Kinh nghiệm chọn máy khoan tường phù hợp với gia đình

31/03/2021 940

Đối với các công việc sửa chữa trong gia đình, sửa điện dân dụng đều cần đến một máy khoan tường thích hợp. Vậy, nên chọn máy khoan tường như thế nào phù hợp nhất. Bạn hãy để Thiết bị chuyên dụng hướng dẫn cách chọn máy khoan tường cho gia đình phù hợp nhất theo các tiêu chí sau.

Cách chọn máy khoan tường cho gia đình

Trước khi lựa chọn được loại máy khoan tường phù hợp, bạn cần chú ý những tiêu chí chọn mua máy dưới đây.  Khi mua máy khoan bất kỳ, bạn đều cần xác định được máy sử dùng cho các công việc nào như khoan tường hay bao gồm bắt vặn vít. Bạn cần xác định nên chọn mua máy với chức năng khoan duy nhất hay chọn một máy đa năng.

Lựa chọn máy khoan tường có chức năng phù hợp

Lựa chọn máy khoan tường có chức năng phù hợp

Ngoài ra, bạn nên xác định độ cứng của tường để chọn máy có búa hay không. Tuy nhiên, với việc mua máy khoan tường dùng trong gia đình, bạn nên chọn các loại máy khoan có búa kết hợp với chức năng bắt vít.

Thiết bị có thể thực hiện 3 chức năng khoan động lực, khoan búa và bắt vít tiện lợi. Máy chắc chắn sẽ mang lại nhiều công dụng cho gia đình.

Chọn loại máy và khả năng làm việc

Sau khi đã xác định được loại máy cần sử dụng là máy khoan có búa. Bạn cũng cần dựa tiếp vào những tiêu chí khác như loại máy, công suất (điện thế pin), khả năng khoan của sản phẩm.

Lựa chọn máy khoan pin hay máy khoan điện

Đối với công việc khoan trong gia đình bạn hoàn toàn có thể chọn máy khoan dùng pin hay dùng điện. Với máy điện mang đến khả năng làm việc liên tục, khoan mạnh mẽ. Trong khi dùng khoan pin lại rất linh hoạt trong từng vị trí khoan.

Lựa chọn các dòng máy khoan pin hay điện phù hợp với công việc

Lựa chọn các dòng máy khoan pin hay điện phù hợp với công việc

Đánh giá khả năng khoan của máy

Bạn nên so sánh giữa các loại máy khoan để kiểm tra khả năng làm việc, đường kính khoa của từng máy. Bạn cần nắm rõ những tiêu chí về tốc độ khoan, tốc độ đập, tốc số siết vít của máy.

Tiếp đó, bạn chỉ cần chọn loại máy đáp ứng được các yêu cầu khoan nhanh hay chậm cho công việc của mình. Đây cũng là tiêu chí quan trọng cần biết để đảm bảo chọn được loại máy làm việc phù hợp cho công việc.

Chú ý về giá của sản phẩm

Tất nhiên, giá máy khoan luôn là điều cần được quan tâm để hợp với điều kiện tài chính của bạn. Bạn có thể tham khảo giá tại các đại lý máy khoan hoặc trên internet.

Thông thường các loại máy khoan tường đang có giá dao động từ 400.000 đồng đến khoảng gần 3 triệu đồng. Tùy thuộc vào từng yêu cầu về chất lượng hay tần suất sử dụng bạn có thể chọn cho mình một sản phẩm thích hợp nhất.

Chọn mua máy đến từ các thương hiệu uy tín

Chọn mua máy khoan tường từ các thương hiệu uy tín là điều cần thiết để đảm bảo hàng chất lượng có độ bền cao, khoan tốt. Bạn có thể lựa chọn một số hãng sản xuất nổi tiếng đến từ các nước như Bosch, Dewalt, Stanley, Nhật Bản, Maktec,…

Mua máy khoan từ thương hiệu uy tín

Mua máy khoan từ thương hiệu uy tín

Đây đều là những hãng đã làm nên thương hiệu máy khoan bền chắc hàng đầu trên thế giới. Chính vì vậy, chọn mua máy chính hãng với các tên tuổi lớn chắc chắn sẽ khiến bạn yên tâm hơn rất nhiều thay vì dùng máy giả, hàng nhái kém chất lượng.

Top 5 máy khoan tường bán chạy nhất

Ngoài những tiêu chí chọn mua máy khoan tường chất lượng, Thietbichuyendung.com.vn giới thiệu đến bạn top 5 loại máy khoan tường chính hãng, tuổi thọ cao, khoan ổn định được ưa chuộng hiện nay.

Đây đều là những sản phẩm máy khoan chất lượng với nhiều mức giá khác nhau. Từ đó, bạn có thể tìm hiểu, cân nhắc để chọn được loại máy phù hợp nhất.

Những chia sẻ về cách chọn máy khoan tường cho gia đình hy vọng sẽ giúp bạn dễ dàng chọn được một thiết bị phù hợp dùng trong gia đình, sửa chữa. Chúc bạn thành công.