Đánh giá máy rửa xe Bosch AQT 140 bar, mô tơ từ – chuyên nghiệp

06/08/2022 551

Máy rửa xe Bosch AQT 140 bar là một trong những sản phẩm nổi bật của thương hiệu Đức, đạt công suất và áp lực cao để đáp ứng tốt những công việc làm sạch chuyên nghiệp. Sau đây là đánh giá chi tiết về Bosch AQT 140 bar, hãy tham khảo!

Đánh giá khả năng rửa xe của Bosch Aquatak 140

Bosch Aquatak 140 là máy rửa xe chuyên nghiệp khi được trang bị công suất 2.100W, áp lực 140 bar, trong khi những dòng máy rửa xe thông thường chỉ đạt công suất 1.400W.

Bosch Aquatak 140 sử dụng mô tơ từ bền bỉ, độ ồn thấp, tuổi thọ cao, nâng cao hiệu suất làm việc lâu dài, rất phù hợp với gia đình có nhu cầu sử dụng nhiều hay nhà ở có sân vườn rộng.

Khả năng phun xịt mạnh mẽ máy rửa xe Bosch Advanced AQT 140

Khả năng phun xịt mạnh mẽ máy rửa xe Bosch Advanced AQT 140

Súng phun xịt là báng cầm dài, áp lực mạnh mẽ, có nhiều kiểu phun áp lực khác nhau để làm sạch đa năng trên mọi phương diện. Ví dụ: Tia phun thẳng cho áp lực mạnh nhất, giúp xử lý các vết bẩn cứng đầu như rong rêu trên tường nhà, vết bẩn khô cứng dưới gầm xe,… Với phun xòe (dạng nan quạt) cho áp lực nhẹ hơn, thích hợp để rửa trôi xà phòng, không làm hại sơn xe. Với phun xoáy hình tròn, cho áp lực mạnh, phù hợp để rửa sân vườn, rửa bánh xe và loại bỏ vết bẩn cứng đầu trên tường, sân vườn. Ngoài ra, máy rửa xe Bosch AQT 140 còn có xịt rửa xà phòng để rửa xe hiệu quả.

Tốc độ nước ra ổn định, khoảng 450 lít/giờ – đây là chỉ số tiêu thụ nước tính trong 1 giờ hoạt động liên tục.

Máy rửa xe Bosch Aquatak 140 có ưu điểm là tiết kiệm nước, chỉ mất 450 lít/giờ, đủ để làm sạch xe và sân vườn rộng; thứ hai là máy có khả năng tự hút nước từ xô chậu, đây là tính năng nổi trội mà không máy rửa xe cao áp nào cũng có. Ngoài ra, máy còn có chức năng tự ngắt khi nhả cò, tiện lợi – đơn giản và dễ dàng sử dụng.

Chính vì khả năng phun xịt mạnh mẽ cùng với việc sử dụng mô tơ từ thay thế cho chổi than, nên thiết bị làm sạch này rất phù hợp để làm sạch sân vườn, xưởng chế biến, nhà kho, chuồng trại,…

Kích thước máy rửa xe Bosch AQT 140

Kích thước máy rửa xe Bosch AQT 140

Thiết kế nổi bật của máy rửa xe Bosch AQT 140

Về thiết kế, AQT 140 có kiểu dáng vô cùng mạnh mẽ, khá hầm hố, vỏ ngoài của máy được làm bằng nhựa chịu lực cao, chống nứt vỡ. Tay cầm không rung lắc, mang đến sự chắc chắn khi kéo đi. Bánh xe bằng nhựa chống mài mòn tối ưu.

Chính vì được thiết kế hướng đến nhu cầu vệ sinh chuyên nghiệp và dùng cho mọi công việc trong gia đình nên dây phun áp lực của máy Bosch Aquatak 140 có chiều dài đến 5m, bạn không cần lo lắng khi khu vực làm việc của mình quá rộng. Dây phun áp lực lõi thép, vỏ cao su nên rất bền, có thể cuộn gọn lại và nằm ngay ngắn trên đầu máy.

Máy rửa xe Bosch này chỉ nặng khoảng 17,55kg, chống nước IPX5 nên rất an toàn khi sử dụng. Máy có bánh xe và tay cầm để thuận tiện trong quá trình di chuyển và bảo quản.

Các góc nhìn của máy rửa xe Bosch AQT 140

Các góc nhìn của máy rửa xe Bosch AQT 140

Giá máy rửa xe Bosch Aquatak 140, có nên mua?

Giá máy rửa xe Bosch Aquatak 140 hiện tại đang là 6.500.000 đ (cập nhật tại tháng 8/2022). Dòng máy này thường được gia đình có nhu cầu xịt rửa nhiều lựa chọn, nhà ở có sân vườn lớn, nhu cầu làm sạch sân vườn, chuồng trại hoặc gia đình có nhiều xe cộ cần làm sạch.

Máy có độ bền cao, duy trì tốc độ làm việc ổn định, đặc biệt là sử dụng mô tư từ nên không phải thay than định kì, rất tiện lợi, tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho gia chủ.

Tay cầm chắc chắn của máy rửa xe Bosch AQT 140

Tay cầm chắc chắn của máy rửa xe Bosch AQT 140

Nếu bạn cũng muốn sở hữu dòng máy rửa xe Bosch Aquatak 140 chính hãng với mức giá tốt nhất thị trường thì nên tham khảo trên website maykhoanbosch.net hoặc maydochuyendung.com.