Đánh giá máy rửa xe Makita HW102, giá bao nhiêu, dùng tốt không?

03/07/2021 756

Máy xịt áp lực cao Makita HW102 dành cho gia đình, có mức giá phải chăng, chỉ khoảng 1.680.000đ, bảo hành 6 tháng trên toàn quốc. Hiện sản phẩm này đang được rất nhiều người quan tâm. Cùng đánh giá xem chất lượng của dòng máy rửa xe mini này thế nào nhé!

Khả năng làm việc của máy rửa xe Makita HW102

Điểm mạnh

Máy xịt áp lực cao Makita HW102 được thiết kế dành cho gia đình sử dụng, có thông số làm việc là công suất 1300W kết hợp với áp lực nước là 100bar. Vì vậy mà khả năng làm việc của Makita HW102 là rất phù hợp với nhu cầu xịt rửa như làm sạch xe máy, ô tô con, sân vườn có diện tích dưới 50m2.

Máy xịt rửa Makita HW102 sử dụng động cơ chổi than, giúp máy hoạt động mạnh mẽ đúng công suất và ổn định trong thời gian dài. Nhờ áp lực 100 bar, cùng kiểu phun xịt ra mạnh mẽ, nên máy có thể rửa xe xe máy, ô tô trong thời gian nhanh, đánh bay bùn khô, dầu khô dưới gầm xe, ngóc ngách xe một cách sẽ nhất.

Ngoài ra máy còn được trang bị bình phun xà phòng để giúp làm sạch xe hiệu quả.

Máy sử dụng hết 360 lít nước trong một giờ hoạt động liên tục, tiết kiệm đến 30% lượng nước cần dùng so với các loại máy rửa xe cùng dòng khác.

Máy rửa xe xịt rửa áp lực cao Makita HW102

Bộ máy rửa xe Makita HW102

Điểm trừ

Vì Makita HW102 là dòng máy rửa xe cao áp dành cho gia đình nên chỉ làm việc trong thời gian ngắn khoảng 15 – 20 phút liên tục. Không nên hoạt động quá thời gian mà NSX khuyến cáo, khiến độ bền máy bị giảm đi đáng kể.

Máy không có khả năng tự hút nước từ xô chậu như những dòng máy rửa xe chuyên nghiệp khác, mà lấy nguồn nước trực tiếp.

Bên cạnh đó, không sử dụng máy rửa xe này trong mục đích kinh doanh, vì khả năng của máy xịt áp lực Makita HW102 sẽ không đáp ứng được yêu cầu lớn như vậy.

Máy rửa xe xịt rửa áp lực cao Makita HW102

Máy xịt rửa Makita HW102 thiết kế gọn nhẹ, đơn giản, dễ sử dụng

Ưu điểm của máy xịt rửa Makita HW102

  • Máy xịt rửa Makita HW102 có kết cấu nhỏ gọn, dễ sử dụng và lắp đặt. 10 điểm cho sự thiết kế.
  • Độ bền cao, tiết kiệm nước. Máy sử dụng hết 360 lít nước trong một giờ hoạt động liên tục, tiết kiệm đến 30% lượng nước cần dùng so với các loại máy rửa xe cùng dòng khác.
  • Chất liệu, linh kiện máy được sử dụng loại tốt nhất như dây dẫn, súng phun được làm bằng cao su dày dặn, nhựa chịu lực; khớp nối, ốc vít của Makita HW102 được làm từ thép không gỉ nên không bị oxy hóa, ăn mòn;….
  • Hãng đã trang bị đủ phụ kiện để bạn sử dụng gồm: Bình xà phòng, Dây áp lực, cút nối lọc nước; súng phun áp lực.

Máy rửa xe xịt rửa áp lực cao Makita HW102

Máy xịt rửa Makita HW102 có mức giá phải chăng

Thiết kế và ngoại hình của máy xịt rửa Makita HW102

Về phần thiết kế: nhỏ gọn, đơn giản, dễ bảo quản nên rất phù hợp với không gian gia đình. Máy có bánh xe di chuyển, tay cầm tựa như chiếc vali. Lắp đặt và sử dụng máy đơn giản, phụ nữ cũng có thể làm được.

Máy bơm nước rửa xe cao áp Makita HW102 có dây phun áp lực dài 5 mét, giúp bạn làm sạch ở không gian rộng hoặc ở trên cao một cách đơn giản.

Kết luận: Như vậy có thể thấy rằng, máy xịt rửa Makita HW102 1300W là sản phẩm hội tủ đủ mọi yếu tố cần thiết của máy rửa xe dành cho gia đình – nơi có cường độ làm việc không cao và không thường xuyên. Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy bơm xịt rửa dùng trong nhà mình thì đừng bỏ qua máy rửa xe áp lực này!