Tổng hợp 3 bộ máy khoan GSB 550 SET nổi bật nhất

22/09/2021 1331

GSB 550 SET chỉ những bộ máy khoan đa năng Bosch kết hợp giữa máy khoan động lực Bosch GSB 550 và các phụ kiện cầm tay đi kèm từ vài chục đến 100 chi tiết như: các mũi khoan, mũi vít, búa, kìm, cờ lê, thước kẻ,… hỗ trợ người dùng hoàn thành công việc dễ dàng, nhanh chóng hơn. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu về 3 bộ máy khoan Bosch GSB 550 SET nổi bật nhất của hãng hiện nay.

Bộ máy khoan Bosch GSB 550 Set 19 món phụ kiện

Nếu bạn yêu thích những bộ phụ kiện có thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng nhưng vẫn đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng trong gia đình thì bộ GSB 550 SET 19 món phụ kiện chính là sản phẩm phù hợp nhất.

Những phụ kiện đi kèm trong bộ sản phẩm rất đơn giản, hầu hết đều là những dụng cụ cơ bản thường được sử dụng nhất khi sửa chữa, chế tác như: mũi khoan (sắt, gỗ, bê tông), kìm điện, mỏ lết, búa, thước dây.

Với những dụng cụ này, kết hợp cùng máy khoan đa năng Bosch GSB 500 mạnh mẽ, có tốc độ không tải vào lực đập lớn sẽ giúp người dùng tiết kiệm thời gian hoàn thành công việc và chi phí thuê thợ ở ngoài.

Bosch GSB 550 Set 100 món

Nhờ được trang bị đầy đủ với 100 chi tiết phụ kiện đi kèm, Bosch GSB 550 Set 100 sẽ đáp ứng tốt mọi yêu cầu công việc từ đơn giản trong gia đình cho đến các công việc đòi hỏi tính chuyên môn cao của thợ mộc, thợ điện, thợ sửa chữa,… chuyên nghiệp.

Bộ máy khoan Bosch GSB 550 Set 100 món

Bosch GSB 550 Set 100 món

Tất cả các phụ kiện đi kèm trong bộ sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Đức, đảm bảo độ bền và chất lượng cao. Mỗi chi tiết trong bộ máy khoan GSB 550 SET 100 này đều được hãng nghiên cứu dựa trên nhu cầu sử dụng thực tế của người dùng. Do đó, khi sử dụng, người dùng hoàn toàn không cần phải mua thêm vật dụng hay thuê thợ ở ngoài.

Các chi tiết đi kèm trong bộ sản phẩm này bao gồm: mũi khoan kim loại, mũi khoan gỗ, mũi khoan thường, kìm, vít nở, chìa vặn khóa, đầu siết ốc và thiết bị kết nối, thước dây cuốn, mỏ lết, trọn bộ đầu vít cơ bản với các kích thước khác nhau, búa, thước đo độ nghiêng, dao rọc giấy.

Các phụ kiện này khi kết hợp cùng máy khoan Bosch GSB 550 công suất 550W,  tốc độ không tải 2700 vòng/phút, lực đập 41600 lần/phút sẽ mang đến hiệu quả thi công mạnh mẽ, đa năng, có thể làm việc trên nhiều loại vật liệu như: gỗ, sắt, thép, nhựa, tường, gạch,…

Bộ máy khoan Bosch GSB 550 Electrician

Bosch GSB 550 Electrician là bộ phụ kiện chuyên dụng cho đối tượng người dùng là thợ sửa chữa điện.

Bộ máy khoan Bosch GSB 550 Electrician

Bosch GSB 550 Electrician

Bộ sản phẩm được thiết kế đa dạng với các phụ kiện đi kèm (gần 80 chi tiết), hỗ trợ tối đa người dùng trong các công việc sửa chữa, lắp đặt hàng ngày. Các phụ kiện đi kèm trong bộ sản phẩm bao gồm: mũi khoan tường (4, 5, 6, 8, 10 mm), mũi khoan gỗ (4, 5, 6, 8 mm), vít, tắc kê nhựa, tua vít, đồng hồ đo điện, tester, băng cách nhiệt, kéo, búa, kìm cắt dây,…

Để bảo quản tốt các phụ kiện đi kèm, hãng Bosch đa trang bị cho người dùng một vali đựng chắc chắn, mỗi phụ kiện đều có các ô ngăn riêng biệt để tránh nhầm lẫn, đồng thời giúp lấy ra dễ dàng hơn, tránh tình trạng làm mất các phụ kiện. 

Máy khoan GSB 550 với thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt cùng công suất làm việc mạnh mẽ sẽ cho khả năng khoan bê tông 13mm, khoan gỗ 25mm, khoan thép 10mm, khối xây nề 13mm, phù hợp với cả nhu cầu sử dụng trong gia đình lẫn thợ sửa chuyên nghiệp.

Trên đây là 3 bộ máy khoan GSB 550 SET tiêu biểu và nổi bật nhất hiện nay của Bosch. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và công việc, các bạn có thể lựa chọn loại phù hợp để đảm bảo hiệu quả làm việc tốt nhất.