm đến từ Nhật Bản luôn được đánh giá cao về công nghệ cũng như chất lượng. Tuy nhiên, không ít người vẫn thắc mắc liệu ampe kìm Nhật Bản có tốt không và có đặc điểm nổi bật gì. Để có câu trả lời chính xác, mời bạn tìm hiểu qua bài viết!

Đánh giá chất lượng ampe kìm Nhật Bản

Nhật Bản là quốc gia đi đầu về công nghệ với những phát minh cùng nghiên cứu cũng như các sản phẩm được đánh giá cao trên toàn thế giới. Sở dĩ có được điều này bởi quốc gia này luôn ứng dụng những quy trình sản xuất nghiêm ngặt, kiểm định chất lượng sản phẩm kỹ lưỡng.

ampe kìm Nhật Bản

Các sản phẩm ampe kìm Nhật Bản luôn được đánh giá cao trên thị trường

Xét về ampe kìm, hiện nay nhiều thương hiệu ampe kìm nổi tiếng trên thế giới đều đến từ Nhật Bản. Tiêu biểu có thể kể đến như Hioki, Kyoritsu và Sanwa. Như vậy có thể khẳng định, các sản phẩm ampe kìm Nhật Bản đã và đang có chỗ đứng và đạt được lòng tin nhất định của người tiêu dùng. 

Về chất lượng, ampe kìm Nhật Bản là thiết bị đo và kiểm tra điện được kiểm định nghiêm ngặt nên có độ bền cao. Ngoài ra, các sản phẩm thuộc phân khúc chuyên nghiệp còn đa dạng khả năng đo, giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn khác nhau. 

Top 4 ampe kìm Nhật Bản được lựa chọn nhiều

Có thể thấy, các thông tin về chất lượng và thông số ampe kìm của Nhật Bản khá ấn tượng. Tuy nhiên không phải sản phẩm nào cũng phù hợp với nhu cầu của bạn. Nếu đang tìm kiếm ampe kìm Nhật Bản phù hợp, dưới đây là những gợi ý tốt nhất:

Ampe kìm Nhật Bản AC Hioki CM3289

Hioki CM3289 có khả năng đo dòng điện xoay chiều lên đến 1000A. Với chức năng True RMS mang đến cho bạn khả năng đo nhanh, chính xác dù không ở dạng sóng thuần.

ampe kìm Nhật Bản

Hioki CM3289 tính ứng dụng cao, đa dạng khả năng đo

Ampe kìm AC Hioki CM3289 có khả năng đo điện áp 1 chiều, điện áp xoay chiều, đo điện trở. Nó còn giữ một số các chức năng khác như: hiển thị LCD, kiểm tra thông mạch, tiết kiệm pin tự động, Hold giữ dữ liệu….

Giá tham khảo: 2.399.000 đồng.

Ampe kìm đo dòng Kyoritsu 2200 nổi tiếng tại Nhật Bản

Kyoritsu là thương hiệu đến từ Nhậ Bản ra đời từ khá sớm với các sản phẩm thiết bị đo nổi tiếng trong đó có ampe kìm. Trong đó, ampe kìm đo dòng Kyoritsu 2200 trở thành sản phẩm được quan tâm và nhiều người lựa chọn bởi mức giá hợp lý, khả năng đo lường đa dạng.

ampe kìm Nhật Bản

Kyoritsu 2200 là sản phẩm ampe kìm nổi tiếng đến từ Nhật Bản

Ampe kìm đo dòng Kyoritsu 2200 có khả năng kiểm tra, phát hiện dòng rò rỉ nhằm tránh thất thoát điện năng. Bên cạnh đó, dụng cụ đo của Nhật này cũng giúp đo dòng điện xoay chiều lên đến 1000A, đo dòng diện xoay chiều ở mức 600V, đo điện áp, điện trở.

Thiết bị này có 6 dải đo giúp người dùng có thể sử dụng sản phẩm với mục đích kiểm tra, sửa chữa điện gia đình, công nghiệp, thương mại – dịch vụ…

Giá tham khảo: 1.170.000 đồng.

>>> XEM THÊM: Cách sử dụng ampe kìm Kyoritsu chi tiết, hỗ trợ hiệu quả công việc!

Ampe kìm dòng AC Nhật Sanwa DCM60R

Sanwa là thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản chuyên cung cấp 2 loại ampe kìm chính là hiển thị kim và kỹ thuật số. Ampe kìm dòng AC Sanwa DCM60R được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Nhật Bản, thiết bị được đánh giá cao bởi đảm bảo chất lượng với mức giá hợp lý.

ampe kìm Nhật Bản

Ampe kìm Sanwa DCM60R tính ứng dụng cao, khả năng đo tốt

Sanwa DCM60R mang đến cho người dùng các chức năng cần thiết: khả năng đo dòng rò từ 0.1A~600A, đo dòng điện 600V, điện trở 200Ω, đo nhiệt độ, kiểm tra độ dẫn điện… Nhờ đó, Sanwa DCM60R được ứng dụng đa dạng trong nhiều lĩnh vực và ngày càng được nhiều người lựa chọn trên thị trường.

Giá tham khảo: 1.320.000 đồng

Ampe kìm Hioki 3288 Nhật

Nhắc đến ampe kìm chất lượng đến từ Nhật Bản không thể không kể đến Hioki 3288. Sản phẩm có khả năng đo dòng điện AC và DC lên đến 1000A, độ chính xác cơ bản là ±1.5 %.

ampe kìm Nhật Bản

Ampe kìm Hioki 3288 nổi tiếng từ Nhật Bản

Bên cạnh đó, tHioki 3288 Nhật còn tích hợp các chức năng khác như đo điện trở, nhiệt độ… Với độ mở hàm kìm đến 35mm, giúp người dùng kẹp dây dẫn dễ dàng, cho kết quả chính xác cao. Hiện nay, thiết bị được đông đảo người dùng lựa chọn để ứng dụng trong các nhà máy, khu công nghiệp, trạm biến áp…

Giá tham khảo: 3.100.000 đồng.

>>> XEM THÊM: Top 4 ampe kìm Hioki dưới 3 triệu được lựa chọn nhiều nhất

Nhìn chung, câu trả lời cho vấn đề ampe kìm Nhật Bản có tốt không là có. Bởi những sản phẩm Nhật Bản đều đạt được khả năng đo nhất định phục vụ tốt nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên, cũng chính vì sự nổi tiếng của thương hiệu này nên người mua cần chú ý chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu cũng như tránh sản phẩm giả, kém chất lượng để đạt được kết quả công việc tốt nhất.