Máy vặn vít mini có tốt không? Top 3 máy bắn vít mini bán chạy nhất

22/03/2021 1796

Bên cạnh những dòng máy bắn vít cầm tay công suất nhỏ, còn có một dòng máy cực nhỏ được gọi là máy vặn vít mini với nhiều  điểm nổi bật. Bạn có biết máy vặn vít mini dùng tốt không? Top 3 dòng máy bắn vít mini nào đang được bán chạy hiện nay.

Máy vặn vít mini là gì?

Các loại máy vặn vít mini là những sản phẩm máy bắt vít sử dụng pin cực nhỏ, có công suất nhỏ. Đa số các sản phẩm đều có kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ nhờ có pin dung lượng thấp. Lựa chọn máy vặn vít mini dùng pin mang đến lợi ích khi sử dụng.

Máy bắn vít mini nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ

Máy bắn vít mini nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ

Điểm mạnh của máy bắt vít mini

  • Máy bắn vít cầm tay mini sử dụng pin cực nhỏ để được sử dụng ở nhiều vị trí khác nhau.
  • Thuận tiện để mang theo bên cạnh như đặt vào túi kỹ thuật, treo tại đai lưng.
  • Khả năng tháo vặn vít tốt, nhanh, trơn tru trên các máy móc, thiết bị điện tử, đồ gia dụng,..
  • Không gây đau mỏi tay trong quá trình sử dụng.
  • Giá máy vặn vít mini ở mức rất phù hợp, chưa đến 1 triệu đồng.

Khả năng làm việc bền bỉ, ổn định

Khả năng làm việc bền bỉ, ổn định

Hạn chế

Bên cạnh những điểm mạnh, máy bắn vít cầm tay mini vẫn có một số những hạn chế khác nhau. Với dòng máy mini có công suất nhỏ không thích hợp để bạn bắn vít trực tiếp trên kim loại, gỗ hay tường. Bạn sẽ cần sử dụng máy khoan tay để tạo lỗ trước khi tiến hành bắt vít lên vật liệu.

Nguyên nhân bởi máy bắn vít mini có công thấp, lực đập thấp nên khó thực hiện bắn vít trên vật liệu. Trong trường hợp bạn sử dụng để vặn vít trực tiếp trên nhiều vật liệu với tần suất cao, chuyên dụng có thể khiến máy cũng nhanh bị hỏng hơn.

Top 3 máy bắn vít pin mini bán chạy

Máy vặn vít dùng pin Bosch Go Gen 2

  • Giá tham khảo: 795.000 đồng

Bosch Go Gen 2 luôn là loại máy bắt vít mini giá rẻ chất lượng tốt được bán chạy nhất hiện nay. Máy bắn vít Bosch Go Gen 2 rất nhỏ gọn, nằm gọn trong lòng bàn tay, bền chắc, thiết kế vân nhám và cao su chống trượt hiệu quả.

Máy vặn vít dùng pin Bosch Go Gen 2

Máy vặn vít dùng pin Bosch Go Gen 2

Máy hoạt động với điện thế 3.6V, hoạt động với 5 cấp lực siết từ 0.2N.m – 5.0 Nm. Máy tiến hành tháo, vặn vít trên các vật dụng nhanh chóng, trơn tru với tốc độ cao.

Máy bắt vít pin Bosch Go Gen 2 được dùng phổ biến trong các công việc sửa chữa đồ điện gia dụng, điện lạnh. Đây chính là thiết bị giúp bạn giải phòng khỏi tua vít để đẩy nhanh thời gian tháo, siết vít nhanh.

Ngoài ra, nếu bạn muốn tìm kiếm bộ máy vặn vít với nhiều đầu mũi vít để làm việc các loại vít khác nhau. Bạn có thể lựa chọn dòng sản phẩm máy bắt vít mini Bosch Go Gen 2 với 32 chi tiết đi kèm.

Xem chi tiết: Máy bắt vít Bosch Go Gen 2 (32 chi tiết)

Máy vặn vít dùng pin Makita DF001DW 3.6V

  • Giá tham khảo: 1.013.000 đồng

Khi tìm kiếm dòng máy mini đến từ máy bắt vít Makita, bạn sẽ nhận được rất nhiều gợi ý về dòng máy chất lượng như Makita DF001DW. Đây là dòng máy bắt vít mini có điện thế 3.6V, lực siết tối đa 6Nm, tốc độ không tải đạt 220 vòng/phút.

Máy vặn vít dùng pin Makita DF001DW 3.6V

Máy vặn vít dùng pin Makita DF001DW 3.6V

Do vậy, máy có thể thực hiện các công việc tháo, siết vít nhanh gọn, chính xác với tốc độ cao. Bên cạnh đó, với ưu điểm đến từ thương hiệu Makita, máy được thiết kế chắc chắn, đặc biệt khi có thể sử dụng dạng súng hoặc dạng thẳng.

Máy Makita DF001DW thon gọn, sử dụng đơn giản với các nút bấm. Đặc biệt, với trọng lượng 0.36g, bạn có thể dùng máy trong thời gian dài, liên tục mà không lo gây đau tay. Máy thích hợp dùng để vặn vít tại nơi có góc khuất, nhỏ hẹp, tháo và siết vít trên các loại thiết bị, máy móc da dụng.

Máy bắt vít dùng pin MPT MCSD4803

  • Giá tham khảo: 280.000 đồng

Nằm cuối trong danh các loại máy bắn vít pin mini được sử dụng phổ biến chính là MPT MCSD4803. Sản phẩm được thiết kế dạng súng thon gọn, trọng lượng nhẹ, độ bền cao với lớp vỏ nhựa cách nhiệt, chịu được va đập. Bạn có thể thao tác với máy dễ dàng, thân máy chống trượt hiệu quả.

Máy bắt vít dùng pin MPT MCSD4803

Máy bắt vít dùng pin MPT MCSD4803

Máy bắn vít mini MPT MCSD4803 được trang bị pin 4.8V, tốc độ không tải 250 vòng/phút, tỷ lệ tác động 4850 lần/phút. Nhờ vậy, máy làm việc hoàn hảo, tháo và siết vít nhanh mạnh, trơn tru.

Bạn có thể sử dụng máy bắt vít mini MPT MCSD4803 để phục vụ trong các công việc sửa chữa thiết bị gia đình, điện tử,.. Đây là một trong những dòng máy vặn vít mini giá rẻ nhất dành cho bạn.

Những chia sẻ về dòng máy bắt vít mini đang rất được ưa chuộng khi mang lại nhiều hiệu quả trong công việc. Chúc bạn lựa chọn dùng máy bắn vít phù hợp.