Cảo thủy lực 10 tấn giá bao nhiêu? Nên mua loại cảo thủy lực nào để có giá tốt nhất?

23/06/2021 1265

Cảo thủy lực hay còn gọi là vam thủy lực có lực tháo/siết mạnh, lên đến hàng chục tấn, để lắp đặt các vòng bi trên các thiết bị, công cụ. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua vam thủy lực 10 tấn thì hãy tham khảo bài viết sau để có được lựa chọn tốt nhất.

Cảo thủy lực 10 tấn giá bao nhiêu?

Cảo thủy lực có 2 loại, một loại là bơm đẩy bằng tay và một loại là phải sử dụng máy nén khí.

  • Cảo thủy lực 10 tấn (dạng tay đẩy): 1,8 – 3,5 triệu đồng.
  • Cảo thủy lực 10 tấn (có bơm rời): 4,4 triệu đồng trở lên.

Loại cảo thủy lực bơm có bơm rời sẽ đắt tiền hơn, nhưng đây sẽ là giải pháp giúp quá trình làm việc được diễn ra dễ dàng, đẩy nhanh tiến độ công việc,…

Cảo thủy lực 10 tấn

Cảo thủy lực 10 tấn tay đẩy

Cảo thủy lực 10 tấn nào có giá tốt nhất?

Hiện nay có nhiều tương hiệu vam thủy lực 10 tấn để bạn tham khảo như: TPL; TCVN; TAC; BESTIR,… Mỗi thương hiệu sẽ đưa ra một mức giá khác nhau.

Vì vậy nếu bạn có nhu cầu tìm mua vam thủy lực 10 tấn giá tốt thì nên tham khảo 2 mã sản phẩm đang bán tốt nhất trên thị trường với mức giá phải chăng:

Cảo thủy lực 10 tấn 250mm TLP HHL-10Giá tham khảo: 1.800.000 đ

Vam thủy lực TLP HHL-10 có thể sử dụng cho cả 2 chấu, 3 chấu rất dễ dàng khi chuyển đổi. Máy được bơm lực bằng tay thông qua bơm tay thủy lực (được tích hợp sẵn với máy).

Cảo thủy lực 10 tấn

Bộ cảo thủy lực 10 tấn tay đẩy được đựng trong hộp bằng nhựa

Máy có lực đẩy là 10 tấn, độ mở rộng tối đa 250mm, hành trình hoạt động tối đa của xi lanh 60mm. Vì vậy sản phẩm này sẽ phù hợp để thi công lắp đặt, bảo dưỡng máy móc, công cụ có lực siết <10kg, đảm bảo được độ chắc chắn và an toàn khi lắp đặt.

Vam thủy lực 10 tấn này được gia công kỹ lưỡng và chắc chắn bằng chất liệu loại tốt nhất, đó là hợp kim thép có độ cứng cao, bền bỉ, không bị móp méo khi va đập. Tay đòn cảo được thiết kế bằng thép chịu lực giúp không bị uốn cong khi sử dụng.

Ngoài ra, vam thủy lực này đã được tích hợp tất cả phụ kiện đi kèm gồm chấu, tay đẩy,… và tất cả đều được đựng trong hộp nhựa bảo vệ.

Cảo thủy lực 10 tấn

Cảo thủy lực 10 tấn được làm bằng hợp kim thép có độ cứng cao

Cảo thủy lực 10 tấn 250mm TLP HHL-10FGiá tham khảo: 4.400.000 đ

TLP HHL-10F cũng là vam thủy lực 10 tấn của hãng TLP nhưng theo cơ chế nâng hạ từ bơm tay bên ngoài. Loại cảo này thường được sử dụng trong nhà máy chế tạo, xưởng sản xuất quy mô vừa và lớn.

Sử dụng vam thủy lực 10 tấn loại này sẽ tối ưu hóa mọi việc để trở lên đơn giản hơn, nâng cao hiệu quả công việc. Vì vậy giá vam thủy lực TLP HHL-10F thường cao hơn TLP HHL-10.

Vam thủy lực 10 tấn

Cảo thủy lực 10 tấn 250mm TLP HHL-10F có bơm riêng

Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ chọn lựa chọn loại vam thủy lực 10 tấn phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Cảm ơn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!