Mua máy khoan Bosch xịn ở đâu?

08/05/2021 532

Bosch là thương hiệu máy khoan tay nổi tiếng về độ chuyên nghiệp, khả năng làm việc vượt trội và chất lượng tuyệt vời. Để mua máy khoan Bosch chính hãng với giá tốt nhất, hãy theo dõi bài viết này của chúng tôi để biết thêm về địa chỉ mua máy khoan Bosch xịn.

Các cách check máy khoan Bosch thật giả

Đề phòng trường hợp mua phải hàng giả, hàng nhái, bạn cần trang bị cho mình một số kiến thức phân biệt khoan Bosch chính hãng với hàng giả. Có 3 cách phân biệt.

3 cách check máy khoan Bosch thật giả

3 cách check máy khoan Bosch thật giả

Kiểm tra tem chống giả

Tem chống giả trên tất cả các sản phẩm của khoan Bosch đều có mã an ninh để người dùng check xem đó có phải hàng chính hãng hay không. Cách check rất đơn giản. Người dùng chỉ cần cào nhẹ phần phủ bạc trên tem để lấy mã số an ninh phía bên dưới rồi soạn tin nhắn theo cú pháp DAC mã số@ seri gửi 8099 để xác minh nguồn gốc của sản phẩm.

Sau khi gửi tin xong, trung tâm bảo hành chính hãng của Bosch sẽ gửi kết quả cho bạn và kích hoạt bảo hành. Còn nếu khi bạn check mã an ninh mà không ra kết quả thì đó là hàng giả.

Kiểm tra nguồn gốc, xuất xứ của máy

Kiểm tra nguồn gốc, xuất xứ của máy

Kiểm tra nguồn gốc, xuất xứ của máy

Bosch có đến tận 3 nhà máy sản xuất đặt tại Đức, Malaysia, Trung Quốc. Mỗi nhà máy sẽ đảm nhận sản xuất các loại máy khoan nhất định. Bạn có thể ứng dụng điều này khi check thông tin nguồn gốc xuất xứ ghi trên máy để tránh mua phải hàng kém chất lượng.

 • Nhà máy tại Malaysia: Sản xuất các dòng máy khoan pin Bosch loại Mank Rank (khoan đầu vặn), GBM (khoan gỗ), GSB (khoan tường, bê tông, sắt, gỗ)
 • Nhà máy sản xuất tại Trung Quốc: Sản xuất các dòng máy khoan bê tông GBH 2-18 RE, 2-22 E/RE, 2-23 REA, 2-26 E – RE – DE – DRE, 2 – 26DFR
 • Nhà máy sản xuất tại Đức: Sản xuất các dòng máy khoan chuyên dụng GHB 2-28 DV, 2-28 DFV, 3-28 E – DRE, 4-32 DFR, 7-46.

Xem xét về thiết kế của máy

Xem xét về thiết kế của máy

Kiểm tra thiết kế của máy

Máy khoan Bosch có màu xanh đặc trưng. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của châu Âu nên những chiếc máy khoan của thương hiệu này khi cầm rất chắc chắn, đầm tay, vẻ ngoài nhìn rất “khôn”, mối ghép chắc, không bị hở, màu sắc và đường nét máy cũng đậm nét chứ không mờ nhạt như các sản phẩm làm giả.

Xem thêm: Tổng hợp 5 kinh nghiệm mua máy khoan pin

Nên mua máy khoan Bosch xịn ở đâu?

Nên mua máy khoan Bosch xịn ở đâu?

Địa chỉ mua máy khoan Bosch xịn

Để mua máy khoan Bosch xịn, bạn hãy tìm đến các showroom, cửa hàng phân phối, ủy quyền chính hãng của thương hiệu này. 

Một trong những địa chỉ uy tín mà bạn có thể tham khảo là THB Việt Nam. Đây là đại lý phân phối máy khoan chính hãng đã được Bosch ủy quyền. Khi mua máy khoan tại đây bạn cũng sẽ được hưởng nhiều lợi ích nhất định:

 • Được đảm bảo sản phẩm là hàng chính hãng
 • Hỗ trợ sử dụng và kiểm tra, kích hoạt bảo hành
 • Hỗ trợ tư vấn lựa chọn dòng máy phù hợp với công việc và nhu cầu
 • Hưởng các chính sách ưu đãi, khuyến mãi của nhà bán
 • Sản phẩm đa dạng về mẫu mã và dòng máy
 • Giao nhận và thanh toán theo nhiều hình thức khác nhau

Hiện nay, THB đang có hai cửa hàng phân phối tại Hà Nội và Hồ Chí Minh:

 • Tại Hà Nội: 30 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Q. Cầu Giấy
 • Tại HCM: 275F Lý Thường Kiệt, P. 15, Quận 11

Đối với các khách hàng ở tỉnh khác, nhà bán cũng hỗ trợ vận chuyển và thanh toán theo nhiều hình thức khác nhau.

Hy vọng rằng với những chia sẻ về cách kiểm tra và địa chỉ mua máy khoan Bosch xịn ở trên các bạn có thể yên tâm hơn khi mua máy khoan cho công việc.