Đánh giá bộ máy khoan Bosch GSB 550 freedom set 550W

22/09/2021 1059

Bộ máy khoan Bosch GSB 550 freedom set 550W sở hữu 90 chi tiết phụ kiện đi kèm mang đến khả năng làm việc đa năng, linh hoạt, đáp ứng tốt các yêu cầu sửa chữa, lắp đặt của người dùng gia đình. Cùng đọc bài viết dưới đây để biết thêm về các ưu điểm nổi bật của dòng máy này.

Bosch GSB 550 freedom được trang bị nhiều phụ kiện

Nhằm giúp người dùng có thể hoàn thành công việc sửa chữa nhanh chóng, tiết kiệm thời gian mà không cần phải thuê thợ bên ngoài, bộ máy khoan Bosch GSB 550 freedom set 550W đã được trang bị kèm theo 90 chi tiết bên trong bao gồm: 

Bosch GSB 550 freedom được trang bị nhiều phụ kiện

Bosch GSB 550 freedom được trang bị 90 phụ kiện

 • Tay cầm phụ: hỗ trợ thao tác cầm máy của người dùng thuận tiện, chính xác hơn
 • Thước đo độ sâu: dùng để đo độ sâu của lỗ khoan, điều chỉnh độ sâu theo mong muốn
 • Chìa vặn đầu kẹp: giúp tháo lắp và cố định mũi khoan hiệu quả giúp việc đổi mới chuyển đổi chế độ khoan trên nhiều bề mặt khác nhau một các đơn giản.
 • Bộ mũi khoan gỗ: sử dụng khi làm việc với các chất liệu là gỗ, mũi khoan này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chế tạo hay sửa chữa một chiếc bàn gỗ, ghế gỗ…
 • Bộ mũi khoan tường:  cho phép người dùng phá vỡ bề mặt tường gạch  nhanh chóng để có được những lỗ sâu, gọn đẹp. Phù hợp khi cần gắn tranh, treo đồng hồ,… lên tường
 • Tắc kê, ốc vít, hai đầu vít bake
Bosch GSB 550 freedom có hộp đựng chắc chắn

Bosch GSB 550 freedom có hộp đựng chắc chắn

Tất cả các phụ kiện trong bộ máy khoan Bosch GSB 550 freedom đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại của Đức, đã được Bosch kiểm định có khả năng tương thích với máy nên bạn hoàn toàn yên tâm khi chọn mua. 

Đặc biệt, cả bộ sản phẩm bao gồm máy khoan và các phụ kiện kèm theo đều được bảo quản tốt trong một hộp đựng của Bosch, tránh làm mất, hư hỏng và bảo quản vật dụng ngăn nắp, gọn gàng hơn.

Xem thêm: Nên mua bộ dụng cụ sửa chữa đa năng Bosch loại nào tốt?

Bosch GSB 550 freedom set 550W – tối ưu cho các công việc sửa chữa

Bộ máy khoan Bosch GSB 550 freedom set 550W sử dụng máy khoan Bosch GSB 550. Đây là một trong những dòng máy khoan động lực có khả năng làm việc đa năng nổi bật của Bosch và được ứng dụng trong nhiều bộ sản phẩm máy khoan dành cho gia đình và thợ sửa chữa chuyên nghiệp như: Bosch GSB 550 Set 19 món phụ kiện, Bosch GSB 550 Set 100, bộ máy khoan động lực Bosch GSB 550 XL,…

Ưu điểm nổi bật của máy khoan này là khả năng làm việc đa năng trên nhiều bề mặt vật liệu khác nhau như: gỗ, tường, gạch, kim loại,… nhờ sở hữu công suất 550W, tốc độ không tải 2800 vòng/phút, tốc độ đập 41800 lần/phút.

Bosch GSB 550 freedom set 550W - tối ưu cho các công việc sửa chữa

Bosch GSB 550 freedom set 550W phù hợp với công việc sửa chữa

Ngoài ra, chiếc máy này còn có thể sử dụng để tháo vặn ốc vít dễ dàng thay thế cho máy bắt vít chuyên dụng khi cần thiết nhờ được trang bị tính năng đảo chiều quay tiện lợi.

Mặc dù có khả năng làm việc mạnh mẽ như vậy nhưng Bosch GSB 550 lại có thiết kế vô cùng nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ nên người dùng có thể sử dụng và kiểm soát máy dễ dàng. Đồng thời cho khả năng thi công tại những vị trí khó tiếp cận như góc khuất, nơi trên cao, nơi có diện tích nhỏ hẹp,… thuận tiện hơn.

Xem thêm: Đánh giá bộ máy khoan gia đình Bosch GSB 550 SET 100

Chi tiết về khả năng làm việc của máy khoan này, các bạn có thể tham khảo trong bảng thông số kỹ thuật dưới đây:

 • Kích cỡ đầu kẹp: 13mm
 • Tốc độ đập: 41.800 lần/phút
 • Tốc độ không tải: 2.800 vòng/phút
 • Nguồn điện áp: 220V
 • Công suất: 550W
 • Đường kính mũi khoan tường: 13mm
 • Đường kính khoan gỗ: 25mm
 • Đường kính khoan sắt: 10mm

Với những chia sẻ trên đây của chúng tôi về bộ máy khoan Bosch GSB 550 freedom set 550W, nếu các bạn cảm thấy ấn tượng và có nhu cầu đặt mua, hãy liên hệ với số hotline 0904 810 817 để được mua Bosch GSB 550 Freedom hoặc bất kỳ máy khoan Bosch nào với giá tốt nhất thị trường.