Đánh giá và cách sử dụng panme cơ khí Mitutoyo 104-135A

30/09/2021 1506

Mitutoyo 104-135Apanme đo ngoài cơ khí chuyên dùng để đo đường kính ngoài, bề dày các loại vật liệu. Nhờ sở hữu thiết kế nhỏ gọn, độ chính xác cao nên thiết bị được đánh giá cao và lựa chọn nhiều trên thị trường. Để hiểu rõ hơn, mời bạn tìm hiểu chi tiết qua bài viết. 

Panme đo ngoài cơ khí Mitutoyo 104-135A có tốt không? 

Mitutoyo 104-135A  là thước panem đo ngoài cơ khí được làm từ vật liệu cứng cáp, độ bền cao. Do đó, người dùng an tâm về chất lượng không gỉ, chắc chắn, giảm độ chói ánh sáng trong quá trình sử dụng. Thêm vào đó, thiết bị này có khả năng chống va đập đồng thời đảm bảo tuổi thọ lâu dài. Với thiết kế nhỏ gọn giúp thiết bị đo Panme Mitutoyo 104-135A có thể dễ dàng mang theo và thao tác ở bất kỳ vị trí nào một cách dễ dàng và hiệu quả.

Mitutoyo 104-135A

Mitutoyo 104-135A sở hữu thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng ở nhiều vị trí

Panme đo ngoài cơ khí độ chia là 0.01mm,với dải đo 0-150mm được đánh gá là dụng cụ đo lường hữu ích cho việc phải thực hiện chính xác cao. Thiết bị được ứng dụng rộng rãi và phổ biến trong các ngành công nghiệp, vật liệu, cơ khí… với công dụng đo chiều dày, đo đường kính các vật liệu khác nhau, hỗ trợ hữu ích cho người sử dụng. 

Nhìn chung, Mitutoyo 104-135A được đánh giá là một trong những thiết bị đo cơ khí chất lượng, phù hợp với nhu cầu đo lường cơ bản trong dải đo 0-150mm. Do đó, thiết bị phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng khác nhau. 

>>> XEM THÊM: Có nên mua panme Mitutoyo 293-340-30? Đánh giá chi tiết!

Cách sử dụng Panme đo ngoài cơ khí Mitutoyo 104-135A

Bước 1: Người dùng kiểm tra panme trước khi tiến hành đo. Bao gồm: kiểm tra xem panme có bị mòn hay sứt mẻ gì không. Đặc biệt nếu đầu đo bị mòn hay sứt mẻ thì kết quả đo sẽ không chính xác

Bước 2: Khi tiến hành đo, tay trái cầm panme, tay phải vặn cho đầu đo đến gần tiếp xúc thì vặn núm vặn cho đầu đo tiếp xúc với vật đúng áp lực đo

Bước 3: Người dùng giữ cho đường tâm của 2 mỏ đo trùng với kích thước vật cần đo

Bước 4: Trường hợp phải lấy Panme ra khỏi vị trí đo thì vặn đai ốc hãm (cần hãm) để cố định đầu đo động trước khi lấy Panme ra khỏi vật đo.

Bước 5: Khi đo dựa vào mép thước động ta đọc được số “mm” và nửa “mm” của kích thước ở trên thước chính.

Bước 6: Dựa vào vạch chuẩn trên thước chính ta đọc được phần trăm “mm” trên thước phụ (giá trị mỗi vạch là 0.01 mm).

Mua Panme đo ngoài cơ khí Mitutoyo 104-135A ở đâu uy tín? 

Với những tác dụng mà Panme đo ngoài cơ khí mang đến, đã rất nhiều lựa chọn nhằm phục vụ cho mục đích công việc của mình. Tuy nhiên, không phải địa chỉ bán panme nào cũng là hàng chính hãng, giá tốt. Để đảm bảo quyền lợi của mình bạn cần đặc biệt lưu ý. Hiện nay, THB là địa chỉ hàng đầu chuyên cung cấp các loại thước kẹp, panme đo ngoài cơ khí, panme điện tử… với mức giá ưu đãi nhất.

Mitutoyo 104-135A

Mua Mitutoyo 104-135A ở các địa điểm uy tín giúp người dùng an tâm hơn về chất lượng sản phẩm

Bên cạnh đó, đa số các loại panme trong đó có Panme đo ngoài cơ khí Mitutoyo 104-135A được đơn vị nhập khẩu chính hãng, đầy đủ các loại giấy tờ và chính sách bảo hành tại các quốc gia hàng đầu thế giới như Nhật Bản, Trung Quốc… Với thiết kế chắc chắn cùng thời hạn bảo hành lâu dài, THB Việt Nam là điểm đến lý tưởng cho bạn.

Có thể thấy, không phải ngẫu nhiên Mitutoyo 104-135A được đánh giá cao trên thị trường. Với mức giá tham khảo 4.600.000 đồng, thiết bị đáp ứng hầu hết nhu cầu đo cơ bản của người dùng. Do đó, bạn nên căn cứ để đưa ra quyết định lựa chọn phù hợp.