Nên mua máy khoan pin 12V giá rẻ hãng Bosch, Makita hay Dewalt?

21/03/2022 702

Bạn đang phân vân không biết nên mua máy khoan pin 12V giá rẻ của các hãng Bosch, Makita hay Dewalt để chọn được dòng máy khoan chất lượng. Bạn có thể tham khảo ngay những tư vấn nên chọn hãng nào chất lượng với độ bền ngay trong bài viết dưới đây.

Các hãng máy khoan pin 12V giá rẻ chất lượng

Máy khoan pin 12V hãng Bosch

Từ lâu hãng Bosch đã được biến đến là thương hiệu chuyên sản xuất các dòng dụng cụ điện cầm tay chất lượng như máy khoan Bosch, máy khoan bê tông Bosch, máy bắn vít Bosch… Bosch cũng là một trong những hãng sản xuất được người tiêu dùng ưa chuộng hàng đầu trên thế giới.

Các sản phẩm máy khoan pin Bosch 12V được sản xuất với công nghệ hiện đại, thiết kế cực nhỏ gọn và bền chắc. Đồng thời, máy khoan cũng được trang bị động cơ chổi than hoặc động cơ không chổi than để máy có thể tiến hành khoan bền bỉ.

Máy khoan pin Bosch 12V chất lượng, giá hấp dẫn

Máy khoan pin Bosch 12V chất lượng, giá hấp dẫn

Các dòng khoan pin 12V giá rẻ của Bosch cũng được thiết kế với đa dạng chức năng từ khả năng khoan có búa giúp khoan tường, khoan kim loại, khoan gỗ và bắt vít nhanh chóng. Bên cạnh đó, các máy đều có thời gian bảo hành lâu dài lên tới 12 tháng.

Thêm một ưu điểm nữa để bạn có thể yên tâm chọn mua sản phẩm chính là giá thành. Mức giá khoan pin 12V Bosch được đánh giá ở mức cạnh tranh hơn so với các sản phẩm khác đến từ Makita hay Dewalt.

Bạn có thể tham khảo một số dòng máy khoan pin 12V giá rẻ của Bosch như: Bosch GSB 120-LI GEN II, Bosch GSR 12V-30, Bosch GSB 12V-30,…

Xem thêm video: Khoan Pin 12V Bosch GSR 120-LI GEN II, Dewalt DCD701D2-KR, Makita DF333DSYE Loại Nào Khoan Mạnh Mẽ?

Máy khoan pin 12V Makita

Khi nhắc đến các dòng máy khoan pin chất lượng, bạn chắc chắn sẽ không thể bỏ qua các sản phẩm của hãng Makita. Hãng cũng tập trung sản xuất các dòng khoan pin 12V chất lượng với đa dạng khả năng làm việc khác nhau.

Ưu điểm nổi bật của khoan pin 12V Makita chính là thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, dễ sử dụng. Tương tự như các sản phẩm của khoan Bosch, máy khoan 12V Makita còn được trang bị thêm nhiều chức năng khoan như khoan tường, khoan kim loại, khoan gỗ.

Makita cung cấp các loại khoan pin 12V giá rẻ

Makita cung cấp các loại khoan pin 12V giá rẻ

Bên cạnh đó, giá máy khoan Makita cũng được đánh giá tương đối phù hợp với nhiều người tiêu dùng. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc chính là thời gian bảo hành của các sản phẩm nhà Makita thường chỉ dừng ở 6 tháng.

Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm khoan pin 12V giá rẻ như: Makita CLX224S, Makita HP333DSYE, Makita HP331DWAX8

Máy khoan pin 12V Dewalt

Hãng máy khoan Dewalt cũng là một trong những thương hiệu sản xuất các dòng khoan pin chất lượng, đa dạng sản phẩm. Bạn có thể dễ dàng chọn các dòng khoan thường hoặc khoan pin 12V có búa.

Các dòng máy khoan 12V Dewalt cũng được đánh giá cao về chất lượng, thiết kế bền chắc với khả năng chịu tải tốt. Thiết bị cũng có thể thực hiện khoan tường, khoan kim loại hoặc bắn vít dễ dàng.

Máy khoan 12V Dewalt bảo hành lâu dài

Máy khoan 12V Dewalt bảo hành lâu dài

Một trong những điểm mạnh nhất của các sản phẩm đến từ Dewalt chính là thời gian bảo hành lên tới 36 tháng. Tuy nhiên, mức giá của máy khoan pin 12V đến từ hãng Dealt lại khá cao. Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm khoan pin 12V Dewalt chất lượng như: Dewalt DCD701D2-KR

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm các dòng khoan pin 12V giá rẻ chất lượng đến từ nhiều hãng khác nhau. Một số hãng sản phẩm máy khoan pin chất lượng tốt như Total, Work Green…

Nên mua máy khoan pin 12V hãng nào tốt?

Từ những đánh giá tổng quát trên, bạn có thể dễ dàng lựa chọn các sản phẩm khoan pin Bosch, Makita, Dewalt… Nếu bạn muốn chọn được nhiều dòng máy chất lượng, khoan tốt với mức giá phù hợp có thể chọn từ hãng Bosch. Đây cũng là thương hiệu có hệ thống trung tâm bảo hành nhiều trên cả nước, rất tiện lợi khi bạn cần tiến hành bảo hành hay sửa chữa máy.

Lựa chọn những sản phẩm máy khoan chất lượng từ các thương hiệu uy tín

Lựa chọn những sản phẩm máy khoan chất lượng từ các thương hiệu uy tín

Trong trường hợp bạn muốn đa dạng các phương án chọn khoan pin 12V có thể chọn các sản phẩm đến từ Makita.Trong trường hợp bạn muốn chọn máy chất lượng, bảo hành lâu dài hoàn toàn có thể cân nhắc đến thương hiệu Dewalt.

Nên mua khoan pin 12V giá rẻ ở đâu chính hãng?

Việc chọn mua các sản phẩm máy khoan pin 12V chất lượng, chính hãng luôn là điều cần thiết. Điều này đảm bảo máy khoan hoạt động tốt, bền bỉ, ít hỏng hóc để đáp ứng được công việc.

Thay vì chọn mua tại những địa chỉ không uy tín, hàng trôi nổi khiến máy nhanh hỏng. Bạn có thể yên tâm chọn mua máy khoan tại các Đại lý máy khoan uy tín như Maydochuyendung.com, Maykhoanbosch.net  hay Maykhoanmakita.net,…

Các đại lý đều chuyên cung cấp các sản phẩm khoan 12V đa dạng như máy khoan pin 12 có búa, máy khoan thường chính hãng. Ngoài ra, những đại lý máy khoan còn mang đến dịch vụ khách hàng, bảo hành cũng như báo giá uy tín, cạnh tranh dành cho bạn.

Từ những tư vấn nên chọn mua máy khoan pin 12V giá rẻ của hãng nào chất lượng sẽ giúp bạn dễ dàng chọn mua được thiết bị phù hợp. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo thêm địa chỉ mua khoan pin 12V chính hãng, đảm bảo độ bền.