Tiêu chuẩn của máy xịt rửa điều hòa, máy lạnh

30/05/2020 2206

Nếu bạn không vệ sinh điều hòa trong thời gian dài thì nó sẽ bị bám bụi bẩn. Máy điều hòa phải sử dụng nhiều điện năng hơn để làm mát nhiệt độ trong phòng. Để tránh tình trạng đó, bạn nên dùng máy xịt rửa xe gia đình có thể xịt rửa điều hòa, máy lạnh định kỳ. Sản phẩm này giúp bạn tiết kiệm chi phí đem điều hòa đi bảo dưỡng hay thuê thợ về vệ sinh. Để sở hữu cho mình một chiếc máy xịt rửa điều hòa chất lượng tốt thì bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin và tiêu chuẩn trong bài sau đây.

máy rửa xe ergen 6708

Công dụng của máy xịt rửa điều hòa, máy lạnh

Máy xịt rửa điều hòa, máy lạnh giúp chúng ta vệ sinh điều hòa sạch sẽ, giúp chúng hoạt động hiệu quả. Không khí được tỏa ra từ điều hòa sẽ trong lành, có lợi hơn cho sức khỏe thành viên trong gia đình, trong văn phòng. Tuổi thọ của điều hòa cũng được kéo dài.  Máy lạnh hoạt động ổn định giúp giảm bớt tiền điện cho gia đình, văn phòng bạn.

Ngoài ra máy xịt rửa điều hòa còn là máy xịt rửa xe gia đình giúp chúng ta xịt rửa xe máy, xe ô tô tại nhà. Việc vệ sinh sân, tường bám rêu cũng không còn mất thời gian và công sức như trước nữa. Máy xịt rửa điều hòa cũng giúp bạn trong việc tưới cây nếu gia đình bạn có một khuôn viên rộng rãi.

Với những công dụng đa dạng và hữu ích trên, máy xịt rửa điều hòa là một thiết bị cần thiết trong cuộc sống của chúng ta. Vậy một chiếc máy xịt rửa điều hòa chất lượng thì cần có những tiêu chuẩn gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong phần tiếp theo.

Các bước vệ sinh điều hòa tại nhà

Các bước vệ sinh điều hòa tại nhà

Các tiêu chuẩn của một chiếc máy xịt rửa điều hòa

  • Thương hiệu

Các thương hiệu uy tín luôn chịu trách nhiệm với sản phẩm họ tạo ra. Vì thế khi mua máy xịt rửa điều hòa bạn nên chọn mua của những thương hiệu uy tín như bosch, makita, dewalt… Sản phẩm của những thương hiệu này được đảm bảo về chất lượng cũng như các chính sách bảo hành. Bạn sẽ không phải lo lắng việc mất tiền mà chẳng thu được lợi ích gì.

  • Công suất

Với công dụng chủ yếu là xịt rửa điều hòa nên bạn không cần những dòng máy có công suất quá lớn. Chỉ cần dao động trong khoảng từ 1000 – 2000W là đủ đáp ứng và thích hợp với nhu cầu của bạn.

  • Tốc độ

Tốc độ càng thấp thì càng đỡ ồn và máy hoạt động sẽ bền bỉ hơn. Những vẫn phải đáp ứng đủ tốc độ để áp lực và lưu lượng nước ổn định để xịt rửa. Thường thì bạn nên chọn máy có tốc độ động cơ 2800 vòng/ phút.

  • Áp lực và lưu lượng nước

Bạn nên chọn những máy có áp lực phun từ 90- 110 bar và lưu lượng nước từ 6- 10 lít trên phút. Nếu bạn chọn máy lưu lượng nước lớn thì sẽ làm lãng phí nước vì không cần thiết.

  • Béc phun và độ dài dây phun

Bạn nên chọn những sản phẩm có béc phun cho phép người dùng tùy chỉnh áp lực nước để có thể thay đổi tùy theo nhu cầu sử dụng. Còn về độ dài dây phun thì sản phẩm ngoài thị trường thường có dây dài 5 đến 10m. Bạn cũng có thể liên hệ với bên bán hàng để mua dài hơn nếu cần thiết.

Ngoài những tiêu chuẩn trên, bạn nên chọn những máy xịt rửa điều hòa có thiết kế gọn nhẹ để tiện làm việc khi ở trên cao. Hình dáng nhỏ gọn còn giúp bạn linh hoạt khi di chuyển nó xung quanh nhà hay văn phòng mà đỡ tốn sức lực.

Máy rửa xe xịt rửa điều hòa Karcher

Máy rửa xe xịt rửa điều hòa Karcher

Một số sản phẩm nổi bật

Để giúp bạn dễ dàng lựa chọn hơn, chúng tôi xin được chia sẻ tới các bạn một số sản phẩm nổi bật có đầy đủ các tiêu chuẩn trên:

  • Máy rửa xe gia đình Bosch Easy AQT 100 có giá khoảng 1.947.000 đồng.
  • Máy rửa xe gia đình Lutian LT 210G có giá khoảng 1.650.000 đồng
  • Máy rửa xe Ergen EN-6708  có giá khoảng 1.600.000 đồng.

Xem thêm:

+ Đánh giá Máy rửa xe Bosch AQT 100

+ Máy rửa xe tưới cây và bơm rửa sân

Qua bài viết trên chắc hẳn bạn đã hiểu rõ hơn về máy xịt rửa điều hòa. Thêm vào đó bạn còn biết được những tiêu chuẩn để lựa chọn được một sản phẩm ưng ý. Chúc bạn chọn được một công cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!