Máy hàn Weldcom của nước nào? Dùng có tốt không?

12/03/2021 1526

Thương hiệu máy hàn Weldcom khá nổi tiếng tại Việt Nam, nhưng không phải ai cũng biết đây là thương hiệu nước nào. Và máy hàn Weldcom dùng có tốt không, giá như nào, nếu bạn quan tâm hãy cùng tìm hiểu nhé!

Máy hàn Weldcom của nước nào?

Weldcom là thương hiệu xuất xứ từ Trung Quốc, chuyên sản xuất các mặt hàng máy hàn điện như hàn Mig, hàn que, hàn Tig đặc biệt là máy hàn không dùng khí khá nổi tiếng hiện nay.

Xem thêm: Đánh giá máy hàn Mig không dùng khí Weldcom

Máy hàn weldcom

Máy hàn Weldcom không dùng khí

Weldcom là thương hiệu con của tập đoàn mẹ Jasic, cụ thể vào tháng 7/2011, Weldcom trở thành nhà phân phối độc quyền của Jasic tại Việt Nam và cũng là công ty chuyên sản xuất những model máy hàn Weldcom cao cấp hiện nay, đa dạng và phong phú các mặt hàng, giá thành phù hợp với nhiều đối tượng và quy mô sản xuất của từng doanh nghiệp.

Welcom tuy là thương hiệu khá mới nhưng độ phủ sóng khá lớn và có độ tin tưởng khá cao, đó là nhờ được biết đến cùng thuộc dây chuyền sản xuất với máy hàn Jasic. Nói thêm một chút về Jasic thì đây là thương hiệu nổi tiếng về các thiết bị hàn cơ khí trên toàn Châu Á, nên người dùng sẽ an tâm hơn.

Máy hàn weldcom

Giao diện máy đơn giản, dễ dùng

Giá bán các loại máy hàn Weldcom hiện nay

Weldcom cung cấp đa dạng các loại máy hàn từ dân dụng cho đến máy hàn công nghiệp; từ máy hàn que đến máy hàn Mig, hàn Tig với nhiều công suất, công nghệ, chức năng khác nhau.

Mức giá chia theo quy mô sử dụng:

  • Giá máy hàn Weldcom 220V khoảng từ 1,9 – 24,0 triệu đồng.
  • Giá máy hàn Weldcom 380V khoảng từ 6,1 – 44,4 triệu đồng.

Mức giá chia theo loại máy hàn:

  • Giá máy hàn Tig Weldcom khoảng từ 1,9 – 7,3 triệu đồng.
  • Giá máy hàn Mig Weldcom khoảng từ 5,7 – 44,4 triệu đồng.
  • Giá máy hàn que Weldcom khoảng từ 4,3 – 9,8 triệu đồng.

Máy hàn weldcom

Weldcom trang bị đầy đủ phụ kiện

Một số máy hàn Weldcom bán chạy hiện nay:

  1. Máy hàn tig/que Weldcom VTIG A200 – Giá bán hiện tại: 4.990.000đ
  2. Máy hàn que Weldcom ZX7 201 – Giá bán hiện tại: 1.990.000đ
  3. Máy hàn que Weldcom Maxi 180 – Giá bán hiện tại: 1.990.000đ
  4. Máy hàn Mig không dùng khí Weldcom Multimag V2000 – Giá bán hiện tại: 5.750.000đ
  5. Máy hàn bán tự động Weldcom Multimag V2500 – Giá bán hiện tại: 5.750.000đ

Địa chỉ bán máy hàn Weldcom chính hãng

Hiện Jasic và Weldcom là 2 thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam, nên không thể tránh khỏi các bị làm giả, làm nhái nên quý khách cần thận trọng khi mua hàng.

Nhiều người thường tin tưởng chọn mua máy hàn Weldcom trên các trang thương mại điện tử, mà không biết rằng trên đây có rất nhiều nguồn bán, thông tin và hàng có thực sự chất lượng hay không thì không ai có thể bảo đảm được cho bạn. Vì vậy, tốt nhất nên mua tại đại lý uy tín chính hãng để an toàn nhất mà giá luôn được tối ưu.

Thêm một thông tin nữa cho bạn là trên máy hàn Weldcom chính hãng sẽ có tem bảo hành điện tử chống hàng giả, bảo hành 18 tháng nên khi mua hàng, bạn cần dựa vào đây để xác minh đâu là hàng thật và hàng giả trước nhé!

máy hàn welcom

Tem bảo hành điện tử Weldcom, cào mã và kích hoạt

Hiện trên thị trường Việt Nam, chỉ có khoảng vài đơn vị là đại lý uy tín chính hãng của Weldcom, Jasic, bạn có thể tham khảo website: maydochuyendung.com là đại lý số 1 máy hàn Weldcom hiện nay, được đánh giá là có giá bán tốt nhất, dịch vụ bán hàng chu đáo, tận tâm.

Hi vọng bài viết này sẽ mang lại nhiều hữu ích cho bạn!