Lời khuyên của thợ chuyên nghiệp khi mua máy khoan bê tông Bosch

03/07/2020 1438

Máy khoan cầm tay thương hiệu Bosch trên thị trường hiện nay được người dùng yêu thích bởi sở hữu nhiều tính năng hấp dẫn đem lại giá trị sử dụng cao. Chất lượng sản phẩm được đặt lên hàng đầu với các tính năng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người lao động.

Để người dùng lựa chọn một máy khoan bê tông phù hợp với nhu cầu là điều không đơn giản. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn một vài lời khuyên của thợ chuyên nghiệp khi chọn mua máy khoan bê tông Bosch, hãy cùng chúng tôi theo dõi nhé.

Tiêu chuẩn máy khoan bê tông cho thợ chuyên nghiệp

 Lựa chọn thương hiệu máy khoan bê tông

Việc lựa chọn một thương hiệu nổi tiếng để sử dụng là điều đáng nói, bởi lẽ những thương hiệu nổi tiếng sẽ có chất lượng sản phẩm đảm bảo nhất.

Máy khoan bê tông đến từ thương hiệu Bosch là một trong những hãng được người dùng tin tưởng nhất bởi có nhiều tính năng hấp dẫn, thiết kế đẹp mắt và công suất hoạt động hoàn hảo.

Một điều đáng chú ý, chúng ta sẽ chỉ lựa chọn máy khoan cầm tay có thương hiệu nổi tiếng hoặc là được bạn bè giới thiệu. Vì thế, khi lựa chọn máy khoan búa thì chúng ta nên xem xét các yếu tố như thiết kế, công suất hoạt động, thông số kỹ thuật, chế độ bảo hành,… để đánh giá mức độ phù hợp của sản phẩm với nhu cầu sử dụng của chúng ta hay không?

Lựa chọn thương hiệu máy khoan bê tông nổi tiếng

Lựa chọn thương hiệu máy khoan bê tông nổi tiếng

Đánh giá công suất hoạt động của máy

Công suất hoạt động của máy khoan đóng vai trò quan trọng đến tốc độ khoan, thời gian khoan và chất lượng khoan. Thế nên, người dùng cần quan tâm đến công suất hoạt động của máy khi quyết định mua sản phẩm.

Khi chúng ta lựa chọn một công suất hoạt động mạnh mẽ cũng đồng nghĩa với khả năng đáp ứng được yêu cầu của công việc.

Sở hữu chức năng làm việc hiệu quả

Chúng ta có thể nhận ra, một chiếc máy khoan bê tông cầm tay chuyên nghiệp sẽ có đầy đủ các chức năng như: Điều chỉnh tốc độ điện tử, đảo chiều quay, chức năng đục, hay nhiều hơn là thay đổi phụ kiện tùy thuộc vào mục đích và nhu cầu sử dụng trong công việc.

Chất liệu mũi khoan hoàn hảo

Máy khoan bê tông làm việc trên các vật liệu cứng, vì thế bạn nên lựa chọn một mũi khoan chắc chắn nhất, có thể khoan phá tốt, ít bị mài mòn. Không chỉ khoan bê tông, máy khoan búa còn dùng để khoan và phá đá, khoan sắt thép, khoan gỗ.

Xem thêm: Tìm hiểu về công nghệ kiểm soát vận hành điện tử EPC trên khoan búa Bosch

Chất lượng máy khoan bê tông hoàn hảo

Chất lượng máy khoan bê tông hoàn hảo

Lời khuyên của thợ chuyên nghiệp khi chọn khoan bê tông Bosch

Lựa chọn theo chế độ làm việc

Việc lựa chọn một máy khoan phù hợp với công việc là điều đáng chú ý nhất. Bạn có thể làm được nhiều công việc từ đục phá bê tông, khoan lỗ trên gỗ, đá, sắt thép một cách hiệu quả thì nên ưu tiên cho các máy tích hợp cả 3 chức năng là khoan thường, khoan búa và đục phá.

Nếu bạn làm việc ở công trường xây dựng, vật liệu bạn cần khoan- cắt là những tấm bê tông thì bạn nên chọn những sản phẩm sở hữu công suất lớn với lực đập mạnh mẽ và làm việc liên tục trong nhiều giờ.

Ngoài ra, bạn nên lựa chọn máy khoan được thiết kế gọn nhẹ và có chất liệu cứng, có khả năng chống chịu va đập tốt, có khả năng cách điện và nhiệt tối ưu. Máy khoan bê tông Bosch GBH 2-26 DRE sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Lựa chọn máy khoan bê tông theo chế độ làm việc

Lựa chọn máy khoan bê tông theo chế độ làm việc

Chọn theo năng lượng

Các dòng máy khoan động lực Bosch sử dụng nguồn điện và chạy bằng pin. Mỗi nguồn năng lượng đều có những lợi thế riêng để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng.

Các dòng máy khoan chạy bằng pin có thể kể đến là: Máy khoan bê tông pin Bosch GBH 180 Li (Làm việc với 3 chế độ); Máy khoan bê tông dùng pin Bosch GBH 180 Li BL 18V; Máy khoan búa dùng pin Bosch GBH 36V Li Plus. Máy chạy pin có ưu điểm là dễ dàng di chuyển khi sử dụng hơn máy chạy nguồn điện.

Các dòng máy khoan chạy điện cần có nguồn điện cắm trực tiếp vào dây nguồn, máy hoạt động mạnh mẽ trên mọi bề mặt. Tuy nhiên, máy sẽ dừng hoạt động khi mất điện đột ngột.

Lực đập mạnh

Bạn nên lựa chọn một máy khoan bê tông sở hữu lực đập mạnh để giúp quá trình làm việc được nhanh hơn, cùng với đó là tốc độ làm việc khoảng 1000 vòng/phút, tốc độ đập trên 4000 lần/phút và lực đập từ 1.5 – 3J là hoàn hảo.

Một số máy khoan Bosch chính hãng với lực đập mạnh như: Máy khoan Bosch GBH 2-26 DRE sở hữu lực đập lên đến 2,7J; Máy khoan bê tông Bosch GBH 180 Li BL 18V lực đập lên đến 2J, tỉ lệ va đập ở tốc độ định mức từ 0-5.100 vòng/ phút; Máy khoan Bosch GBH 36V- Li Plus sở hữu lực đập 3,2J với tốc độ đập từ 0-4.200 lần đập/ phút.

Mua hàng chính hãng

Bên cạnh việc tìm hiểu để mua máy khoan búa chính hãng tốt nhất, bạn cũng nên lựa chọn cho mình một địa chỉ mua hàng đáng tin tưởng nhất. Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng sẽ ảnh hưởng đến quá trình sử dụng và độ an toàn khi lao động.

Giới thiệu địa chỉ mua khoan búa Bosch quen thuộc của thợ chuyên nghiệp

Trên đây là lời khuyên của các chuyên gia dành cho bạn khi chọn mua máy khoan bê tông Bosch chính hãng. Bạn hãy cân nhắc khi lựa chọn một máy khoan búa Bosch chính hãng để phục vụ tốt cho nhu cầu của mình.

Bạn hãy nhanh tay truy cập vào trang web maydochuyendung.com để tham khảo các dòng máy khoan búa Bosch chính hãng, thông tin và cách chọn mua máy khoan bê tông Bosch chuẩn nhất. Hơn thế nữa, bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình đến từ đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi. Rất mong bạn sở hữu được một máy khoan phù hợp với nhu cầu công việc của mình.