Máy khoan pin Bosch 26V hàng thật hay giả?

15/10/2021 1089

Dòng máy khoan pin Bosch 26V cũng được nhiều người tiêu dùng quan tâm tìm hiểu và chọn mua. Tuy nhiên, các sản phẩm này lại được bán tràn lan trên mạng nhưng không có mặt tại các đại lý máy khoan Bosch. Vậy máy khoan pin Bosch 26V là hàng thật hay hàng giả? Câu trả lời sẽ có ngay dưới đây.

Máy khoan pin Bosch 26V thật hay giả

Như đã đề cập ở trên, dòng máy Bosch 26V hiện không có mặt tại các đại lý máy khoan Bosch chính hãng tại Việt Nam. Điều này có nghĩa, dòng máy khoan pin Bosch 26V là Hàng Giả, Hàng Nhái của hãng Bosch.

Bộ máy khoan pin Bosch 26V hàng nhái

Bộ máy khoan pin Bosch 26V hàng nhái

Khi bạn tìm hiểu các sản phẩm Bosch 26V sẽ thấy máy đang để mã sản phẩm là Bosch GSR 120 Li Gen II. Tuy nhiên, Bosch GSR 120 Li chính hãng Bosch là dòng khoan pin 12V không phải là dòng 26V.

Như vậy nếu bạn không tìm hiểu kỹ về các sản phẩm máy khoan Bosch rất có thể sẽ bị nhầm lẫn và chọn phải hàng nhái kém chất lượng. Đặc biệt khi máy được thiết kế gần tượng tự như máy khoan Bosch GSR 120 Li. Khi mua phải máy khoan giả sẽ mang đến rất nhiều hệ quả như tốn tiền, máy nhanh hỏng, khoan không đạt theo yêu cầu.

Có nên mua máy khoan Bosch 26V hàng nhái không?

Tất nhiên, Thiết bị chuyên dụng luôn khuyên bạn là Không. Nguyên nhân bởi mặc dù máy có giá thành rất rẻ chỉ khoảng vài trăm ngàn đồng nhưng khi mua về sẽ không thể mang lại khả năng làm việc, công suất bạn mong muốn.

Máy khoan hàng nhái không đảm bảo chất lượng

Máy khoan hàng nhái không đảm bảo chất lượng

Với dòng 26V, có nghĩa máy phải hoạt động mạnh mẽ, có khả năng khoan vượt trội, khoan được nhiều loại vật liệu như bê tông, khoan tường, khoan kim loại. Nhưng chắc chắn Bosch 26V sẽ không thể có được mức điện áp làm việc là 26V. Thực chất máy chỉ có thể làm việc với mức điện áp khoảng từ 10,8V – 12V nhưng với mức độ thấp, khả năng chịu tải và độ bền kém, nhanh hỏng.

Như vậy, việc chọn một chiếc máy hàng giả, hàng nhái sẽ không đáp ứng được công việc khoan, bắt vít với tần suất lớn, công suất mạnh. Vậy nên, thay vì “ tiền mất tật mang”, thường xuyên phải sửa hoặc thay máy mới, bạn có thể lựa chọn những sản phẩm máy chính hãng để được đảm bảo về độ bền, khả năng làm việc theo yêu cầu công việc.

Phân biệt máy khoan pin Bosch 26V với hàng chính hãng

Thietbichuyendung.com.vn sẽ hướng dẫn bạn cách phân biệt khoan pin Bosch 26V hàng nhái với sản phẩm Bosch GSR 120 Li chính hãng. Đồng thời, cách nhận biết máy Bosch chính hãng đơn giản nhất.

Thiết kế

Bosch 26V có thiết kế hoàn toàn khác với Bosch GSR 120Li. Khi máy giả được thiết kế tương tự các dòng máy khoan pin 18V với kích thước pin hình chữ nhật. Trong khi Bosch GSR 120 Li có kiểu dáng rất nhỏ gọn.

