Đánh giá máy hàn Weldcom V2000, dùng tốt không, giá bao nhiêu?

05/07/2021 1013

Weldcom v2000 là máy hàn điện tử được bán chạy nhất hiện nay. Vậy máy hàn Mig không dùng khí Weldcom Multimag V2000 có điểm gì nổi bật, giá bao nhiêu và có nên đầu tư không? Bài viết đánh giá sau sẽ cho bạn quyết định chọn mua đúng đắn nhất!

Weldcom V2000 là máy hàn gì, đặc điểm nổi bật?

Máy hàn Weldcom V2000 gồm 3 chức năng hàn: Hàn Mig không dùng khí; hàn khí Co2 và hàn que. Như vậy đa chức năng này, Weldcom V2000 sẽ đáp ứng các yêu cầu hàn cần thiết nhất cho người sử dụng.

Máy sử dụng nguồn điện 220V, công suất 10.1 KVA, cho phép điều chỉnh dòng hàn 20 – 200A, đáp ứng các yêu cầu hàn cơ bản trong ngành dân dụng. Cụ thể, máy có thể đáp ứng được:

  • Hàn que 2.5mm liên tục, hàn que 3.2mm hiệu suất tương đối.
  • Hàn Mig dùng khí hoặc không dùng khí với cuộn dây 0.8 – 1.0mm, loại 5kg.
  • Có thể hàn nhôm dùng dây hàn Silic (ER 5356, ER 4043) khi thay ruột gà và bánh xe.

Máy hàn Mig không dùng khí Weldcom có tốt không, có nên mua?

Máy hàn Mig không dùng khí có tốc độ ra dây ổn định, mồi hồ quang nhạy

Đánh giá khả năng hàn của Weldcom V2000

Weldcom V2000 thuộc dòng máy hàn điện tử Weldcom nên sở hữu những ưu điểm nổi bật như công nghệ IGBT và Inverter tiết kiệm điện, mồi hồ quang dễ, hoạt động tốt ngay cả khi điện yếu, hạn chế tình trạng tính que hàn, đặc biệt là chức năng hàn Mig không dùng khí nhanh chóng cho mối hàn đẹp, ngấu sâu và đặc biệt là rất dễ hàn, phù hợp cho thợ mới học hàn, thích hợp hàn cho các công trình vừa và nhỏ.

Tốc độ ra dây nhanh, ổn định, giúp mối hàn ngấu chắc, bền đẹp, ít bắn tia lửa hàn, mối hàn cho ra sáng đẹp. Máy hàn Weldcom V2000 duy trì hoạt động mạnh mẽ, cho thời gian làm việc liên tục trong thời gian dài.

Máy hàn Weldcom không dùng khí

Trọn bộ máy hàn Weldcom V2000

Tính ứng dụng của máy hàn Weldcom V2000

Máy hàn Weldcom V2000 là dòng máy hàn Mig phù hợp cho xưởng hàn sắt inox tại nhà, thợ hàn công trình vừa và nhỏ,… Sự đa dạng trong chức năng hàn sẽ giúp bạn có được nhiều tiện ích trong công việc.

Sử dụng máy hàn Mig không dùng khí Weldcom Multimag V2000 giúp bạn chế tạo được cửa sắt, lan can, công trình,… sửa chữa điện nước, làm giàn giáo, trụ sắt,… thực hiện các công trình xây dựng khác.

Giá máy hàn Weldcom Multimag V2000

Weldcom Multimag V2000 được bán trên thị trường khoảng trên 6 triệu đồng, tùy vào từng đại lý bán hàng mà sẽ có mức giá khác nhau.

Giá máy hàn Weldcom Multimag V2000 được bán tại maydochuyendung.com.vn 6.050.000đ, bảo hành 18 tháng trên toàn quốc.  Đây là website bán hàng mình thấy là có giá bán tốt nhất, bạn có thể tham khảo!

Trọn bộ sản phẩm bao gồm:

  • Súng hàn QTB 3m
  • Kẹp mát 3m
  • Đồng hồ CO2

Máy hàn Weldcom không dùng khí

Máy hàn Weldcom Multimag V2000 có độ hoàn thiện cao

Có nên mua máy hàn Mig không dùng khí Weldcom Multimag V2000?

Weldcom Multimag V2000 không chỉ đảm bảo khả năng hàn tốt nhất mà chất lượng của máy hàn Mig này cũng thực sự là rất cao cấp khi linh kiện và phụ kiện của máy được chọn lọc loại tốt, dây chuyền sản xuất công nghệ cao, đảm bảo chất lượng đầu ra. Vì vậy, sản phẩm này đầu tư là rất xứng đáng vì không chỉ hàn Mig mà còn là máy hàn que chất lượng cao khi bạn cần.

Người mới tập hàn hay thợ hàn hay phải đi công trình hoặc xưởng hàn vừa và nhỏ có thể cân nhắc sử dụng loại máy hàn này. Ngoài ra, còn một dòng máy hàn Mig không dùng khí Weldcom có chất lượng tương tự như V2000 là Weldcom V2500 nhưng công suất lớn hơn, phù hợp với ứng dụng cho những quy mô lớn.

Weldcom Multimag V2000 có độ hoàn thiện cao, được trang bị cấp bảo vệ IP21S chống bụi và chống nước nhỏ giọt và cấp cách điện F an toàn cho người sử dụng khi làm việc trong môi trường nhiều rủi ro.

Giao diện máy đơn giản dễ sử dụng, chất liệu có độ cứng cao, chống oxi hóa, sẽ giúp bạn dễ sử dụng và bảo quản máy tốt hơn.

Khi mua hàng nhớ tìm đến cửa hàng có uy tín, chính hãng để chọn mua sản phẩm tốt nhất. Có thể yêu cầu thêm nhân viên bán hàng có chuyên môn tư vấn kỹ lưỡng để mua được dòng máy hàn Mig phù hợp nhé!