Có nên mua máy cân bằng laser 12 tia xanh Makita không?

11/01/2023 695

Bạn đang tìm kiếm một chiếc máy cân bằng 12 tia xanh để tiến hành đo đạc trong xây dựng? Trong rất nhiều dòng máy hiện nay, Makita đã và đang mang đến những thiết bị đo chất lượng với độ chính xác cao. Vậy có nên mua máy cân bằng laser 12 tia xanh Makita không? Bạn hãy cùng Thietbichuyendung.com.vn khám phá câu trả lời dưới đây nhé!

Máy bắn cốt 12 tia Makita là gì?

Máy bắn cốt tia xanh hay còn được gọi là máy cân bằng laser có chức năng đo đạc, tạo đường thẳng hỗ trợ người dùng xây dựng, lắp đặt nội thất phù hợp. Dòng máy bắn cốt 12 tia Makita là loại máy cân bằng có 12 tia laser đến từ thương hiệu Makita để đảm bảo độ chính xác cao nhất.

Máy cân bằng 12 tia xanh Makita chất lượng bền chắc

Máy cân bằng 12 tia xanh Makita chất lượng bền chắc

Hãng sản xuất Makita nổi tiếng khi sản xuất nhiều loại máy khác như như máy khoan pin Makita, thước đo laser, máy thủy bình… Máy cân mực 12 tia xanh được đánh giá là dòng máy cao cấp của hãng mang đến nhiều tính năng nổi bật, khả năng đo đạc chính xác.

Xem thêm:  Máy cân bằng laser 12 tia xanh loại nào tốt? Tư vấn cách chọn chi tiết!

Ưu nhược điểm máy cân bằng 12 tia xanh Makita

Ưu điểm

Các loại máy đo sử dụng tia laser xanh luôn mang đến khả năng hiển thị chính xác gấp 4 lần với các loại máy dùng tia màu khác. Thiết bị đáp ứng tốt các yêu cầu về hiển thị đường vạch rõ ràng, dễ nhìn.

  • Máy bắn cốt 12 tia Makita mang thiết kế chắc chắn, tuổi thọ cao.
  • Máy dễ dàng sử dụng nhờ các nút bấm, tia laser chiếu sáng rõ ràng.
  • Máy bắn cốt 12 tia xanh cung cấp 12 tia laser màu xanh hỗ trợ tối đa hiển thị các đường kẻ đảm bảo sự cân bằng để lắp đặt chính xác.
  • Thiết bị còn có khả năng lắp đặt với các chân máy quay, chân máy cân bằng để đo đạc trên cao.
  • Độ chính xác cao với phạm vi làm việc đa dạng hỗ trợ cho nhiều công việc.
Các máy đều được thiết kế nhỏ gọn, tuổi thọ cao

Các máy đều được thiết kế nhỏ gọn, tuổi thọ cao

Các loại máy cân bằng 12 tia xanh Makita vẫn luôn được đánh giá cao về chất lượng, khả năng đo đạc chính xác, sai số thấp để phục vụ cho nhiều công việc khác nhau. Chính vì vậy, máy cân mực 12 tia xanh Makita hỗ trợ tối đa cho công việc đo đạc trong xây dựng và thi công nội thất.

Máy cân bằng Makita với 12 tia xanh vẫn luôn nhận được sự yêu thích khi hỗ trợ tối đa cho công việc. Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm bán chạy như Makita MA-12DS, Makita MKT3D-1210G…

Xem thêm: Máy cân bằng Laser 5 tia xanh loại nào tốt nhất hiện nay?

Nhược điểm

Với các sản phẩm máy bắn cốt 12 tia Makita cũng có một số những hạn chế về giá cả. Bạn có thể tham khảo một số nhược điểm của máy.

  • Dòng máy cao cấp chỉ thích hợp cho các thợ chuyên nghiệp, kỹ sư công trình lớn…
  • Các máy thường có chi phí cao, giá máy dùng tia xanh cũng cao hơn so với máy dùng tia đỏ.

Bởi vậy, bạn cần chú ý cân nhắc chọn mua máy phù hợp với công việc và điều kiện tài chính. Khi đó, bạn có thể sử dụng máy hiệu quả với các model:

Tư vấn chọn mua máy cân bằng laser 12 tia xanh Makita

Trước khi quyết định mua máy cân bằng laser 12 tia xanh Makita, bạn cần nắm được một số hướng dẫn dưới đây. Nhờ vậy, bạn có thể sử dụng máy hiệu quả và chính xác.

Phạm vi đo

Tùy thuộc vào nơi đo đạc, vị trí bên trong hoặc bên ngoài công trình xây dựng thì bạn có thể dùng máy với phạm vị phù hợp. Thông thường, với các dòng máy bắn cốt dùng trong nhà có thể sử dụng máy có phạm vi làm việc từ 10m – 20m.

Trong khi đó, với những loại máy cân bằng sử dụng bên ngoài công trình thì cần một máy có khả năng đo xa. Bạn có thể chọn máy cân bằng laser 12 tia xanh Makita với phạm vị từ 50m trở lên.

Chọn máy cân bằng có phạm vị hoạt động phù hợp với yêu cầu

Thông số kỹ thuật

Bạn cũng cần lưu ý chọn mua máy nắm rõ thông số kỹ thuật. Nhờ vậy, bạn có thể nắm được những thông tin về khả năng đo xa, tính chính xác…

Giá máy

Người dùng cũng cần cân nhắc tài chính của mình là bao nhiêu, khả năng mua máy trong mức giá nào để chọn sản phẩm thích hợp nhất, vừa đáp ứng được nhu cầu sử dụng mà vừa giúp phù hợp với bản thân. Thông thường, máy cân bằng laser có mức giá dao động từ 2-4 triệu đồng.

Có nên mua máy cân bằng laser 12 tia xanh Makita hay không?

Với những ưu điểm nổi trội ở trên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn mua máy cân bằng laser 12 tia xanh Makita. Đây là dòng máy đo khoảng cách được đánh giá cao về chất lượng, làm việc đa năng với độ chính xác cao.

Bạn có thể sử dụng máy cho các công việc như thi công, đo đạc công trình xây dựng, lát sàn, tường, thi công lắp đặt đồ nội thất… Máy chắc chắn sẽ đáp ứng tốt các yêu cầu của công việc.

Chọn mua máy cân mực Makita chính hãng

Bạn hoàn toàn có thể chọn mua các dòng máy đến từ những thương hiệu uy tín như Leica, Bosch… tại Maydochuyendung.com. Đây là nơi chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị đo chính xác với giá thành cạnh tranh. Một số dòng máy được ưa chuộng sử dụng như: Laisai 686SPD, máy cân bằng laser 5 tia SA231X, máy cân bằng laser SA835X

Trên đây là những thông tin về máy bắn cốt 12 tia Makita chất lượng bởi Thietbichuyendung.com.vn dành cho bạn khi muốn tìm hiểu về dòng sản phẩm này. Với sản phẩm này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng để đo đạc hiệu quả, tiết kiệm chi phí.