Nên chọn máy khoan tường gia đình loại nào tốt?

29/12/2021 912

Các công việc trong nhà cần phải sử dụng đến máy khoan tường rất nhiều, có thể kể đến như: treo tranh ảnh, tháo lắp kệ tủ, làm giá sách treo, lắp quạt,… Do đó hãy trang bị cho mình một chiếc máy khoan tường gia đình để hoàn thành công việc nhanh chóng, hiệu quả hơn.

Khi lựa chọn máy khoan sử dụng trong gia đình, người tiêu dùng thường có xu hướng lựa chọn những bộ sản phẩm đa năng được trang bị các phụ kiện đi kèm để đảm bảo có thể hoàn thành được nhiều công việc nhất và hạn chế được việc phải tốn thêm chi phí để mua thêm các phụ kiện ở ngoài. Do đó, trong bài viết này, Thietbichuyendung.com.vn sẽ chia sẻ đến bạn top 3 bộ máy khoan tường gia đình tốt nhất hiện đang được nhiều người dùng lựa chọn.

Bộ máy khoan Bosch GSB 550 Electrician

Mặc dù Bosch GSB 550 Electrician hướng đến đối tượng người dùng chủ yếu là các thợ điện chuyên nghiệp nhưng đây lại là sản phẩm được khá nhiều gia đình lựa chọn bởi nó được trang bị thêm một số dụng cụ hỗ trợ kiểm tra điện, đảm bảo tính an toàn cao khi làm việc, hạn chế tình trạng khoan nhầm vào mạch điện ngầm bên trong tường.

Bosch GSB 550 Electrician

Bosch GSB 550 Electrician

GSB 550 là máy khoan cầm tay Bosch đi kèm trong bộ sản phẩm được đánh giá cao bởi khả năng làm việc đa chức năng. Sản phẩm được đánh giá là máy khoan đa năng bởi có thể thi công được trên nhiều vật liệu khác nhau từ cơ bản như gỗ, sắt, thép cho đến những vật liệu có độ cứng cao hơn như tường, gạch,…

Khi được kết hợp với các phụ kiện đi kèm khác như bộ mũi khoan, mũi vít, ốc vít, tắc kê nhựa, tua vít, thước dây, búa, đồng hồ đo điện, tester, kéo,… máy khoan không chỉ đáp ứng tốt nhiều yêu cầu khoan lắp khác nhau mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng khi sử dụng.

Thiết bị hoạt động với công suất 550W, tốc độ không tải 2700 vòng/phút, tốc độ đập 41600 lần/phút, đem đến khả năng khoan nổi trội:

 • Đường kính khoan tối đa trên gỗ: 25 mm
 • Đường kính khoan tối đa trên thép: 10 mm
 • Đường kính khoan tối đa trên khối xây nề: 13 mm
 • Đường kính khoan tối đa trên bê tông: 13 mm

Xem thêm: Nên mua máy khoan pin bao nhiêu vôn để sử dụng trong gia đình?

Bộ máy khoan tường gia đình Bosch GSB 13 RE SET 100

Bosch GSB 13 RE SET 100 là một trong bộ máy khoan đa năng dành cho gia đình đang được bán chạy nhất hiện nay của Bosch. Sản phẩm nổi bật khi được đi kèm đến 100 phụ kiện đi kèm bao gồm mũi khoan (sắt, gỗ, tường), kìm, búa, dao, thước cân bằng, ốc vít, tắc kê nhựa, mỏ lết, thước cuộn,…

GSB 13 RE là máy khoan chính trong bộ sản phẩm, thuộc dòng máy khoan đa năng Bosch nên có thể hoàn thành được nhiều công việc khác nhau trong gia đình. Máy làm việc với công suất định mức 650W, tốc độ không tải tối đa lên đến 2800 vòng/phút, tỉ lệ va đập tối đa 44800 bpm cho phép khoan tường, gỗ, kim loại linh hoạt:

 • Đường kính khoan tối đa trên gỗ: 25 mm
 • Đường kính khoan tối đa trên khối xây nề: 15 mm
 • Đường kính khoan tối đa trên kim loại: 10 mm
 • Đường kính khoan tối đa trên tường: 13 mm

GSB 10 RE valy nhựa bộ mũi khoan đầu vít

GSB 10 RE valy nhựa bộ mũi khoan đầu vít tiếp tục là một sản phẩm máy khoan tường gia đình được nhiều người lựa chọn. Bộ sản phẩm sử dụng máy khoan Bosch GSB 10 RE công suất 500W, kết hợp cùng tốc độ không tải lên đến 2600 vòng/ phút, cho khả năng phá vỡ bề mặt nguyên vật liệu dễ dàng.

GSB 10 RE valy nhựa bộ mũi khoan đầu vít

GSB 10 RE valy nhựa bộ mũi khoan đầu vít

Khả năng khoan của Bosch GSB 10 RE:

 • Đường kính khoan tối đa trên gỗ: 20 mm
 • Đường kính khoan tối đa trên thép: 8 mm
 • Đường kính khoan tối đa trên bê tông: 10 mm

Ngoài ra, sản phẩm còn được trang bị thêm bộ đầu vít và mũi khoan với kích thước đa dạng và được làm từ chất liệu cao cấp bền bỉ trên mọi bề mặt, sử dụng được trong nhiều công việc khác nhau. Valy đựng được làm từ nhựa cứng tổng hợp giúp bảo quản máy dễ dàng an toàn.

Trên đây là top 3 máy khoan tường gia đình mà các bạn có thể cho gia đình của mình. Chúc bạn tìm được sản phẩm phù hợp nhất!