Máy khoan mini đa năng là gì? Tính ứng dụng? Giá bao nhiêu?

27/11/2022 112

Bạn đang quan tâm đến máy khoan mini đa năng, dụng cụ điện này mang đến hiệu năng làm việc như thế nào? Tính ứng dụng và giá bao nhiêu? Cùng tìm hiểu!

Máy khoan mini đa năng là gì?

Máy khoan mini đa năng không phải thiết kế dạng báng cầm súng như một chiếc máy khoan thông thường, mặt khác kiểu dáng lại rất giống với máy mài khuôn Bosch.

Đúng như tên gọi của một chiếc máy khoan mini đa năng, nó có thể làm được rất nhiều công việc khác nhau, không chỉ mỗi khoan, mà còn dùng để chạm, trổ, khắc, mài và cắt.

Máy khoan mini đa năng thực hiện được nhiều việc khác nhau

Máy khoan mini đa năng thực hiện được nhiều việc khác nhau

Công dụng chủ yếu của máy khoan mini đa năng cầm tay là điêu khắc, chạm trổ vì chỉ cần với công suất đủ nhỏ 300W cùng phụ kiện mài/cắt/chạm sắc bén là có thể tạo hình dễ dàng. Còn về chức năng khoan thì máy khoan mini cầm tay đa năng này chỉ khoan được trên gỗ mỏng, nhựa mỏng, không sử dụng để khoan tường, gỗ cứng hay kim loại,… Vì công suất không đủ lớn nên máy sẽ không thể khoan được trên vật liệu cứng.

Xem thêm: Top 3 máy khoan gỗ mini chất lượng, giá tốt nhất hiện nay

Ứng dụng của máy khoan mini đa năng cầm tay

Thông thường, máy khoan mini đa năng cầm tay sẽ đi kèm rất nhiều phụ kiện khác nhau và tất cả đều được đựng trong hộp vali nhựa để bảo quản. Những phụ kiện này sẽ giúp chúng ta sử dụng và thay thế để thực hiện công việc chạm, khắc, mài trên hầu hết các vật liệu như sắt, nhôm, thép, gỗ, kính, gốm, xương,…

Máy khoan mini đa năng ứng dụng trong sáng tạo nghệ thuật như khoan, mài, cắt, đánh bóng, điêu khắc trên các vật liệu nhỏ một cách dễ dàng, tạo ra được những thành phẩm, vật dụng tinh xảo như làm trang sức, khắc gốm, gia công thủy tinh.

Máy khoan mini đa năng cầm tay phù hợp cho thợ DIY

Máy khoan mini đa năng cầm tay phù hợp cho thợ DIY

Có nên mua bộ khoan mini đa năng hay không?

Bộ máy khoan mini cầm tay đa năng sẽ là lựa chọn phù hợp cho thợ Diy, chế tác các vật liệu. Với bộ phụ kiện đầy đủ, đa dạng, lớn và nhỏ khác nhau như mài, khoan, khắc, lưỡi cắt, giấy nhám, đầu đánh bóng, bàn chải,… mang đến nhiều tiện lợi trong quá trình sử dụng và không phải mua sắm thêm bất kì phụ kiện nào khác nữa. Bộ khoan mini đa năng có giá bán khoảng > 500 ngàn đồng.

Nếu bạn có nhu cầu mua máy khoan mini đa năng thì nên lựa chọn các sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng như máy khoan Bosch, FEG, Perfect,… để được đảm bảo về chất lượng.

Lưu ý với mọi người là máy khoan mini đa năng cầm tay này không phải là máy khoan chuyên nghiệp, bộ khoan mini đa năng chỉ hỗ trợ khoan lỗ trên vật liệu mềm như gỗ, gốm, kính và nhựa, không khoan được trên tường, kim loại dày. Vì vậy mà khoan mini đa năng không phải là lựa chọn của thợ chuyên nghiệp và cũng không phải dành cho các cánh mày râu cần một chiếc máy khoan động lực để sửa chữa trong nhà.

Hi vọng qua bài viết này, mọi người đã hiểu hơn về máy khoan mini cầm tay đa năng để chọn mua sản phẩm phù hợp. Quý khách có thể qua Maydochuyendung.com và Maykhoanbosch.net – Địa chỉ số 30 Mạc Thái Tổ, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy hoặc 275F Lý Thường Kiệt, P. 15, Quận 11 để được xem hàng thực tế! Hoặc gọi về hotline: 0904 810 817 (Hà Nội) – 0979 244 335 (Hồ Chí Minh) nếu muốn tư vấn.