Kiểu dáng thiết kế của hai máy khác nhau

Kiểu dáng thiết kế của hai máy khác nhau

Bên cạnh đó, Bosch 26V có logo Bosch chỉ được dán lên thân máy, dễ bong. Màu sắc của máy cũng nhạt hơn so với dòng máy chính xác. Đầu kẹp của máy cũng được thiết kế khác so với dòng chính hãng.

Tem bảo hành – Mã cào an ninh

Đây là cách nhanh và chính xác nhất để bạn có thể phân biệt giữa máy khoan pin Bosch 26V hàng nhái và với các sản phẩm máy khoan Bosch chính hãng. Trên các máy khoan Bosch chính hãng luôn có tem bảo hành và mã cào an ninh.

Bạn chỉ cần cào lấy mã an ninh và thực hiện đăng ký bảo hành với Trung tâm bảo hành máy khoan Bosch. Mẫu cú pháp đăng ký như sau:

Các bước đăng ký bảo hành Bosch

Các bước đăng ký bảo hành Bosch

Khi tổng đài của trung tâm bảo hành thông báo về thông tin máy chính hãng, thời gian bảo hành,.. Như vậy, chiếc máy khoan Bosch đó chính là hàng chính hãng. Vậy nên, khi mua máy khoan Bosch, bạn cần chú ý đến yếu tố quan trọng này.

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn mua máy khoan Bosch chính hãng tại những đại lý phân phối Bosch như Maydochuyendung.com, Maykhoanbosch.net,… Đây đều là những đơn vị đang phân phối các sản phẩm chính hãng, được cam kết chất lượng, đầy đủ chứng từ nguồn gốc sản phẩm, giá máy khoan đúng giá với nhiều ưu đãi.

Một số sản phẩm máy khoan pin phù hợp

Máy khoan pin Bosch 26V hàng nhái đang được quảng cáo có khả năng khoan gỗ 36mm, khoan thép 13mm, khoan tường 10mm. Do đó, bạn cũng có thể chọn những dòng máy khoan pin chính hãng đáp ứng được yêu cầu công việc. Dưới đây là một số sản phẩm thích hợp với lựa chọn của bạn.

Máy khoan pin Bosch GSB 180 LI 18V, có đường kính khoan gỗ 35mm, khoan thép 10mm, khoan tường 10mm. Giá tham khảo: 3.080.000 đồng.

Máy khoan pin Bosch GSB 180 LI 18V

Máy khoan pin Bosch GSB 180 LI 18V

Bosch GSB 180 LI Promo đi kèm 41 phụ kiện có độ bền cao, pin Li-ion 18V, có khả năng làm việc tương tự Bosch GSB 180-Li. Giá tham khảo: 3.400.000 đồng.

Bosch GSB 180 LI Promo đi kèm phụ kiện

Bosch GSB 180 LI Promo đi kèm phụ kiện

Dewalt DCD778D2, trang bị pin 18V, bảo hành lên tới 3 năm có khả năng làm việc bền bỉ, đường kính khoan gỗ 30mm, khoan tường 13mm, khoan kim loại 13mm. Giá tham khảo: 3.950.000 đồng.

Máy khoan pin Dewalt DCD778D2

Máy khoan pin Dewalt DCD778D2

Ngoài ra, vẫn còn rất nhiều các sản phẩm máy khoan pin chính hãng chất lượng đến từ nhiều hãng khác nhau như máy khoan pin Makita, khoan pin Stanley,… Bạn có thể dễ dàng tham khảo và chọn mua các sản phẩm máy khoan này tại nhiều địa chỉ uy tín.

Việc tìm hiểu và phân biệt máy khoan pin Bosch 26V thật hay luôn là điều quan trọng để đảm bảo bạn luôn mua được các sản phẩm chính hãng. Bên cạnh đó, bạn không nên quá ham rẻ để tránh “rước nợ vào thân” cũng như tiếp tay cho những đơn vị bán hàng nhái gây ảnh hưởng đến người tiêu dùng.