Các loại máy khoan cầm tay mini Bosch – Top 3 máy khoan mini Bosch bán chạy

25/08/2021 1586

Trong rất nhiều dòng máy khoan Bosch đang được sử dụng phổ biến. Dòng máy khoan cầm tay mini Bosch cũng được ưa chuộng và sử dụng nhiều trong các gia đình, dân dụng. Vậy có những loại máy khoan mini cầm tay Bosch nào? Top 3 máy khoan mini cầm tay Bosch được sử bán chạy hiện nay.

Các loại máy khoan mini cầm tay Bosch

Máy khoan Bosch cung cấp rất nhiều dòng máy khoan khác nhau với mức điện áp và công suất khác nhau. Từng dòng máy khoan đều có các sản phẩm mini với công suất thấp nhưng vẫn đáp ứng được yêu cầu khoan vặn vít.

  • Máy khoan pin Bosch mini: là những dòng máy khoan công suất nhỏ như khoan pin Bosch 10.8V, khoan pin Bosch 12V.
  • Máy khoan Bosch dùng điện: là những sản phẩm có mức công suất thấp, dưới 500W.

Máy khoan mini Bosch có thiết kế cực nhỏ

Máy khoan mini Bosch có thiết kế cực nhỏ

Theo từng công việc, bạn có thể lựa chọn những sản phẩm máy khoan Bosch nhỏ phục vụ cho công việc, đúng với yêu cầu sử dụng. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm những ưu nhược điểm của dòng máy khoan cầm tay mini Bosch.

Ưu nhược điểm máy khoan cầm tay mini Bosch

Nếu bạn đang băn khoăn không biết có nên chọn mua máy khoan Bosch nhỏ hay không? Thiết bị chuyên dụng sẽ mang đến một số đánh giá ưu nhược điểm khoan Bosch mini để nhận định có nên mua máy hay không?

Ưu điểm máy khoan Bosch

  • Máy khoan Bosch nhỏ được thiết kế rất nhỏ gọn, trọng lượng cực nhẹ.
  • Máy khoan đến từ hãng Bosch được đảm bảo chất lượng cao, độ bền, chống chịu nhiệt, chống chịu va đập, chịu tải tốt.
  • Máy hoạt động với công suất hoặc điện áp ổn định, khoan tốt trên các vật liệu.
  • Trang bị công nghệ hiện đại từ động cơ hiện đại, có khả năng điều chỉnh tốc độ điện từ, công nghệ chống rung, sử dụng pin Lion.
  • Đa số các loại máy khoan cầm tay mini Bosch có thể hoạt động đa chức năng như khoan thường, bắt vít.

Khoan Bosch mini hoạt động với nhiều ưu điểm nổi trội

Khoan Bosch mini hoạt động với nhiều ưu điểm nổi trội

Nhược điểm

Mặc dù có nhiều ưu điểm, nhưng khoan Bosch mini cũng có một số những nhược điểm khi hoạt động. Máy khoan mini có công suất thấp, nên khả năng khoan trên các vật liệu cứng, mũi khoan lớn thường kém.

Chính vì vậy, trước khi quyết định chọn mua máy khoan Bosch mini. Bạn sẽ cần chú ý chọn máy phù hợp với công suất và mức điện áp phù hợp.

Top 3 máy khoan cầm tay mini Bosch bán chạy

Máy khoan pin bắt vít Bosch GSB 120-LI

  • Giá tham khảo: 2.048.000 đồng

Bosch GSB 120-LI là dòng máy khoan pin Bosch nhỏ gọn với mức điện áp 12V, chức năng khoan bắt vít hiệu quả. Mặc dù chỉ có mức điện áp rất nhỏ nhưng vẫn có tốc độ không tải lên tới 1300 vòng/phút, tốc độ đập 22000 lần/phút để khoan sắt, thép, khoan tường tốt nhất.

Bosch GSB 120-LI sử dụng pin dùng linh hoạt

Bosch GSB 120-LI sử dụng pin dùng linh hoạt

Máy có thể khoan gỗ với đường kính 19mm, khoan thép 6mm, khoan tường 8mm. Do vậy, máy được dùng phổ biến trong gia đình, các công việc dân dụng như cơ khí, sản xuất nội thất,…

Máy khoan xoay Bosch GBM 10 RE

  • Giá tham khảo: 1.100.000 đồng

Nếu bạn đang tìm kiếm dòng khoan sắt ổn định, chất lượng. Bạn có thể tham khảo ngay sản phẩm máy khoan xoay Bosch GBM 10RE có công suất 450W, tốc độ không tải 2600 vòng/phút.

Máy khoan xoay Bosch GBM 10 RE

Máy khoan xoay Bosch GBM 10 RE

Máy khoan Bosch GBM 10 RE có khả năng khoan gỗ với đường kính 25mm, khoan thép 10mm. Bosch GBM 10 RE sử dụng động cơ chổi than để khoan bền bỉ, trang bị hệ thống điều tốc độ điện tử và đảo chiều khoan.

Máy khoan cầm tay Bosch GBM 320 – 320W

  • Giá tham khảo: 650.000 đồng

Bosch GBM 320 tiếp tục là loại máy khoan Bosch nhỏ hoạt động chỉ với công suất 320W nhưng vẫn mang đến khả năng làm việc mạnh mẽ. Máy được trang bị động cơ chổi than để có thể khoan thép, gỗ trơn tru.

Máy khoan cầm tay Bosch GBM 320 có khả năng khoan sắt mạnh mẽ

Máy khoan cầm tay Bosch GBM 320 có khả năng khoan sắt mạnh mẽ

Máy hoạt động với tốc độ không tải là 4200 vòng/phút, khoan nhanh với đường kính 13mm, khoan trên thép có đường kính 6.5mm. Chính vì vậy Bosch GBM 320 được sử dụng thích hợp trong các xưởng nội thất, cơ khí,…

Trên đây là những loại máy khoan cầm tay mini Bosch với khả năng khoan bền bỉ, chính xác. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn các dòng máy khoan phù hợp với nhu cầu sử dụng.