Địa chỉ bán phụ kiện máy rửa xe Bosch chính hãng

30/06/2021 1404

Trong quá trình sử dụng sẽ có lúc thất lạc hoặc làm hỏng phụ kiện, tuy nhiên nhiều người không biết nên mua phụ kiện máy phun xịt rửa Bosch chính hãng ở đâu, chính bởi vậy, thietbichuyendung.com sẽ làm bài viết này để “mách” cho bạn địa chỉ bán phụ kiện Bosch chính hãng!

Phụ kiện máy xịt rửa Bosch hiện nay mà hãng đang cung cấp

Ngoài máy rửa xe, hãng Bosch còn cung cấp một số linh kiện máy rửa xe Bosch và phụ kiện chính hãng để thay thế khi cần.

Phụ kiện máy phun xịt rửa Bosch đa dạng, đúng với yêu cầu của người sử dụng như dây nối dài, súng phun, cút nối, van lọc, bàn chà,… với mức giá phải chăng.

Vì đây đều là những linh kiện, phụ kiện chính hãng của Bosch nên chất lượng được đảm bảo, tương tự như chất lượng của phụ kiện kèm sẵn với máy, nên quý khách có thể yên tâm.

Sau đây là một số phụ kiện máy xịt rửa Bosch có thể bạn quan tâm như:

Phụ kiện máy rửa xe Bosch

Giá phụ kiện máy rửa xe Bosch trên maydochuyendung.com được “public” rõ ràng

Phụ kiện máy rửa xe Bosch

Trang web bán hàng phụ kiện máy xịt rửa xe Bosch của maydochuyendung.com

Địa chỉ mua phụ kiện máy rửa xe Bosch

Nếu trong quá trình sử dụng làm hỏng hoặc mất phụ kiện thì có thể gọi điện hỏi nơi bạn đã mua để được hỗ trợ. Tại các đại lý máy rửa xe Bosch chính hãng, họ sẽ bán đầy đủ các phụ kiện máy xịt rửa Bosch, nên bạn có thể an tâm.

Một trong số các đại lý bán máy rửa xe Bosch chính hãng trên Việt Nam, mình biết trang web: maydochuyendung.com là cung cấp được đa dạng phụ kiện nhất cho tất cả dòng máy rửa xe gia đình Bosch để bạn lựa chọn, từ đầu lọc nước; các loại súng xịt rửa xe Bosch, cút nối nước,… cho đến bộ dây nối dài máy rửa xe Bosch.

Các dòng máy rửa xe cao áp và phụ kiện máy rửa xe Bosch trên website maydochuyendung.com luôn cung cấp đầy đủ, chính xác về mặt nội dung, hình ảnh, có video thực tế và luôn được cập nhật mới nhất, nhờ vậy mà mua bán online trên website trở nên đáng tin cậy hơn.

Ngoài ra, bạn có thể đến cửa hàng truyền thống tại 2 cơ sở: HN và HCM để được xem và kiểm tra hàng thực tế trước khi mua.

  • 30 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Q. Cầu Giấy
  • 275F Lý Thường Kiệt, P. 15, Quận 11

Như vậy là chúng tôi vừa giới thiệu đến bạn địa chỉ mua phụ kiện máy xịt rửa xe Bosch và linh kiện máy rửa xe Bosch chính hãng, chất lượng cao, giá phải chăng. Hi vọng bài viết này sẽ đem lại nhiều thông tin hữu ích cho mọi người.