Máy hàn Jasic ARC 200 R04 giá bao nhiêu, phù hợp cho đối tượng nào?

29/03/2021 2044

Nếu bạn đang tìm mua máy hàn que 3.2 thì nên xem hết bài viết đánh giá này, để biết rằng máy hàn Jasic ARC 200 có phù hợp với bạn không nhé!

Đánh giá máy hàn Jasic ARC 200

Hàn que 3.2mm liên tục

Máy hàn này có mã đầy đủ là: Jasic ARC 200 R04 của hãng máy hàn Jasic. Mặc dù là máy hàn điện tử thế hệ mới, nhưng thay vì sử dụng công nghệ IGBT thì hãng lại lựa chọn công nghệ Mosfet trang bị cho máy hàn này nhằm tải được tần số cao hơn.

Máy hoạt động với công suất 7 KVA, phạm vi dòng hàn 20 – 200A, tải được que 1.6 – 4.0mm; trong đó hàn que 3.2mm liên tục hiệu suất 100%, hàn que 4.0mm hiệu suất 35%, thích hợp cho anh em hàn công trình dân dụng.

Video đánh giá sản phẩm máy hàn Jasic ARC 200

Linh kiện nhập khẩu Anh Quốc

Jasic ARC 200 là máy hàn que điện tử hoạt động với 3 bo mạch, ở bo nguồn gồm 5 tụ điện loại lớn 470 microfara 400V, thay vì chỉ có 4 tụ như ở Jasic ZX7 – 200E cùng với đó là 12 con sò Mofet giúp tải dòng khỏe hơn, nhờ vậy mà máy hàn sẽ đáp ứng được hàn que 3.2mm, chấm que 4.0mm.

máy hàn que jasic

Linh kiện bên trong máy hàn Jasic ARC 200

Đặc điểm nổi bật khác

Jasic ARC 200 là máy hàn điện có trở kháng ngõ ra, giúp tăng khả năng cung cấp dòng nên khi hàn mồi lửa rất nhạy, mối hàn ngấu đẹp, sỉ hàn dễ bong.

Máy hoạt động ngay khi điện yếu > 180V, tự ngắt khi quá tải (trong trường tự ngắt, nên để máy nghỉ ít nhất 15 phút rồi mới tiếp tục sử dụng).

Máy hàn Jasic 200 có kết cấu chắc chắn, chịu lực tốt, sơn tĩnh điện bền màu, linh kiện bên trong được phủ keo chống ẩm, cấp bảo vệ IP23 (nâng cấp hơn) giúp máy hoạt động bền bỉ trong mọi điều kiện thời tiết, nhất là những người thường sử dụng máy tại các công trình ngoài trời.

Nhược điểm của máy hàn Jasic ARC 200

Không thể phủ nhận chất lượng và độ bền của Jasic, nhưng thực tế Jasic ARC 200 R04 vẫn có một số nhược điểm như:

  • Không có đồng hồ hiển thị dòng hàn, đối với một số người dễ tính thì điều này sẽ giúp Jasic ARC 200 trông gọn gàng và đơn giản hơn, nhưng với những người khó tính thì đây là một nhược điểm.
  • Giá thành cao hơn so với máy hàn thương hiệu bình dân có cùng công suất.

Tính ứng dụng máy hàn Jasic ARC 200

Máy hàn Jasic ARC 200 được ứng dụng rộng rãi trong ngành cơ khí gia công vật dụng trong gia đình đến công trình lớn như hàn cửa sắt, lan can, chuồng, hàng rào, bàn ghế,…

Đặc biệt là Jasic ARC 200 rất phù hợp cho thợ hàn dân dụng, công trình hoặc có thể dùng trong gia đình cũng rất ổn, tuy nhiên nếu gia đình không đủ chi phí đầu tư Jasic ARC 200 thì cũng có thể mua máy hàn mini (giá 1,2 triệu đồng trở lên) để tự chế tạo, sửa chữa các độ vật trong nhà.

Máy hàn Jasic ARC 200 giá bao nhiêu?

Máy hàn Jasic ARC 200 R04 có giá bán thị trường là 3.580.000đ, bảo hành 18 tháng trên toàn quốc. Tùy vào từng đại lý bán hàng và những chính sách ưu đãi khác mà giá sẽ có sự khác nhau, nhưng không chênh nhau quá nhiều.

Khi mua hàng cần cân nhắc nhiều yếu tố đem lại quyền lợi cho bạn nhất để lựa chọn. Ví dụ như chế độ bảo hành, hậu chăm sóc khách hàng, chính sách đổi trả, vận chuyển,…

Máy hàn Jasic nổi tiếng nên bị làm giả làm nhái khá nhiều với nhiều thủ đoạn tinh vi mà người mua hàng nếu không biết điều này rất dễ bị lừa: đó là hàng thật sẽ được bảo hành điện tử trên hệ thống của hãng (cào mã kích hoạt) còn máy hàn Jasic thì không thể có được điều này.

Tại Việt Nam, máy hàn Weldcom vừa là thương hiệu máy hàn có tiếng, vừa là nhà phân phối độc quyền của hãng Jasic, nên tem bảo hành sẽ tên của và logo của Weldcom nhé!

máy hàn que jasic

Qua những ưu, nhược điểm mà chúng tôi vừa đánh giá, mong bạn sẽ tìm có được quyết định lựa chọn phù hợp.

Cảm ơn bạn đọc đã tham khảo bài viết của chúng tôi! Hãy theo dõi thietbichuyendung.com.vn để cập nhật nhiều thông tin hữu ích khác.