Đánh giá máy cắt plasma Jasic Cut 80 dành cho công nghiệp!

19/02/2022 792

Máy cắt plasma Jasic Cut 80 là một trong những thiết bị hàng đầu hiện nay, chuyên cắt inox, sắt, thép tấm,… với công nghệ xử lý kỹ thuật cao từ tia Plasma, thêm vào đó là được ứng dụng công nghệ IGBT và inverter. Để hiểu thêm về Jasic Cut 80, hãy tham khảo trong bài viết sau đây!

Chất lượng máy cắt plasma Jasic Cut 80

Đây là một trong những thiết bị cắt kim loại còn được gọi dưới model là “Jasic Cut 80 L205” bằng phương pháp sử dụng tia plasma, máy hoạt động với công suất lớn mạnh 11.3 KVA, mồi hồ quang dễ dàng.

Máy cắt plasma Jasic Cut 80 có chức năng cắt Pilot, tia plasma hoạt động chính xác theo điều khiển của dòng hàn, nhờ vậy mà cắt kim loại bằng hồ quang mà không cần chạm phôi, giúp đường cắt mượt hơn, thẳng thớm hơn, cắt đẹp nhất với kim loại có bề dày 15mm và cho phép cắt tối đa là 25mm, nhờ vậy mà cắt được những tấm thép lớn, một trong những công đoạn để gia công cơ khí hạng mục nặng.

Tương tự như những dòng máy cắt Plasma khác, Jasic Cut 80 cũng cắt được trên nhiều chất liệu khác nhau như thép không gỉ, đồng, thép cacbon, nhôm và các kim loại khác,…

Cut 80 thuộc máy hàn Jasic công nghệ IGBT cao cấp, hoạt động bền bỉ trên nguồn điện 380V, tuy nhiên máy chỉ ứng dụng để cắt kim loại, không có thêm chức năng hàn như một số người nhầm tưởng.

Vì đặc thù công việc của gia công kim loại cơ khí hạng mục nặng là nhiều, liên tục, nên sản phẩm này đã được thiết kế thêm công tắc 2T/4T (tự động và không tự động), nên có thể cắt được liên tục bản thép với đường cắt dài, đẹp, không đứt đoạn mà không cần phải bấm cò liên tục, gây đau mỏi tay.

Hình ảnh máy cắt plasma Jasic Cut 80

Hình ảnh máy cắt plasma Jasic Cut 80

Thiết kế nổi bật của Jasic Cut 80

Jasic Cut 80 thiết kế tương tự như những dòng máy hàn điện tử khác, vẻ ngoài mạnh mẽ, kiểu dáng chắc chắn, được trang bị cấp bảo vệ IP21S, chân jack cắm bên trong được phủ keo chống ẩm, giúp máy có khả năng chống nước, chống bụi tương đối mạnh mẽ, an toàn khi mang máy đi công trình.

Máy có màu cam tươi sáng, màu sơn khó phai mờ, độ bền chất lượng cao. Xung quanh viền máy còn được ốp bằng những tấm nhựa chắc chắn, bảo vệ máy khỏi những va đập xung quanh.

Bảng điều khiển máy gồm các nút chức năng như công tắc và núm vặn, có thêm màn hình LED hiển thị kỹ thuật số, giúp điều khiển máy chính xác.

Có nên mua máy cắt plasma Jasic Cut 80?

Đây là dòng máy cắt plasma công nghiệp rất đáng mua, dành cho xưởng gia công hạng mục lớn, khối lượng công việc nhiều. Bên cạnh đó thì bạn cũng đã biết máy hàn Jasic tốt và chất lượng như thế nào rồi đấy, đứng đầu bảng của Châu Á. Điều quan trọng là phải mua đúng địa chỉ bán hàng uy tín vì hiện nay máy hàn Jasic bị làm nhái rất nhiều và rất tinh vi, nếu không cẩn thận rất dễ mua nhầm, đặc biệt là khi mua hàng online qua các trang thương mại điện tử, thay vào đó, có thể tham khảo mua hàng tại maydochuyendung.com để được đảm bảo nhất.

Hiện nay, Jasic Cut 80 có giá tham khảo là 12,78 triệu đồng, bảo hành 18 tháng, mức giá tương đối lớn nhưng cũng không phải đắt nếu so với những giá trị mà nó đem lại, độ bền cao của máy hàn công nghiệp này, giúp máy làm việc bền bỉ, liên tục và tuổi thọ lâu dài, giảm bớt chi phí bảo trì, sản xuất.