Đánh giá máy rửa xe Zukui S3 giá rẻ 1,2 triệu, dành cho gia đình

09/09/2021 1095

Máy rửa xe Zukui S3 giá rẻ 1,2 triệu, dành cho gia đình có nên mua không? Chất lượng và chế độ bảo hành như thế nào ? Cùng tìm hiểu!

Đánh giá khả năng vận hành của Zukui S3

Công suất mạnh mẽ

Zukui S3 là máy rửa xe áp lực cao có thể giải quyết mọi nhu cầu như: rửa xe, xịt rửa sân vườn, tưới cây, hay thậm chí có thể dùng để tắm cho thú cưng,… nhờ áp lực nước 80 – 120 bar, công suất lên tới 2.000W.

Mô tơ từ

Zukui S3 có thiết kế tiên tiến hơn nên có độ bền cao, tiếng ồn nhỏ, nhờ được trang bị mô tơ không chổi than. Đây là loại mo tơ tốt nhất hiện nay, giúp máy hoạt động ổn định, tuổi thọ máy cao.

máy rửa xe 2000W Zukui S3

Máy rửa xe gia đình Zukui S3 có nhiều màu

Báng súng ngắn

Zukui S3 được trang bị báng súng ngắn, có thể điều chỉnh tia nước ra, kiểu phun,… để phù hợp với từng nhu cầu làm sạch của các đối tượng khác nhau:

Như trong quá trình rửa xe, áp lực phun xịt ở vị trí gầm, lốp xe sẽ phải lớn hơn áp lực phun xịt ở bề mặt sơn xe, biển số, cửa kính ô tô,…

Xịt rửa điều hòa

Zukui S3 không chỉ để rửa xe mà còn làm sạch được rất nhiều vật dụng khác có trong gia đình, trong đó đáng nói nhất là xịt rửa, vệ sinh điều hòa, đó là nhờ:

  • được trang bị báng súng ngắn, có thể điều chỉnh tia nước, áp lực mạnh – nhẹ, chắc chắn đây sẽ là trợ thủ đắc lực khi bạn cần làm vệ sinh dàn nóng, dàn lạnh điều hòa.
  • máy rửa xe Zukui S3 sử dụng mô tơ từ, lõi quấn dây đồng sẽ bền bỉ hơn.

máy rửa xe 2000W Zukui S3

Máy có thiết kế nhỏ gọn, đơn giản, dễ sư dụng

Có khả năng tự hút nước

Zukui S3 có khả năng tự hút nước và tự ngưng nước khi không bóp cò, rất tiện ích trong quá trình sử dụng.

Nghĩa là không chỉ lấy nước từ nguồn vòi trực tiếp mà còn lấy nước từ xô chậu. Máy có thể hút được chất lỏng có nhiệt độ tối đa 40 độ C.

Thiết kế của máy rửa xe Zukui S3

Máy rửa xe Zukui S3 nặng khoảng 10kg, thiết kế nhỏ gọn, cấu tạo đơn giản, có tay cầm tích hợp, thiết bị cho phép bạn di chuyển máy đến các địa điểm làm việc một cách dễ dàng và thuận lợi. Kích thước này cũng giúp cho quá trình cất giữ máy không tiêu tốn quá nhiều diện tích.

Vỏ máy bằng nhựa chịu lực, cách điện an toàn. Và nút khởi động được lắp ngay trên thân thuận tiện cho người dùng.

Chiều dài dây phun áp lực tới 7,5 mét sẽ giúp người dùng dễ dàng di chuyển tới các vị trí khác nhau để sử dụng.

Khác với máy rửa xe mini thông thường không, Zukui S3 có thêm đồng hồ hiển thị đo áp suất, nên bạn có thể quan sát dễ dàng trạng thái hoạt động của máy.

Máy rửa xe gia đình Zukui S3 đủ các phụ kiện như: báng súng ngắn (không gần thân phun), đầu phun linh hoạt có khả năng điều chỉnh tia nước trụm, xòe. Bộ cút nước ra, nước vào máy, dây phun áp lực, dây kết nối nguồn nước và đầu lọc nước đảm bảo máy rửa xe tự hút nước Zukui luôn được sử dụng nguồn nước sạch.

máy rửa xe 2000W Zukui S3

Máy rửa xe Zukui S3 đã được trang bị đủ phụ kiện

Có nên mua máy rửa xe gia đình Zukui S3?

Zukui S3 có giá khoảng 1,2 triệu đồng, được đánh giá là rẻ và phù hợp với điều kiện kinh tế của phần đa người tiêu dùng tại Việt Nam. Vì vậy đầu từ mộ chiếc máy rửa xe gia đình như Zukui sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí rửa xe ngoài tiệm và an tâm hơn về chất lượng phun rửa.

Máy rửa xe gia đình Zukui S3 chỉ thích hợp dùng trung gia đình, nên khả năng phun xịt và thời gian vận hành liên tục chỉ nằm trong ở giới hạn cho phép, nên cần lưu ý để sử dụng cho phù hợp đúng với mục đích công việc. Còn nếu nhu cầu xịt rửa cao hơn thì nên chọn máy rửa xe Zukui có công suất lớn như máy rửa xe áp lực cao Zukui S7.

Hiện tại, máy rửa xe gia đình Zukui S3 có 3 màu: màu xanh, đỏ, vàng cho quý khách lựa chọn, bảo hành 12 tháng trên toàn quốc, giup quý khách yên tâm sử dụng