Cách chọn máy bắn vít đồ điện tử cho gia đình, thợ sửa chữa

31/03/2021 1056

Sửa chữa đồ điện tử, điện gia dụng là công việc rất quen thuộc tại các gia đình hay thợ điện chuyên nghiệp. Thay vì sử dụng tua vít, tại sao bạn không chọn ngay một chiếc máy bắt vít nhanh gọn, dễ sử dụng tiết kiệm công sức? Thiết bị chuyên dụng mác bạn cách chọn máy bắn vít đồ điện tử chất lượng phục vụ tốt cho công việc.

Cách chọn máy bắn vít đồ điện tử

Một trong những đặc trưng của các đồ điện tử, đồ gia dụng chính là có nhiều loại vít với kích cỡ nhỏ hơn rất nhiều. Do vậy, bạn có thể lựa chọn những loại máy bắn vít chất lượng để phục vụ cho công việc. Dưới đây là một số những tiêu chia để chọn mua máy vặn vít đồ điện tử thích hợp.

  • Sử dụng loại máy vặn vít dùng pin mang đến sự linh hoạt khi sử dụng, tiện di chuyển đến nhiều nơi.
  • Sử dụng những thiết bị có điện áp pin nhỏ thích hợp với các loại ốc vít của đồ điện tử rất nhỏ, không cần một loại máy điện áp lớn để tránh là tòe đầu vít.
  • Lựa chọn loại máy bắn vít nhỏ gọn, trong lượng nhẹ để dễ sử dụng, không gây đau tay khi phải tháo vặn nhiều ốc vít.
  • Với các ốc vít nhỏ của đồ điện tử, điện lạnh, bạn cần chọn máy sử dụng đầu vít nhỏ, có nhiều dạng khác nhau để vít được nhiều loại vít khác nhau.
  • Chọn các máy vặn vít pin với các thông số kỹ thuận nhỏ hoặc trung bình để vừa phù hợp với các ốc vít nhỏ trên đồ điện tử không yêu cầu có lực siết cao.

Máy vặn vít đồ điện tử nhỏ gọn, công suất phù hợp

Máy vặn vít đồ điện tử nhỏ gọn, công suất phù hợp

Sử dụng máy vặn vít mini nhỏ gọn, dùng pin phù hợp đáp ứng được yêu cầu tháo vặn vít. Điều này giúp bạn bỏ chi phí đầu tư phù hợp, không dùng máy quá mạnh hoặc quá yếu.

Top 3 máy vặn vít cho đồ điện tử bán chạy

Máy bắt vít Bosch Go Gen 2 (32 chi tiết)

  • Giá tham khảo: 946.000 đồng

Bosch Go Gen 2 (32 chi tiết) chính là một trong những loại máy bắt vít mà bất kỳ người thợ sửa chữa đồ điện tử, điện gia dụng đều nên có. Máy vặn vít Bosch Go Gen 2 đi kèm với hộp phụ kiện bao gồm 32 đầu vặn vít khác nhau thích hợp với từng loại vít và một đầu chuyển đổi.

Máy bắt vít Bosch Go Gen 2 (32 chi tiết)

Máy bắt vít Bosch Go Gen 2 (32 chi tiết)

Máy hoạt động với điện thế 3.6V, lực siết tối đa 5N.m, tốc độ không tải 360 vòng/phút. Máy có thể thực hiện tháo siết vít nhanh gọn, chính xác.

Đồng thời, thiết bị còn được thiết kế chắc  chắn, nhỏ gọn để dễ dàng sử dụng. Máy thích hợp để dùng trong sửa chữa đồ điện tử, đồ gia dụng, điện lạnh trong gia đình, cửa hàng sửa chữa,…

Máy vặn vít dùng pin Makita DF001DW 3.6V

  • Giá tham khảo: 1.013.000 đồng.

Tiếp tục là một máy vặn vít nhỏ gọn được ưa chuộng là Makita DF001DW đến từ thương hiệu Makita nổi tiếng với các dòng máy khoan pin Makita, máy siết bu lông Makita,… Thiết bị rất nhỏ gọn với thiết kế nổi bật theo dạng thẳng hoặc dạng gập 60 độ.

Máy vặn vít dùng pin Makita DF001DW 3.6V độ bền cao

Máy vặn vít dùng pin Makita DF001DW 3.6V độ bền cao

Máy bắn vít Makita DF001DW hoạt động với điện thế pin 3.6V, tốc độ không tải tối đa đạt 220 vòng/phút, lực siết tối đa 6.0 Nm. Do vậy, máy có thể thực hiện siết vít nhanh, chắc chắn và mạnh mẽ. Máy được sử dụng phổ biến trong gia đình, sửa chữa độ điện tử, điện gia dụng, hệ thống điện,…

Máy bắt vít dùng pin MPT MCSD4803

  • Giá tham khảo: 280.000 đồng.

Nằm cuối cùng trong cách danh sách máy vặn vít đồ điện tử chất lượng chính là MPT MCSD4803. Đây là dòng máy vặn vít giá rẻ chất lượng với thiết kế cực nhỏ gọn, dạng sung dễ sử dụng vơi bút bấm, nút đảo chiều vít.

Máy bắt vít dùng pin MPT MCSD4803 giá rẻ

Máy bắt vít dùng pin MPT MCSD4803 giá rẻ

MPT MCSD4803 được trang bị pin 4,8V, tốc độ không tải tối đa 250 vòng/phút, tỷ lệ tác động 4850 lần/phút để thực hiện được mọi công việc vặn vít trên các đồ dùng gia đình, đồ điện tử. Thiết bị có thể bắn vít dễ dàng vào gỗ và nhựa.

Với những chia sẻ trên đây về cách chọn máy vặn vít đồ điện tử, đồ gia dụng sẽ giúp bạn chọn được loại máy phù hợp nhất. Đồng thời, lựa chọn những sản phẩm chất lượng không chỉ mang lại khả năng làm việc tốt còn mang đến độ bền cao, tuổi thọ lâu dài.