Cách mua đế sạc cho pin máy khoan pin Bosch

26/04/2022 836

Đế sạc pin cho máy khoan là phụ kiện quan trọng. Có ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng pin và năng suất làm việc của máy khoan. Không phải ai cũng biết cách chọn đế sạc cho pin máy khoan pin Bosch. Hiểu được điều này, Thiết bị chuyên dụng sẽ hướng dẫn bạn đọc cách mua đế sạc cho pin máy khoan Bosch phù hợp nhất nhé!

Cách chọn đế sạc cho pin máy khoan pin Bosch

Khi nào cần chọn đế sạc cho pin máy khoan

Máy khoan pin Bosch thường có pin và đế sạc đi kèm. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, bạn mua dòng máy khoan solo không kèm đế sạc và pin máy khoan Bosch. Hoặc đế sạc cũ của bạn đã bị hỏng. Lúc này, bạn cần mua chân đế sạc pin mới cho máy khoan của mình. 

Đế sạc pin máy khoan Bosch

Đế sạc pin máy khoan Bosch

Cách mua đế sạc cho pin máy khoan Bosch

Vậy cách mua đế sạc cho pin máy khoan Bosch như thế nào? Điều quan trọng nhất chính là chọn được loại đế sạc tương thích với máy khoan pin. Dưới đây là những chú ý trong cách chọn đế sạc cho pin máy khoan pin Bosch, mời bạn tham khảo. 

 • Chọn đế sạc có điện áp tương ứng với điện áp pin của máy khoan. 
 • Để ý đến dung lượng của pin để chọn đế sạc có dung lượng phù hợp. Nếu bạn dùng máy khoan có dung lượng 1.5Ah, dùng pin 1.5Ah thì chọn loại sạc tương ứng với dung lượng 1.5Ah. 
 • Có hai loại pin máy khoan phổ biến là pin tròn và vuông. Nên khi chọn đế sạc bạn cần dựa vào kích thước và kiểu dáng của pin nhé!
Pin máy khoan Bosch chính hãng

Pin máy khoan Bosch

 • Xem đế sạc có tương thích với nguồn điện dân dụng có điện áp 220V không. Bởi một số đế sạc phù hợp với điện áp công nghiệp. 
 • Nên chọn các loại đế sạc có tính năng tự ngắt khi đầy pin.
 • Thời gian sạc đầy pin của chân đế sạc cũng cần được để ý.
 • Kiểm tra xem pin máy khoan của bạn có thể dùng chung đế sạc với loại khác được hay không. Bạn nên chọn sạc máy khoan chính hãng của Bosch cho máy khoan pin Bosch. Điều này sẽ đảm bảo an toàn, độ bền và khả năng sạc điện tốt nhất cho máy. 

Hiện nay, hầu hết các dòng máy khoan pin chính hãng của Bosch đều dùng loại pin Li-ion. Đây là pin có chất lượng cao, tương thích với nhiều máy khoan, đế sạc và các nguồn điện khác nhau. Vậy nên, việc chọn đế sạc cho máy khoan pin Bosch trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. 

Xem thêm:

Lưu ý khi sạc pin cho máy khoan Bosch

Bên cạnh hướng dẫn bạn cách mua đế sạc cho pin máy khoan Bosch, bài viết còn gửi đến bạn những lưu ý khi sạc pin. Đây là chi tiết nhỏ nhưng có vai trò quan trọng, giúp đảm bảo an toàn cho cả bạn và thiết bị của bạn. Đồng thời giúp việc sạc pin có hiệu quả cao, từ đó nâng cao năng suất làm việc của máy. 

Lưu ý khi sạc pin cho máy khoan Bosch

Lưu ý khi sạc pin cho máy khoan Bosch

 • Dùng đúng loại đế sạc có điện áp và dung lượng tương thích với pin. Không tự ý kết nối pin máy khoan với đế sạc có điện áp không tương thích. Điều này dễ gây ra tình trạng cháy, nổ pin rất nguy hiểm. Thông thường, pin máy khoan Bosch có điện áp phổ biến là 12V hoặc 18V. 
 • Nếu đế sạc không có chế độ tự ngắt khi đầy, bạn cần chú ý đến thời gian sạc đầy pin. Khi pin đầy nên rút sạc ra ngay. Tránh để lâu khiến pin bị chai, ảnh hưởng đến chất lượng và tuổi thọ của pin máy khoan. 
 • Nên dùng đế sạc cùng thương hiệu với máy khoan và pin. Bạn đang dùng máy khoan pin Bosch thì nên mua đế sạc của thương hiệu Bosch. 
 • Nếu không dùng hoặc cất giữ máy khoan trong thời gian dài, bạn nên xả pin trong máy.
 • Cất pin và đế sạc ở nơi khô ráo, thoáng mát. 

Địa chỉ mua đế sạc cho pin máy khoan Bosch

Bạn đã biết cách chọn đế sạc cho pin máy khoan pin Bosch phù hợp. Vậy nên mua đế sạc ở đâu? Tốt nhất bạn nên đến các đại lý chính hãng của Bosch để mua đế sạc cho pin máy khoan Bosch. Maydochuyendung.comMaykhoanbosch.net là những địa chỉ uy tín, nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm chính hãng của Bosch. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua sắm dụng cụ, thiết bị tại đây.

Địa chỉ mua đế sạc cho pin máy khoan Bosch

Địa chỉ mua đế sạc cho pin máy khoan Bosch

Các đại lý này có đầy đủ các loại đế sạc pin với hình dạng và dải điện áp khác nhau. Đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng. Ngoài ra, địa chỉ này còn cung cấp các dòng máy khoan Bosch chính hãng với giá chiết khấu tốt nhất thị trường. Bạn dễ dàng sở hữu những chiếc máy khoan Bosch chính hãng với giá tốt nhất hiện nay. Vui lòng liên hệ Hotline Hà Nội: 0904 810 817 – TP.HCM: 0979 244 335 để được hỗ trợ và tư vấn.

Bài viết trên đã hướng dẫn cách mua đế sạc cho pin máy khoan Bosch. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn được đế sạc thích hợp cho máy khoan pin của mình.