Mua máy khoan Bosch sản xuất ở Đức, Malaysia hay Trung Quốc?

20/07/2020 2112

Bạn đang muốn mua máy khoan Bosch nhưng không biết nên chọn sản phẩm được sản xuất tại nhà máy Đức, Malaysia hay Trung Quốc hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để tìm cho mình một lựa chọn phù hợp.

Máy khoan Bosch nước nào sản xuất luôn là câu hỏi khiến nhiều người thắc mắc. Vì có người nói máy Bosch là của Đức, có người lại nói nó ở Trung Quốc. Để giải đáp thắc mắc này Thietbichuyendung.com.vn xin gửi tới bạn bài viết sau.

Máy khoan cầm tay Bosch Đức

Máy khoan cầm tay Bosch Đức

Máy khoan Bosch được sản xuất ở đâu?

Máy khoan Bosch là sản phẩm thuộc sở hữu của tập đoàn Bosch. Đây là tập đoàn hàng đầu tại Đức chuyên cung cấp các thiết bị điện, thiết bị cầm tay.

Máy khoan hãng Bosch luôn được người tiêu dùng yêu thích vì chất lượng vượt trội, hiệu suất làm việc cao, sự bền bỉ vượt thời gian và đem lại được sự an toàn cho người dùng.

Ngoài Đức, tập đoàn Bosch còn đặt nhà máy sản xuất ở nhiều nước khác nhau trên thế giới. Nhưng nổi bật nhất trên thị trường hiện nay là máy khoan Bosch sản xuất tại Malaysia và Trung Quốc. Đây cũng là 2 thị trường gia công thành phẩm lớn nhất thế giới. Vậy qua đây bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi “Máy khoan Bosch được sản xuất ở đâu?”.

Ở mỗi nước thì sẽ có những dòng sản phẩm nổi bật khác nhau được sản xuất do đặc điểm của cơ sở sản xuất đó. Tại Đức, tập đoàn Bosch chủ yếu cho sản xuất dòng máy đục bê tông chuyên nghiệp. Dòng khoan pin mã GSB, GSR và dòng khoan xoay GBM thì thường là máy khoan Bosch Made in Malaysia. Còn ở Trung Quốc là dòng máy khoan động lực dùng điện và máy khoan bê tông bán chuyên nghiệp.

Để biết máy khoan bosch nước nào sản xuất tốt và nên mua thì mời bạn đến với phần tiếp theo của bài viết.

Nên mua máy khoan Bosch ở nhà máy nào?

Dù là được sản xuất ở đâu thì máy khoan Bosch luôn được theo dõi cẩn thận bởi tập đoàn Bosch. Các sản phẩm khoan của hãng Bosch được tạo ra trên dây chuyền sản xuất cao cấp.

Trước khi được tung ra thị trường, các máy khoan cầm tay Bosch phải trải qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt ở môi trường làm việc khắc nghiệt. Vì vậy mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm vào chất lượng của chúng.

Tuy nhiên thì sản phẩm máy khoan của Bosch ở mỗi nước sẽ có điểm khác biệt nổi bật riêng. Vì vậy bạn có thể tham khảo phần tiếp theo của bài viết để có thể lựa chọn cho mình máy khoan nước nào sản xuất thì phù hợp nhất.

Máy khoan Bosch sản xuất tại Trung Quốc

Máy khoan Bosch Trung Quốc có ưu thế về phần thiết kế của vỏ khoan. Các chi tiết của vỏ khoan khá chi tiết và đẹp mắt.

So với các sản phẩm được sản xuất tại Malaysia và Đức thì phần báng cầm êm hơn và phần su chắc hơn. Phần vỏ này được lắp ráp khá kín giúp bảo vệ tốt động cơ bên trong khi xảy ra va đập.

Thêm vào đó là giá thành của máy khoan Bosch tại Trung Quốc có giá thành rẻ hơn bởi vì chi phí phải trả cho công nhân và các khoản thuế thấp hơn hai nước còn lại.

Máy khoan pin Bosch Trung Quốc

Máy khoan pin Bosch Trung Quốc

Máy khoan Bosch sản xuất tại Malaysia

Máy khoan Bosch Malaysia được người tiêu dùng đánh giá là có độ bền cao ít bị hư hỏng. Máy khoan được sản xuất tỉ mỉ và cẩn thận nên rất chắc chắn và an toàn.

Giá thành của sản phẩm khoan Bosch sản xuất tại Malaysia cao hơn so với sản phẩm tại Trung Quốc nhưng độ bền thì tốt hơn. Vì vậy nên số tiền bạn bỏ ra để mua máy khoan Bosch made in Malaysia là xứng đáng.

Máy khoan Bosch Malaysia

Máy khoan Bosch Malaysia

Máy khoan sản xuất tại Đức

Máy khoan Bosch made in Germany là dòng máy chuyên nghiệp được sản xuất bằng công nghệ cao. Vỏ máy được làm tự nhựa cao cấp có thể cách điện, cách nhiệt và chống nước rất tốt.

Chất lượng của sản phẩm khoan Bosch sản xuất tại Đức thì không cần bàn cãi. Khả năng làm việc mạnh mẽ và bền bỉ đã khiến cho máy khoan Bosch made in Germany được yêu thích hàng đầu.

Giá thành của sản phẩm cũng nhỉnh hơn các sản phẩm sản xuất tại Malaysia và Trung Quốc. Tuy nhiên mức giá đó hoàn toàn phù hợp với dòng máy chuyên nghiệp.

Qua bài viết trên, Thiết bị chuyên dụng mong rằng bạn đã có thể tự trả lời câu hỏi máy khoan Bosch nước nào sản xuất thì phù hợp nhất.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!