Đánh giá máy cắt tỉa hàng rào Stihl HS 45, giá bao nhiêu?

15/01/2022 221

Máy cắt tỉa hàng rào Stihl HS 45 là một trong những sản phẩm đang được nhiều người quan tâm nhất, vì đây là sản phẩm bán chạy, dùng xăng pha nhớt, động cơ 2 thì, hỗ trợ cho bạn được rất nhiều trong công việc. Cùng đánh giá chi tiết sản phẩm này trong bài viết dưới đây!

Thông tin về máy cắt tỉa hàng rào Stihl HS 45

Stihl HS 45 là máy cắt tỉa hàng rào của Đức, một thương hiệu nổi tiếng chuyên về các loại máy cưa xích nổi tiếng của thế giới. Hãng Stihl là hãng máy cưa cao cấp, số 1 của Đức và tại Việt Nam, Stihl cũng được rất nhiều người tin tưởng và đánh giá cao.

Stihl HS 45 sử dụng động cơ 2 thì, chạy xăng pha nhớt với dung tích xi lanh  27,2 cm³. Máy đạt công suất 0.75 KW (tương đương với 1.01HP)

Chiều dài lưỡi cưa là 18 inch (tương đương là ~46cm), lưỡi cắt sắc bén, sẽ giúp công việc cưa cắt được nhanh hơn vì khả năng tiếp xúc rộng.

Bạn có thể xem thêm thông số kỹ thuật chi tiết của dòng máy này!

Thông số làm việc của máy cắt tỉa hàng rào stihl hs 45

Thông số làm việc của máy cắt tỉa hàng rào Stihl HS 45

Đánh giá khả năng làm việc của Stihl HS 45

Khả năng cắt

Stihl HS 45 hoạt động mạnh mẽ với công suất 1HP, đủ sức mạnh để thực hiện tỉa hàng rào trong thời gian dài.

Lưỡi đôi thiết kế thông minh với khoảng cách các răng cắt được cho là tối ưu nhất, sắc bén, chịu tải cao, góp phần tạo ra những đường cắt hoàn hảo, nhanh chóng. Loại lưỡi cắt này nhanh chóng loại bỏ những đám bụi có thân cây, cành cây lớn.

Hãng Stihl sở hữu một công nghệ chống rung là “Anti-Vibration System” cho các máy cưa xích, máy cắt hàng rào,… nhờ đó, khi cắt xén hàng rào, bạn sử dụng máy sẽ không bị cảm thấy tê nhức cánh tay cũng như mỏi tay.

Hình ảnh máy cắt tỉa hàng rào stihl hs 45

Hình ảnh máy cắt tỉa hàng rào Stihl HS 45

Sử dụng an toàn, dễ dàng

Kết cấu máy gọn nhẹ (4,6kg), dùng xăng không dây nên độ linh hoạt cao, có thể cắt được ở cả những vị trí khó tiếp cận. Công tắc nằm dưới tay cầm, giúp bạn dễ dàng kiểm soát tốt trong quá trình thao tác, ngoài ra, còn hỗ trợ thêm tay nắm phụ, giúp bạn làm việc nhanh, chính xác, cũng như đảm bảo được an toàn trong quá trình làm việc.

Máy khởi động theo hình thức giật dây, tốc độ chạy ổn định và hoạt động ngay tức thì khi bạn thao tác, đem đến sự chính xác trong quá trình vận hành.

Điểm đặc biệt ở sản phẩm này chính là phần lọc gió của Stihl HS 45 sẽ có tác dụng trong việc: lọc bụi và cấp động cơ lượng khí sạch vào giúp động cơ được làm mát tốt hơn, chạy khỏe hơn, độ bền tốt hơn.

Các chi tiết trên Stihl HS 45

Các chi tiết trên Stihl HS 45

Máy cắt tỉa hàng rào Stihl HS 45 giá bao nhiêu?

Sản phẩm này hiện có giá bán tham khảo là 6 triệu đồng, còn tùy vào từng địa chỉ bán hàng khác nhau mà giá sẽ có sự chênh lệch từ vài trăm ngàn.

Sản phẩm này bán chạy nhất hiện nay và được nhiều thợ làm vườn tin dùng, rất phù hợp với những ứng dụng từ trong gia đình đến chăm sóc cây cảnh bonsai, cho đến những người làm trong lĩnh vực làm vườn, cảnh quan đô thị, khu nghỉ dưỡng,…

Hi vọn những thông tin trên sẽ giúp bạn có được thông tin mua hàng chính xác. Ngoài hãng Stihl, thì thương hiệu Makita cũng là một trong những sản phẩm bạn nên cân nhắc chọn mua, đặc biệt là những người có nhu cầu mua máy cắt tỉa hàng rào dùng pin và xăng thì Makita chính là thương hiệu tốt nhất.

Xem thêm: Tìm hiểu công nghệ pin LXT và XGT của Makita

Tham khảo:

  1. Máy cưa xích chạy xăng Makita EA3601F40B – giá khoảng 7 triệu
  2. Máy cưa xích chạy xăng Makita EA3503S40B – giá khoảng 5 triệu
  3. Máy cưa xích dùng pin Makita DUC353Z (350MM/BL) – giá khoảng 5,8 triệu