Review máy thủy bình Bosch GOL 32D có tốt không?

24/06/2022 78

Bạn đang có nhu cầu mua máy Bosch GOL 32D để phục vụ cho nhu cầu đo đạc trong xây dựng. Tuy nhiên bạn không biết máy thủy bình Bosch GOL 32D có thực sự tốt? Thiết bị chuyên dụng sẽ giúp bạn đánh giá chi tiết về thiết bị này. Bạn hãy cùng đón xem nhé!

Thông tin về máy thủy bình Bosch GOL 32D

Bosch GOL 32D là một trong những sản phẩm máy thủy bình laser đến từ thương hiệu Bosch nổi tiếng hàng đầu thế giới. Hãng chuyên sản xuất các loại thiết bị đo chất lượng, đáp ứng tốt yêu cầu sử dụng.

Máy thủy bình Bosch GOL 32D chính hãng đến từ Bosch

Máy thủy bình Bosch GOL 32D chính hãng đến từ Bosch

Bạn có thể dễ dàng lựa chọn những dòng máy chất lượng như máy thủy bình laser Bosch, máy cân bằng laser Bosch, máy đo khoảng cách laser Bosch… Trong đó, máy thủy bình cũng được hãng chú trọng phát triển.

Máy thủy bình Bosch GOL 32D nổi bật với thiết kế chắc chắn, tuổi thọ cao, khả năng đo chính xác. Bạn hãy cùng tham khảo dưới đây.

Xem thêm: Máy thủy bình là gì? Cấu tạo, công dụng và ứng dụng trong cuộc sống

Thiết kế máy thủy bình Bosch GOL 32D chắc chắn

Bosch GOL 32D là dòng máy được sản xuất với dây chuyền hiện đại. Máy hội tự những ưu điểm nổi bật về thiết kế đơn giản, bền chắc và dễ sử dụng.

Bosch GOL 32D có thiết kế đơn giản dễ sử dụng

Bosch GOL 32D có thiết kế đơn giản dễ sử dụng

Dưới đây là một số những ưu điểm về thiết kế của máy:

  • Máy được thiết kế dễ dàng làm việc ngoài trời với thân bằng kim loại bền chắc, bảo vệ khả năng chống bụi và bắn tóe.
  • Trang bị hộp với khóa bù đảm bảo an toàn khi vận chuyển.
  • Ống chuẩn trực mục tiêu có chức năng căn chỉnh nháp.
  • Thiết kế lăng trụ có 5 cạnh giúp bạn quan sát bọt ống thủy tròn nhanh chóng.
  • Trang bị núm chỉnh tiêu lớn giúp căn chỉnh dễ dàng.
  • Máy có khả năng mở khẩu độ nhanh giúp cho hình ảnh được sắc nét, dõ dàng.

Xem thêm: Đánh giá máy thủy bình Bosch GOL 26D có gì nổi bật?

Đánh giá khả năng làm việc của GOL 32 D

Bosch GOL 32 D Professional không chỉ là thiết bị được thiết kế chắc chắn, làm việc thông minh. Máy cũng mang đến những khả năng đo, làm việc tối ưu.

Bosch GOL 32 D đo đạc được ở khoảng cách xa

Bosch GOL 32 D đo đạc được ở khoảng cách xa

Bosch GOL 32 D là loại máy thủy bình có khả năng phóng đại vị trí đo lên tới 32X. Thiết bị có khả năng làm việc với phạm vị đạt 120m, có độ chính xác cao.

Do vậy, bạn có thể dễ dàng sử dụng máy để đo ở những nơi xa, hạn chế phải di chuyển nhiều. Ngoài ra, lăng kính quang học kết hợp với máy hiện đại, bạn có thể đo được nhiều phép đo như đo khoảng cách từ máy tới mia, đo góc, đo chênh lệch độ cao…

Máy hoạt động với đa dạng tính năng có chế độ căn chỉnh nhấp, khẩu độ đo với mục tiêu chính xác cao. Đồng thời, máy còn có tính năng quan sát hình ảnh mục tiêu rõ ràng để nâng cao độ chính xác khi đo.

Giá máy thủy bình Bosch GOL 32 D

Bosch GOL 32 D cũng là thiết bị đo chính xác đang có mức giá rất hấp dẫn khoảng 5.500.000 triệu đồng. Đây là mức giá tương xứng với chất lượng, khả năng làm việc của máy.

Bạn hoàn toàn có thể chọn mua máy chính hãng tại những đại lý uy tín như Maydochuyendung.com hoặc Maykhoanbosch.net. Đây là hai đại lý chuyên cung cấp các thiết bị đo chất lượng, chính hãng, giá cực tốt.

Trên đây là những đánh giá chi tiết về máy thủy bình Bosch GOL 32 D giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích. Hy vọng bạn có thể yên tâm chọn mua sản phẩm để sử dụng trong công việc.