Đánh giá chi tiết ampe kìm Kyoritsu 2002PA, có nên mua không?

17/12/2021 443

Một trong những thiết bị đo và kiểm tra điện cao cấp đến từ thương hiệu Kyoritsu mà bạn không thể bỏ qua đó chính là ampe kìm Kyoritsu 2002PA . Để có thể tìm hiểu chi tiết về đặc điểm, khả năng làm việc của sản phẩm, cùng tìm hiểu ngay!

Thông tin chung về ampe kìm Kyoritsu 2002PA

Ampe kìm Kyoritsu 2002PA đã khẳng định được vị trí trên thị trường, được đông đảo người dùng đón nhận khi bởi thiết kế hiện đại và khả năng làm việc vượt trội. Sản phẩm đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí như khả năng đo lường ở phạm vi lớn, giá thành vừa phải, tuổi thọ lâu dài…

Ampe kìm kyoritsu 2002pa là thương hiệu nổi tiếng trên thế giới

Ampe kìm kyoritsu 2002pa

Các sản phẩm đồng hồ kẹp dòng Kyoritsu đều đảm bảo tính chuyên nghiệp, thiết kế gọn nhẹ và dễ dàng sử dụng. Bởi thế, Kyoritsu mới có mặt trên 200 quốc gia với độ tin cậy và đánh giá cao của các khách hàng. Ngoài ra, thương hiệu Kyoritsu còn được biết đến bởi nhiều dòng sản phẩm đa dạng có thể kể đến như ampe kìm Kyoritsu

Đánh giá chi tiết ampe kìm Kyoritsu Kew Snap 2002PA

Sở hữu khả năng đo lường lớn

Kyoritsu Kew Snap 2002pa có khả năng đo lên đến 2000A AC. Bên cạnh đó, thiết bị đo điện có dải tần số đo lớn từ 40Hz đến 1kHZ và cho phép xuất ra một máy ghi biểu đồ, để ghi lại các biến thể dòng điện.

Ampe kìm kyoritsu 2002pa có khả năng đo lường tốc độ cao

Ampe kìm kyoritsu 2002pa có thể đo ở dải tần số lớn

Tính năng True RMS trên thiết bị ampe 2002PA giúp bạn có thể đọc chính xác kết quả ngay cả với dạng sóng không hình sin…. Ngoài chức năng đo các dòng điện AC, DC thì kew 2002pa có thể đo được cả dòng điện trở 400kΩ và kiểm tra dẫn điện hiệu quả.

Hàm giọt nước kích thước lớn

Hàm cảm biến hình giọt nước với độ mở lên đến 55mm là nét đặc trưng của 2002pa kyoritsu. Thiết bị có thể thử nghiệm trên các dây cáp lớn và nó trở nên lý tưởng cho các chuyên gia trong ngành. Khả năng cách điện tốt, tính an toàn cao nên các thợ điện có thể áp dụng kyoritsu kew snap 2002pa đo điện áp AC ở mức 750V, DC 1000V.

Tốc độ đo nhanh, tiết kiệm chi phí

Kew Snap 2002pa Kyoritsu được trang bị thêm phụ kiện Pin AA với dung lượng tương đối lớn. Tính năng này giúp  đồng hồ Kyoritsu nâng cao tuổi thọ hoạt động lên đến 200 giờ liên tục. Chỉ báo pin yếu giúp người dùng thay pin kịp thời, tránh ảnh thưởng đến công việc.

Ampe kìm kyoritsu 2002pa có dung lượng pin lớn

Ampe kìm kyoritsu 2002pa có thêm phụ kiện pin AA dung lượng lớn

Đồng hồ ampe kìm kyoritsu 2002pa được đánh giá là có độ an toàn cao vì có đầy đủ các tiêu chuẩn như IEC 61010-1 CAT.III 600V CAT – II 1000V. Người dùng sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian đo lường và chi phí sử dụng mà vẫn đảm bảo hiệu quả làm việc cao. Đó là lý do tại sao thiết bị này được ứng dụng rộng rãi trong các nhà máy, thiết bị điện tử, điện lực…

Chế độ Autoranging tăng độ an toàn

Chọn nhầm thang đo trong quá trình thao tác sẽ gây nguy hiểm không nhỏ tới tính mạng và tài sản của doanh nghiệp. Vì vậy, nhà sản xuất đã ứng dụng công nghệ cao để thiết kế thêm chế độ Autoranging cho phép thực hiện được ở cả 2 dải đo khác nhau. Chức năng này giúp bạn có thể đồng thời chọn đo thủ công và chế độ tự động để giảm thiểu những rủi ro có thể xảy ra trong khi làm việc.

Ghi nhớ dữ liệu tự động

Đồng hồ ampe kìm kyoritsu 2002pa với màn hình LCD hiện đại, hiển thị thông số sắc nét, rõ ràng. Đặc biệt, khi vận hành trong những điều kiện môi trường thiếu ánh sáng, màn hình vẫn tự động giữ màn hình để người dùng kịp kiểm tra kết quả hiện tại.

Xem thêm: Đánh giá chi tiết ampe kìm Hioki 3280-10f, có nên mua không?

Giá của ampe kìm kyoritsu 2002pa là bao nhiêu?

Thị trường có vô số các loại ampe kìm khác nhau nên sẽ rất khó khăn với những người còn ít kinh nghiệm về sản phẩm này. Đối với kew 2002pa là dòng thương hiệu nổi tiếng của Kyoritsu và cũng khá phổ biến trên nhiều quốc gia hiện nay. Nhưng bạn cần lựa chọn những đơn vị cung cấp chính hãng, có độ uy tín cao và có đầy đủ giấy tờ để chứng minh nguồn gốc của sản phẩm này.

Ampe kìm kyoritsu 2002pa có mức giá rẻ

Ampe kìm kyoritsu 2002pa đa chức năng mà giá thành siêu rẻ

Hiện nay, kew 2002pa của kyoritsu đang được bán với mức giá tham khảo là 2.650.000 đ. Bạn có thể tham khảo mức giá này để cân nhắc lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho mình.

Với những thông tin trên, hi vọng có thể giúp bạn hiểu rõ các thông tin về sản phẩm, từ đó đưa ra lựa chọn phù hợp. Hiện nay có nhiều địa chỉ bán đồng hồ vạn năng uy tín mà bạn có thể tham khảo như maydochuyendung.com, hiokivn.com, Kyoritsuvietnam.net . Bạn có thể tham khảo từ đó đưa ra quyết dịnh mua thiết bị điện thích hợp,phù hợp với nhu cầu.