Mua máy khoan bắt vít dùng pin giá rẻ ở đâu?

26/04/2021 975

Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy khoan bắt vít dùng pin giá rẻ ở đâu thì bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn một vài lựa chọn mua máy khoan bắt vít dùng pin mà bạn không nên bỏ qua.

3 tiêu chí cần quan tâm khi mua máy bắt vít dùng pin giá rẻ

Loại pin sạc của máy

Mỗi dòng máy, thương hiệu khác nhau sẽ sử dụng loại pin khác nhau. Do đó, khi mua máy khoan pin bạn cần quan tâm đến loại pin sạc của máy. 2 loại pin thường được sử dụng cho máy bắt vít dùng pin hiện nay là: pin Lithium-ion và pin Nickel.

3 tiêu chí cần quan tâm khi mua máy bắt vít dùng pin giá rẻ

Tiêu chí cần quan tâm khi mua máy bắt vít

  • Pin Lithium-ion

Pin Lithium-ion có khả năng lưu trữ năng lượng lâu, ít bị tiêu hao ngay cả khi người dùng không sử dụng máy. Loại pin này khi xả pin hay sạc đều rất nhanh. Nếu cần gấp, bạn có thể sạc nhồi mà không sợ pin bị chai. Ngoài ra điện áp trung bình của loại pin này thường cao hơn so với loại còn lại nên thường được sử dụng phổ biến hơn trong các dòng máy khoan, bắt vít hiện nay.

Tuy nhiên dòng pin này cũng có những hạn chế nhất định như giá thành cao và nếu sử dụng thì máy khoan phải được trang bị hệ thống bảo vệ pin mới đảm bảo an toàn.

  • Pin Nickel

Tuy không được ứng dụng phổ biến trong máy bắt vít như pin Lithium-ion, pin Nickel cũng có những lợi thế nhất định như tuổi thọ cao, giá thành rẻ và không cần hệ thống bảo vệ pin. Mặt khác với máy bắt vít sử dụng pin Nickel thì khi sach có thể sạc trên 1000 lần.

Nhược điểm của dòng pin này là điện áp thấp, khả năng lưu trữ năng lượng không cao, tiêu hao năng lượng lớn, khó sạc – xả pin. Ngoài ra, loại pin này cũng có kích thước lớn và khá nặng nên không phù hợp với dòng máy khoan cầm tay có kích thước nhỏ.

Chế độ bảo hành

Chế độ bảo hành

Chế độ bảo hành

Bên cạnh loại pin thì tiêu chí bảo hành cũng là một yếu tố quan trọng khi chọn mua máy khoan bắt vít dùng pin giá rẻ. Điều này giúp bạn đảm bảo quyền lợi khi mua và sử dụng máy, tránh trường hợp mất nhiều chi phí để mang ra hàng sửa chữa. Bạn nên chọn mua máy bắt vít của các hãng uy tín, có chế độ bảo hành tốt, thời gian bảo hành lâu. Đồng thời nên chọn máy có phụ kiện thay thế dễ tìm mua trên thị trường để có thể thay thế khi cần thiết

Mức độ uy tín của hãng

Mức độ uy tín của hãng

Mức độ uy tín của hãng

Không nên mua các sản phẩm máy khoan bắt vít dùng pin giá rẻ trôi nổi trên thị trường, không rõ nguồn gốc, để tránh mua phải những sản phẩm kém chất lượng. Bạn nên chọn mua máy của các thương hiệu uy tín như Bosch, Makita, Dewalt, Stanley,… để đảm bảo chất lượng.

Nên mua máy khoan bắt vít dùng pin giá rẻ ở đâu?

Nên mua máy khoan bắt vít dùng pin giá rẻ ở đâu?

Địa chỉ mua máy khoan bắt vít dùng pin giá rẻ

Bạn nên đến các đại lý phân phối máy khoan chính hãng như THB Việt Nam để chọn mua máy bắt vít của những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Các cửa hàng như này không chỉ đảm bảo về chất lượng của máy khoan mà chế độ phục vụ, bảo hành cho khách hàng cũng rất tốt. 

Ngoài ra, do không nhập của bên trung gian nên giá thành của máy khoan ở đây cũng rất tốt, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Nếu bạn mua vào các dịp giảm giá, ưu đãi của hãng thì sẽ nhận được nhiều ưu đãi lớn, tiết kiệm được khá khá chi phí khi mua vào.

Chính sách giao hàng tận nhà và hỗ trợ thanh toán bằng nhiều hình thức khác nhau cũng là một trong những lý do mà bạn nên lựa chọn mua máy bắt vít tại các cửa hàng của THB Việt Nam.

Xem thêm: Top máy vặn vít không chổi than nên mua nhất hiện nay

Một số máy khoan bắt vít dùng pin có giá dưới 1 triệu mà bạn nên mua

Một số máy khoan bắt vít dùng pin có giá dưới 1 triêu mà bạn nên mua

Hy vọng rằng với những gợi ý của chúng tôi, việc chọn mua máy khoan bắt vít dùng pin giá rẻ sẽ trở nên vô cùng đơn giản, dễ dàng.