Máy khoan pin đa năng là gì? Máy khoan pin đa chức năng nào tốt bán chạy? 

30/09/2021 1166

Bạn đang tìm kiếm các dòng máy khoan pin đa năng hoạt động tốt được bán chạy? Bạn hãy tham khảo ngay top 5 máy khoan pin đa năng được ưa chuộng và bán chạy nhất 2021. Nhờ đó, bạn có thể lựa chọn được dòng máy hoạt động nổi bật có giá thành tốt. 

Máy khoan pin đa năng là gì?

Các sản phẩm máy khoan pin đa năng được hiểu đơn giản là những dòng máy khoan sử dụng pin có khả năng khoan đa chức năng và bắt vít nhanh gọn. Với từng dòng máy khoan pin khác nhau sẽ mang đến từng chức năng khoan lắp hiệu quả. 

Máy khoan pin bắt vít là dòng máy khoan pin nhỏ gọn với hai chức năng cơ bản là khoan thường và bắt vít.

Máy khoan pin hoạt động đa năng

Máy khoan pin hoạt động đa năng

Máy khoan pin đa năng có búa còn được biết là dòng máy khoan động lực, hoạt động mạnh mẽ, máy có các chức năng khoan thường, khoan có búa để khoan tường và bắt vít nhanh gọn. 

Máy khoan bê tông pin là chính là dòng máy khoan bê tông mạnh mẽ, hoạt động với 3 chức năng chính là khoan thường, khoan có búa và đục bê tông,… 

Tùy thuộc vào từng nhu cầu khoan trên các vật liệu, bạn sẽ dễ dàng chọn được loại máy khoan pin phù hợp nhất. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo mua máy khoan pin đa năng nào tốt, hãng ào chất lượng.

Máy khoan pin đa năng hãng nào tốt

Lựa chọn những nhà sản xuất máy khoan chính hãng chắc chắn sẽ là điều kiện cần thiết để bạn chọn được sản phẩm phù hợp. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng máy khoan khác nhau cho bạn lựa chọn.

Hãng Bosch chuyên sản xuất máy khoan đa năng

Hãng Bosch chuyên sản xuất máy khoan đa năng

Tuy nhiên, Thiết bị chuyên dụng đề xuất đến cho bạn nên chọn những thương hiệu hàng đầu như: máy khoan pin Bosch, máy khoan pin Dewalt, khoan pin Makita, Stanley, Milwaukee,… 

Đây đều là những tên tuổi lớn đã xây dựng được thương hiệu máy khoan chất lượng, bền chắc, khoan tốt. Đồng thời, giá máy khoan pin đa năng của các hãng này cũng rất phù hợp với người dùng.

Top 3 máy khoan pin đa năng bán chạy giá tốt

Máy khoan pin bắt vít Bosch GSB 120-LI GEN II Pin 12V

  • Giá tham khảo: 2.150.000 đồng

Ứng cử viên đầu tiên cho những công việc khoan lắp dân dụng, chất lượng tốt chính là Bosch GSB 120-LI GEN II được cải tiến từ dòng Bosch GSB 120-Li nhỏ gọn hơn, tối ưu hơn. Mặc dù là dòng máy khoan 12V những máy vẫn có khả năng khoan búa hoàn hảo. 

 

Máy khoan pin Bosch GSB 120-LI GEN II được trang bị pin 12V, khoan gỗ 19mm , khoan thép 6mm, khoan tường 8mm. Máy sử dụng loại Li-ion bền lâu, tuổi thọ cao, cung cấp năng cao cho máy hoạt động với hiệu suất lớn nhất. 

Xem thêm:

Máy khoan pin vặn vít Dewalt DCD701D2-KR 12VBL

  • Giá tham khảo: 3.270.000 đồng

Tiếp tục là một dòng máy khoan pin 12V được dùng nhiều hiện nay chính là Dewalt DCD701D2-KR 12VBL. Máy khoan pin Dewalt DCD701D2-KR 12VBL trang bị động cơ không chổi than tuổi thọ vượt trội, cho phép máy hoạt động với hiệu suất tăng hơn 30%. 

Máy khoan  Dewalt DCD701D2-KR 12VBL cũng dùng loại pin Li-ion 12V để có khả năng khoan bền bỉ, bắt vít tối đa 57.5 Nm. Do vậy, thiết bị khoan gỗ với đường kính 20mm, khoan sắt 10mm. 

 Máy khoan vặn vít dùng Pin Bosch GSB 180-LI

Bosch GSB 180 LI là dòng máy khoan pin Bosch có vỏ bọc làm từ nhựa cao cấp, không giòn, nứt và có tính năng cách điện, cách nhiệt cao, an toàn khi sử dụng, động cơ được làm từ các hợp kim thép siêu bền với khả năng chống gỉ sét tuyệt đối. Thiết kế hộp số bánh răng hành trình hai tốc độ mới đáp ứng các công việc khoan và bắt vít, trên vật liệu gỗ và kim loại.

Với mức tốc độ 1 máy sẽ có tốc độ không tải tối đa 450 vòng/phút, lực xoắn tối đa 25 Nm, để bạn khoan vít trên vật liệu mềm hay mũi khoan có đường kính nhỏ, Tốc độ 2, đạt tốc độ không tải tối đa 1700 vòng/phút, lực xoắn 54 Nm, thích hợp để khoan vật liệu cứng như thép, kim loại hoặc dùng để vận hành đường kính mũi khoan lớn, cần lực siết mạnh mẽ.