Đánh giá bể rửa siêu âm Ultrasonic Cleaner có tốt không?

27/09/2022 633

Có nhiều ý kiến cho rằng bể rửa siêu âm Ultrasonic Cleaner được lắp ráp tại Việt Nam nên độ bền và tính năng không đảm bảo. Liệu nhận định này có đúng? Cùng thietbichuyendung.com.vn kiểm chứng thông tin qua bài đánh giá dưới đây.

Ultrasonic Cleaner tích hợp công nghệ sóng siêu âm hiện đại

Bể rửa siêu âm Ultrasonic cleaning sử dụng công nghệ làm sạch bằng sóng siêu âm hiện đại bậc nhất giúp loại bỏ hoàn toàn các chất bẩn, cáu cặn ra khỏi bề mặt vật thể. Nhờ sử dụng sóng âm thanh tần số cao kết hợp cùng dung dịch lỏng tại ra những bọt khí li ti len lỏi vào bên trong các khe, kẽ hở, giúp làm sạch sâu, đồng đều.

Ultrasonic Cleaner sử dụng công nghệ làm sạch hiện đại

Ultrasonic Cleaner sử dụng công nghệ làm sạch hiện đại

Điểm đặc biệt của chiếc máy tẩy rửa siêu âm này đó là sử dụng bộ chuyển đổi chất lượng, nâng cao hiệu quả làm sạch. Lý do Ultrasonic Cleaner lựa chọn bộ chuyển đổi tần số tốt là vì nếu sử dụng bộ chuyển đổi chất lượng kém, bể rửa siêu âm sẽ rất hao tốn năng lượng, mất nhiều thời gian làm sạch hơn.

Bể rửa siêu âm Ultrasonic Cleaner có tính năng gia nhiệt

Hầu hết bể rửa siêu âm thương hiệu Ultrasonic Cleaner đều có tính năng gia nhiệt, tùy theo dòng máy mà chế độ này tự động hoặc cài đặt thủ công. Trong quá trình bể rửa hoạt động, thiết bị sẽ gia nhiệt nhằm mục đích làm sạch chuyên sâu và nhanh hơn.

Bể rửa siêu âm Ultrasonic Cleaner có tính năng gia nhiệt

Bể rửa siêu âm Ultrasonic Cleaner có tính năng gia nhiệt

Tuy nhiên với chức năng này, bạn cần phải chú ý và cẩn trọng hơn với một số vật đặc biệt như bảng mạch rất dễ bị hư hỏng hoặc cong, vì thế nên chọn mức nhiệt phù hợp. Ngoài ra, các chất gây ô nhiễm có thể kết tủa cứng hơn khi gặp nhiệt độ cao, ví dụ protein trong máu sẽ bị cứng hơn khi gặp nhiệt độ khoảng 100 °F, chính vì thế trong trường hợp này chỉ nên gia nhiệt ở mức nhiệt thấp hoặc không gia nhiệt.

Xem thêm: Review: Máy rửa siêu âm có tốt không? Có nên mua

Máy rửa siêu âm Ultrasonic Cleaner tối ưu trải nghiệm

Là dòng sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam, các linh kiện đều được nhập khẩu hoàn toàn từ Đài Loan, chính vì thế về độ bền cũng như các tính năng hoạt động đều được đảm bảo tốt. Chất liệu cũng được hãng chọn lọc kỹ càng, mang lại khả năng chống chịu va đập tốt, nâng cao tuổi thọ cho máy.

Một điểm cộng nữa dành cho thiết bị tẩy rửa thương hiệu Ultrasonic Cleaner đó là có thể tùy chỉnh mức nhiệt, thời gian làm sạch cũng như công suất siêu âm. Đây là chức năng hiện đại, không phải dòng bể rửa siêu âm nào cũng được trang bị.

Bể rửa sóng siêu âm Ultrasonic Cleaner có đáng mua không?

Tuy thiết bị này có mức giá hơi cao so với các dòng bể rửa siêu âm cùng phân khúc, tuy nhiên nó lại rất thuận tiện trong khâu bảo trì, kiểm tra và sửa chữa. Với những tính năng mà Ultrasonic Cleaner đem lại thì đây cũng là một trong những lựa chọn lý tưởng không nên bỏ qua.

Với những đánh giá khách quan về bể rửa siêu âm Ultrasonic Cleaner trên đây, chắc hẳn bạn đã có câu trả lời có nên mua hay không. Nếu có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp, hãy để lại comment hoặc liên hệ Hotline 0904810817 – 0979244335 để được hỗ trợ kịp thời.