Một số tiêu chí giúp chọn mua ampe kìm chất lượng

15/06/2020 1043

Thực tế, khi mua bất kỳ sản phẩm nào, điều đầu tiên chúng ta quan tâm đó là chất lượng. Khi chọn mua ampe kìm tốt cũng vậy, do đó, nhiều người đặt ra các tiêu chí chọn mua ampe kìm tốt. Vậy, những tiêu chí đó là gì?

Chúng ta biết rằng, trên thị trường hiện nay có nhiều dụng cụ đo điện, phục vụ tốt cho nhu cầu của người dùng với đa dạng các mẫu mã, công dụng…Nhưng cũng vì thế mà nó khiến cho chúng ta không biết làm sao để chọn mua ampe kìm tốt, hợp túi tiền.

Nhiều người chọn mua đồng hồ ampe kìm với tiêu chí là càng nhiều chức năng càng tốt, nhưng thực tế họ gần như không dùng hết chức năng đó. Mà những loại ampe kìm nhiều chức năng thường có giá thành cao. Điều này dẫn đến sự lãng phí, trong khi bạn hoàn toàn có thể chọn mua ampe kìm tốt phù hợp với công việc mà giá thành rẻ hơn nếu như biết các tiêu chí chọn mua ampe kìm sau đây:

Độ chính xác là yếu tố tiên quyết

Bản thân ampe kìm là một thiết bị đo lường, do đó, nó cần đảm bảo độ chính xác. Tuy nhiên, các loại ampe kìm hiện này cũng có chất lượng khác nhau, và dĩ nhiên là không có gì tuyệt đối. Các dòng ampe kìm dù tốt bao nhiêu thì vẫn có độ sai số. Nhưng sai số không đáng kể, tỷ lệ rất thấp.

Một số tiêu chí giúp chọn mua ampe kìm chất lượng

Độ chính xác là yếu tố tiên quyết khi mua ampe kìm

Kinh nghiệm mua ampe kìm tốt là lựa được sản phẩm có thể giảm thiểu tối đa tỷ lệ sai sót về kết quả đo. Chính vì vậy, tiêu chí mua ampe kìm đầu tiên mà chúng tôi muốn đề cập chính là độ chính xác của ampe kìm.

Độ chính xác càng cao thì độ sai số càng thấp khi đọc kết quả. Do đó, bạn cần tìm mua ampe kìm có độ sai số thấp nhất có thể. Bạn có thể đọc thông số kỹ thuật của sản phẩm hoặc nhờ tư vấn của kỹ thuật viên.

Một chiếc ampe kìm tốt là khi dùng trong thời gian dài mà kết quả vẫn chính xác.

Chọn lựa ampe kìm thuộc thương hiệu lớn

Tiêu chí chọn mua ampe kìm tiếp theo mà chúng tôi muốn nói đến đó chính là thương hiệu. Dĩ nhiên là với các thương hiệu càng có tiếng, càng danh giá thì chất lượng càng tốt.

Bởi lẽ, sản phẩm của họ có tốt thì thương hiệu mới có thể trụ vững trên thị trường đầy cạnh tranh được. Hơn nữa, với các thương hiệu càng có tiếng thì sản phẩm của họ càng đa dạng, càng chất lượng.

Một số tiêu chí giúp chọn mua ampe kìm chất lượng

Thương hiệu tốt cũng là một tiêu chí chọn mua ampe kìm tốt

Các thương hiệu ampe kìm tốt được rất nhiều người đánh giá cao, lọt top những thương hiệu ampe kìm bán chạy trong đó phải kể đến các thương hiệu như Hioki, Kyoritsu, Sanwa, Fluke…

Chọn mua ampe kìm tốt đừng quên các thương hiệu nổi tiếng kể trên. Vì sản phẩm của họ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, với các kiểm định nghiêm ngặt về thông số, tiêu chuẩn quốc tế,…Do đó, được nhiều người dùng ưu tiên lựa chọn khi mua ampe kìm. Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm ampe kìm nổi bật của các thương hiệu này như ampe kìm Hioki 3280-10F ,ampe kìm Hioki CM4373, ampe kìm Kyoritsu 2002PA, ampe kìm Kyoritsu 2003A,…

Xem thêm >>> Nên mua đồng hồ ampe kìm thương hiệu nào?

Đa dạng chức năng đo lường

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại ampe kìm khác nhau, của nhiều thương hiệu. Dĩ nhiên mỗi thương hiệu, mỗi model lại có những chức năng, ưu điểm khác nhau. Khi tìm mua thì một trong những tiêu chí chọn mua ampe kìm mà chúng ta cần biết nữa đó chính là sản phẩm có đa dạng chức năng đo lường.

Một số tiêu chí giúp chọn mua ampe kìm chất lượng

Chọn mua ampe kìm tốt đừng quên chọn sản phẩm có đa dạng chức năng đo lường

Chúng ta biết rằng, ampe kìm là sản phẩm có thể dùng để đo dòng điện 1 chiều, nhưng ngày nay để đáp ứng đa dạng nhu cầu của người dùng thì các model ampe kìm còn có thể đo được cả dòng điện xoay chiều nữa. Ngoài ra, ampe kìm còn có thể dùng để kiểm tra dẫn điện, đo điện trở, đo tần số, hay thậm chí là đo cả nhiệt độ,…

Chính vì vậy, khi chọn mua ampe kìm tốt, chúng ta đừng quên tìm mua những sản phẩm có đa dạng chức năng đo lường nhé.

Có thể bạn sẽ quan tâm >>> Cách nhận biết ampe kìm thật hay giả thông qua 2 cách

Mức giá thành của đồng hồ ampe kìm

Tiêu chí chọn mua ampe kìm cuối cùng mà chúng tôi muốn nhắc đến đó là giá thành. Giá thành sản phẩm là vấn đề mà rất nhiều người băn khoăn, đắn đo khi chọn mua ampe kìm tốt.

Không phải cứ sản phẩm đắt tiền là tốt, chúng ta còn xem chức năng của sản phẩm đó như thế nào, thương hiệu đến từ đâu, hàng có chính hãng không? Và khi mua các sản phẩm ampe kìm giá rẻ cũng cần chú ý đến chất lượng. Vì thực tế trên thị trường hiện nay có nhiều sản phẩm ampe kìm là hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng, ảnh hưởng đến kết quả đo.

Như vậy, dựa vào các tiêu chí chọn mua ampe kìm trên đây, chúng tôi hi vọng khách hàng có thể tìm mua được sản phẩm ưng ý với chất lượng và giá thành phù hợp nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua ampe kìm chính hãng với chế độ bảo hành tốt thì bạn có thể liên hệ tới hotline 0902 148 147 (Hà Nội) – 0979 244 335 (Hồ Chí Minh) hoặc truy cập vào địa chỉ website maydochuyendung.com, kyoritsuvietnam.net, hiokivn.com . Đây đều là những địa chỉ uy tín và hoạt động lâu năm trên thị trường, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn dịch vụ và sản phẩm tốt nhất.