Máy dò kim loại là gì? Có những loại nào? Mua ở đâu chính hãng, giá tốt?

16/03/2021 1841

Máy dò kim loại được dùng trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực như kiểm tra, kiểm soát an ninh,… Đặc biệt phổ biến tại sân bay, trung tâm thương mại, bệnh viện,…

Máy dò kim loại là gì?

Máy dò kim loại cầm tay chính là một thiết bị phát hiện sự tồn tại của kim loại tại một phạm vi xác định. Chủ yếu máy có chức năng dò tìm và phát hiện ra vị trí của kim loại thông qua cảm biến từ. Đây chính là sản phẩm giúp đảm bảo an toàn và kiểm soát an ninh tại những vị trí thiết yếu, quan trọng như: sân bay, công ty, công xưởng,…

Máy dò kim loại là gì?

Máy dò kim loại là gì?

Mỗi loại máy có thiết kế cũng như ứng dụng của từng loại máy mà nó đáp ứng nhu cầu dò tìm của bạn được tốt nhất. Khi mua cũng cần phải chú ý lựa chọn máy thích hợp để tiết kiệm chi phí cũng như tối ưu khả năng hoạt động của máy.

Có những loại máy dò kim loại nào?

Tùy thuộc theo cấu tạo và ứng dụng mà máy dò được chia như sau: Theo cấu tạo: có dạng cầm tay, dạng cổng, dạng bàn dò kích thước lớn,… Theo ứng dụng: dò kim loại dưới đất, dò kim loại trong thực phẩm.

Phân loại máy dò theo cấu tạo

Máy dò cầm tay: Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng cầm bằng một tay để sử dụng. Máy có tính linh động cao, đặc biệt có giá rẻ nên được dùng nhiều hiện nay.

Máy dò cầm tay

Máy dò cầm tay

Một số máy nổi bật:

Cổng dò: Dòng máy này thường được đặt cố định tại cổng bệnh viện, cổng trung tâm mua sắm, cổng vào sân bay… Máy hoạt động dựa trên nguyên lý quét đứng. Khi người dùng đi qua, máy thực hiện quét và đưa ra kết quả kiểm tra thích hợp.

Cổng dò kim loại

Cổng dò kim loại

Một số máy nổi bật:

Máy dò để bàn: Dùng chủ yếu trong việc kiểm tra sản phẩm, chất lượng sản phẩm. Thiết kế này tối ưu công việc của người dùng, theo đó, chỉ cần đặt mẫu lên bàn, máy sẽ thực hiện quét và phát hiện sự có mặt của kim loại một cách dễ dàng.

Một số máy nổi bật:

Phân loại máy dò kim loại theo ứng dụng

Máy phát hiện kim loại dưới lòng đất: Là máy kiểm tra sử dụng công nghệ cảm ứng từ xuyên xuống lòng đất để từ đó phát hiện và định vị vị trí của kim loại.

Máy phát hiện kim loại dưới lòng đất

Máy phát hiện kim loại dưới lòng đất

Máy dò trong thực phẩm: Máy giúp kiểm tra trong quá trình sản xuất, đóng gói sản phẩm để đảm bảo cho người tiêu dùng.

Tùy thuộc vào tài chính cũng như mục đích sử dụng mà bạn có thể đưa ra quyết định lựa chọn sản phẩm. Làm sao để phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

Máy dò

Máy dò vàng

Mua máy dò ở đâu chính hãng, giá tốt?

Nhiều người tìm kiếm địa chỉ bán máy dò uy tín tại Hà Nội hoặc Thành phố Hồ Chí Minh. Bạn có thể tìm mua sản phẩm này tại: Số 30, Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy. Ngoài ra, nếu bạn ở Thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể qua trực tiếp 275F Lý Thường Kiệt, P. 15, Quận 11. Các khu vực khác, bạn có thể liên hệ tới hotline 0986568014 – 0902148147 để được tư vấn hình thức mua hàng phù hợp nhất.

Chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn những thông tin hữu ích về máy dò, để mua được sản phẩm tốt và chất lượng. Đặc biệt phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Bạn có thể tham khảo ngay tại website: maydochuyendung.com hoặc trên trang maydopro.com. Đây là những địa chỉ chuyên cung cấp máy dò chính hãng đến từ các thương hiệu nổi tiếng.

Một điểm quan trọng chính là tại đây bán hàng chính hãng, giá thành cạnh. Các mặt hàng được nhập khẩu chính hãng, không qua bên thứ 3, đầy đủ giấy tờ cũng như đảm bảo đầy đủ các chế độ đi kèm.

Hãy truy cập ngay thietbichuyendung.com.vn ngay hôm nay để đọc thêm những thông tin hữu ích cho mình bạn nhé!