Máy khoan Bosch 800W phù hợp với những công việc nào? Có nên chọn mua?

17/07/2020 1936

Máy khoan hãng Bosch luôn là sản phẩm được người dùng tin tưởng vì có chất lượng tốt. Một trong số đó là máy khoan 800W, sản phẩm này khá phổ biến và được ưa chuộng.

Để hiểu rõ hơn về đặc điểm của loại máy khoan cầm tay 800W của hãng Bosch, mời bạn theo dõi bài viết dưới thiết bị chuyên dụng nhé.

Sử dụng máy khoan Bosch 800W

Sử dụng máy khoan Bosch 800W

Đặc điểm của máy khoan Bosch 800W

Máy khoan bosch 800W chỉ có ở dòng máy khoan bê tông. Đây là dòng máy khoan chuyên nghiệp nhất. Nó có thể hoạt động trên các bề mặt vật liệu cứng một cách nhanh chóng, hiệu quả và đảm bảo độ an toàn.

Máy khoan 800W có loại 2 chế độ và loại 3 chế độ. Loại 2 chế độ gồm 2 chức năng là khoan thường và khoan búa. Loại 3 chế độ còn có thêm chức năng đục bê tông.

Ở chế độ đục bê tông, máy khoan có thể chinh phục hầu hết các loại vật liệu cứng. Khi sử dụng, các chế độ này sẽ giúp người dùng linh hoạt trong công việc hơn.

Máy khoan bê tông bosch 800W có thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng thuôn dài hiện đại và ưa nhìn. Thân máy được làm từ chất liệu cao cấp nên chống nước, điện và nhiệt tốt. Bạn cũng không cần lo máy bị biến dạng nếu xảy ra va chạm trong lúc làm việc. Máy khoan 800W không chiếm nhiều diện tích nên bạn có thể mang đi làm việc ở bất cứ đâu.

Khả năng làm việc của máy khoan 800W khá mạnh mẽ. Sản phẩm sở hữu đường kính khoan bê tông tối đa lên đến 26mm, trên tường gạch tối đa là 68mm, trên thép tối đa là 13mm và trên gỗ tối đa là 30mm.

Với khả năng hoạt động đó, máy khoan bosch 800W chính phục các bề mặt vật liệu cứng một cách dễ dàng. Sản phẩm có thể phục vụ các công việc tại công trình lớn, yêu cầu sự chính xác và chuyên nghiệp cao. 

Máy khoan bê tông bosch GBH 2-26 DRE

Máy khoan bê tông bosch GBH 2-26 DRE

Ngoài ra, tùy vào từng loại máy khoan bê tông bosch 800W sẽ sở hữu một hay nhiều các tính năng sau: điều chỉnh tốc độ điện tử, duy trì thao tác khoan, đảo chiều mũi khoan và thay đổi lực siết.

Tuy có khả năng làm việc mạnh mẽ, lại tích hợp nhiều chức năng nhưng máy khoan bosch 800W lại khá dễ sử dụng. Thêm vào đó là sự hỗ trợ của tay cầm phụ, giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc giữ máy chắc chắn. Do đó mà độ chính xác cũng sẽ được nâng cao, mũi khoan sẽ không bị lệch. 

Độ bền của sản phẩm cũng khá cao. Giúp người dùng tiết kiệm nhiều chi phí. Chế độ bảo hành từ 6 đến 1 năm tùy từng sản phẩm. Khi mua máy khoan 800W, bạn cũng sẽ được cung cấp các phụ kiện phù hợp với máy khoan. Công việc sẽ có hiệu quả cao hơn nhiều.

Máy khoan bê tông Bosch

Máy khoan bê tông Bosch

Có nên mua máy khoan bosch 800W

Việc lựa chọn máy khoan rất quan trọng nên nhiều người vẫn băn khoăn xem có nên mua máy khoan bosch 800W hay không? Tuy nhiên qua những đặc điểm mà chúng tôi đã kể ở trên có lẽ bạn cũng biết được câu trả lời là “CÓ”. Vậy máy khoan 800W loại nào tốt? Sau đây Thiết bị chuyên dụng xin được giới thiệu với các bạn 3 sản phẩm nổi bật nhất hiện nay.

Sản phẩm có 2 chế độ là khoan thường và khoan búa. Thêm vào đó máy có thể điều chỉnh tốc độ và duy trì thao tác. 

Giá tham khảo: 3.520.000 đồng

Máy khoan Bosch GBH 2-26E

Máy khoan Bosch GBH 2-26E

Sản phẩm này cũng có 2 chế độ khoan. Tuy nhiên khả năng khoan được nâng cấp hơn với GBH 2-26 E. Nó còn có thêm chức năng đảo chiều mũi khoan, rất tiện trong việc khoan vít ốc.

Máy khoan Bosch GBH 2-26RE

Máy khoan Bosch GBH 2-26RE

Giá tham khảo: 3.640.000 đồng

Sản phẩm có 3 chế độ khoan là khoan thường, khoan búa và khoan bê tông. Chức năng khoan bê tông giúp sản phẩm có thể làm việc trên hầu hết các bề mặt vật liệu cứng.

Giá tham khảo: 3.520.000 đồng

Máy khoan bê tông Bosch-GHB-2-26DE

Máy khoan bê tông Bosch-GHB-2-26DE

Trên đây là một số đặc điểm nổi bật của máy khoan bosch 800W. Qua bài viết này mong bạn có thể tự lựa chọn máy khoan cầm tay phù hợp với nhu cầu của mình.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!