Đánh giá đồng hồ vạn năng Sanwa CD800A – Giá rẻ liệu có chất lượng?

22/07/2021 1110

Đồng hồ vạn năng Sanwa CD800A là loại thiết bị đo và kiểm tra điện giá rẻ trên thị trường. Với mức giá chỉ 650.000 đồng, liệu sản phẩm này mang đến những gì cho người sử dụng? 

Thương hiệu thiết bị đo lâu đời

Sanwa CD800A là sản phẩm đồng hồ vạn năng thuộc thương hiệu Sanwa Nhật Bản. Đây là thương hiệu lâu đời trên thị trường (từ năm 1941), Sanwa cũng đã khẳng định được tên tuổi trong lĩnh vực sản xuất thiết bị đo, điện tử. Hiện nay, các sản phẩm của hãng đã có mặt trên hàng trăm quốc gia khác nhau và được đánh giá cao.

Đồng hồ vạn năng Sanwa CD800A là một trong những sản phẩm tiêu biểu của thương hiệu Sanwa. Sản phẩm được đông đảo các kỹ sư, thợ điện trên toàn thế giới tin tưởng lựa chọn bởi sở hữu nhiều ưu điểm như: mức giá rẻ, thiết kế thông minh, hỗ trợ tối đa công việc đo lường.

Đánh giá đồng hồ vạn năng Sanwa CD800a

Sanwa CD800A thuộc thương hiệu Sanwa nổi tiếng trên thị trường

Đánh giá thiết kế đồng hồ vạn năng Sanwa CD800A

Đồng hồ vạn năng Sanwa CD800A được thiết kế chắc chắn với chất liệu nhựa cao cấp. Nhờ đó, thiết bị giúp người dùng có thể chống lại các tác động mạnh khi va đập. Thêm vào đó, Sanwa CD800A được cải tiến với phần nắp đậy thông minh, mang đến khả năng chống sốc khi rơi.

Đánh giá đồng hồ vạn năng Sanwa CD800a

Đồng hồ vạn năng Sanwa CD800A thiết kế chắc chắn, độ bền cao

Ngoài ra, đồng hồ vạn năng Sanwa CD800A còn tích hợp chân giá đỡ nghiêng giúp thiết bị có thể đứng vững vàng ở mọi địa hình, hỗ trợ tối đa cho người sử dụng. Với trọng lượng nhẹ, người dùng dễ dàng cầm tay hoặc bỏ túi để di chuyển đến nhiều địa hình khác nhau.

Đa dạng khả năng đo lường

Dù phân khúc đồng hồ vạn năng giá rẻ nhưng Sanwa CD800A vẫn được đánh giá cao về khả năng đo lường. Thiết bị cung cấp các phép đo đa dạng như dòng điện, điện áp hay điện trở.

Sản phẩm có khả năng đo nhanh. Cụ thể, thiết bị giúp đo dòng điện AC/DC lên đến 400mA, đo điện áp đến 600V và tần số là 5Hz ~ 100kH. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ đo trở kháng, kiểm tra diode…Đồng hồ vạn năng Sanwa CD800a còn đi kèm chế độ giữ dữ liệu, tự động tắt nguồn, cảnh bảo pin yếu thuận tiện khi đo lường.

Đồng hồ vạn năng Sanwa CD800A sử dụng linh kiện điện tử chủ động vì vậy nó cần đến nguồn điện như pin để đảm bảo quá trình hoạt động.

>>> XEM THÊM: Nguyên nhân và cách sửa đồng hồ vạn năng điện tử không lên, bị cháy

Điểm hạn chế của Sanwa CD800A

Mặc dù được đánh giá là sản phẩm đồng hồ vạn năng giá rẻ chất lượng nhưng Sanwa CD800A vẫn có những điểm hạn chế nhất định. Cụ thể, sản phẩm được thiết kế dành riêng cho phân khúc đo điện áp thấp. Do đó, người dùng chỉ nên sử dụng sản phẩm để kiểm tra điện dân dụng hoặc các thiết bị có công suất nhỏ.

Đánh giá đồng hồ vạn năng Sanwa CD800a

Sanwa CD800A có giới hạn về khả năng đo, thích hợp với đo công trình dân dụng

Ngoài ra, đồng hồ vạn năng này không phù hợp để đo các tụ ngưng có dòng rò lớn. Do đó, người sử dụng cần tham khảo các thông số kỹ thuật kỹ lưỡng trước khi lựa chọn.

Đồng hồ vạn năng  Sanwa CD800A phù hợp với ai?

Nhìn chung, Sanwa CD800A là sản phẩm đồng hồ vạn năng phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Trong đó, thiết bị đặc biệt phù hợp với:

  • Thợ điện dân dụng, người thường xuyên kiểm tra, sửa chữa các thiết bị trong gia đình.
  • Nhu cầu sử dụng gia đình, với mức giá thành rẻ thiết bị phù hợp với kiểm tra và xử lý các sự cố mạch điện, thiết bị điện trong nhà.
  • Người tìm hiểu và học về các thiết bị điện.
  • Nghiên cứu, trường học…

Có thể thấy, đồng hồ vạn năng Sanwa CD800A là sản phẩm giá rẻ, được đánh giá cao về chất lượng. Do đó, người dùng có thể tham khảo để lựa chọn sản phẩm phù hợp.

>>> XEM THÊM: Hướng dẫn sử dụng đồng hồ vạn năng điện tử chi tiết A-Z cho người mới