Có máy khoan pin Bosch 24V, 26V, 21V hay không?

18/09/2021 1642

Máy khoan pin Bosch có rất nhiều dòng điện áp nhằm đáp ứng nhiều loại hình công việc khác nhau. Tuy nhiên cũng chính vì vậy mà nhiều người dùng không biết máy khoan chính hãng sẽ có những loại điện áp nào, máy khoan pin Bosch 24V, 21V, 26V,… có phải hàng thật không. Để tìm lời giải đáp cho vấn đề này, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

Máy khoan pin Bosch chính hãng có những dải điện áp nào?

Nhắc đến máy khoan pin Bosch người ta nghĩ ngay đến các dòng sản phẩm chất lượng cao có thiết kế thông minh, khả năng vận hành mạnh mẽ và độ bền vượt trội. 

Máy khoan pin Bosch chính hãng có những dải điện áp nào?

Điện áp 10.8V, 12V, 14,4V/24.4V, 18V, 36V là máy khoan Bosch chính hãng

Tuy nhiên, có một thực tế là rất nhiều người không nắm được hết các dải điện áp máy khoan mà hãng Bosch phát hành. Chính vì vậy, nhiều cơ sở sản xuất, gia công máy khoan giả, nhái đã lợi dụng kẽ hở này để bán những máy khoan chất lượng kém, có dải điện áp không nằm trong danh sách điện áp chính hãng mà Bosch sản xuất.

Để tránh sơ xuất, mua nhầm phải hàng giả, hàng nhái thì các bạn cần phải nắm được các điện áp hiện nay có ở máy khoan Bosch chính hãng.

Hiện nay, các dải điện áp máy khoan pin của thương hiệu Bosch chỉ có 10.8V, 12V, 14,4V/24.4V (rất ít), 18V, 36V. Ngoài ra, ở máy bắt vít Bosch có thêm điện áp 3.6V. 

Tất cả những điện áp này đều đã được hãng nghiên cứu rất kỹ lưỡng dựa trên nhu cầu sử dụng thực tế của người dùng, phù hợp với từng đối tượng, từng yêu cầu công việc khác nhau. 

Có máy khoan pin Bosch 24V, 26V, 21V chính hãng không?

Như đã đề cập ở trên, máy khoan pin Bosch chính hãng chỉ có các điện áp là 10.8V, 12V, 14,4V/24.4V (rất ít), 18V, 36V và 3.6V. 

Có máy khoan pin Bosch 24V, 26V, 21V chính hãng không?

Máy khoan Bosch 24V, 26V, 21V là hàng giả

Do đó, tất cả những máy khoan pin có điện áp khác như máy khoan pin Bosch 21V, máy khoan pin Bosch 24V, khoan pin Bosch 26V, máy khoan pin 48V,… đều là hàng giả, hàng kém chất lượng bị các cơ sở sản xuất ra công máy móc làm nhái lại.

Chính vì vậy, khi mua máy khoan pin của Bosch, bạn hãy ghi nhớ, ngoài dải điện áp trên đây, nếu các cửa hàng có quảng cáo có khoan Bosch với điện áp khác thì hãy cẩn thận, tránh mất tiền oan. 

Có nên mua máy khoan pin Bosch 24V, 26V, 21V hay không?

Máy khoan pin Bosch 24V và các loại máy khoan có dải điện áp ngoài những điện áp đã được Bosch công bố có giá thành rẻ hơn so với máy khoan chính hãng, tuy nhiên do là hàng kém chất lượng nên khả năng làm việc và độ bền không được đánh giá cao.

Chất lượng máy khoan pin Bosch 24V, 26V, 21V không ổn định

Chất lượng máy khoan pin Bosch 24V, 26V, 21V không ổn định

Mặc dù nếu nhìn bên ngoài thì máy khoan pin giả vẫn có đầy đủ các nút chức như máy khoan chính hãng, vừa có nút điều chỉnh tốc độ, nút đảo chiều, nút chọn tốc độ, điều chỉnh kích thước đầu kẹp và lực siết,… Tuy nhiên, thực tế những nút điều chỉnh này lại được làm không cẩn thận, khá lỏng lẻo và dễ hỏng hóc khi sử dụng.

Về hình thức bên ngoài, máy khoan pin Bosch giả thường có màu sắc không chuẩn màu xanh của Bosch, logo và các nét chữ in trên thân máy không được sắc nét. Ngoài ra, các chi tiết mối ghép không chắc chắn đem lại cảm giác không an toàn khi sử dụng. Đặc biệt, điều này cũng có thể gây ra các nguy cơ về chập điện, cháy nổ gây nguy hiểm cho người sử dụng

Mặc dù nhiều khách hàng có tâm lý mua máy khoan pin Bosch 21V, máy khoan pin Bosch 24V, máy khoan pin Bosch 26V sẽ mạnh mẽ hơn so với khi dùng máy khoan pin 18V chính hãng mà giá thành cũng rẻ hơn nên dù không phải hàng thật thì họ cũng sẵn sàng mua. 

Tuy nhiên, thực tế thì những máy khoan này lại không làm việc mạnh mẽ bằng máy khoan pin chính hãng như đã quảng cáo. Thậm chí khả năng thi công còn yếu hơn rất nhiều bởi động cơ bên trong không ổn định.

Do đó, lời khuyên dành cho bạn là không nên mua máy khoan pin Bosch 24V và các sản phẩm không chính hãng. Thay vào đó, bạn nên mua máy khoan Bosch thật tại các địa chỉ uy tín để được đảm bảo về chất lượng và chế độ bảo hành. Hơn nữa, hiện nay cũng có nhiều sản phẩm máy khoan pin Bosch chính hãng có giá thành rẻ mà các bạn có thể tham khảo.

Trên đây là những thông tin liên quan đến máy khoan pin Bosch 24V và lời khuyên của chúng tôi. Hy vọng từ những chia sẻ này các bạn sẽ chọn được sản phẩm tốt nhất cho mình.