Top 2 máy rửa siêu âm công nghiệp đáng mua

21/07/2022 66

Máy rửa siêu âm công nghiệp loại nào tốt là câu hỏi thường xuyên được khách hàng đặt ra khi chọn mua thiết bị làm sạch này. Nếu bạn cũng có cùng thắc mắc, hãy tham khảo lời giải đáp có ở bài viết dưới đây.

Lý do nên chọn mua máy rửa siêu âm công nghiệp

Phải công nhận rằng máy rửa siêu âm công nghiệp có khả năng làm sạch nhanh chóng các vật thể kích thước lớn, mang tới hiệu quả cao hơn nhiều so với các phương pháp thủ công thông thường. Bên cạnh đó, thiết bị còn mang tới nhiều tiện ích khác như:

Công suất siêu âm lớn: Sản phẩm này được trang bị bộ tạo sóng siêu âm công suất lớn cho khả năng làm sạch cực mạnh mẽ. Nhờ hiệu suất lớn nên thiết bị làm sạch rất nhanh, vận hành bền bỉ, đáp ứng tối đa nhu cầu làm sạch hiện nay.

Ưu điểm của máy rửa siêu âm công nghiệp

Ưu điểm của máy rửa siêu âm công nghiệp

Dung tích bể lớn: Đây cũng là một đặc điểm giúp thiết bị được đánh giá cao. Trên thị trường, các dạng máy tẩy rửa công nghiệp sẽ có dung tích dao động từ 23 lít đến 126 lít. Nhờ thế, bạn có thể chứa được vật thể kích thước lớn hay nhiều vật thể cùng một lúc.

Tương thích nhiều vật liệu: Dù là chất liệu nhựa, kính, kim loại hay thủy tinh thì bể rửa sử dụng sóng siêu âm này đều có thể đáp ứng làm sạch hiệu quả và không gây hư hỏng hay làm ảnh hưởng tới độ bền của dụng cụ cần làm sạch.

Tính năng hiện đại: Máy rửa sóng siêu âm công nghiệp là dòng máy hiện đại được tích hợp nhiều tính năng khử oxy, tự động gia nhiệt, Sweep Mode, tăng công suất… giúp tiết kiệm thời gian, công sức, đồng thời tăng hiệu quả công việc.

Gợi ý top 2 bể rửa siêu âm công nghiệp nên mua

Đầu siêu âm chìm công suất 1500W JP-1030I

Đầu siêu âm chìm JP-1030l là thiết bị chuyển đổi điện năng thành sóng siêu âm, với đầu dò siêu âm thiết kế chìm, nó chuyên được sử dụng để tẩy rửa vật thể trong điều kiện làm việc không theo tiêu chuẩn hay người dùng đã có sẵn bể chứa.

Đầu siêu âm chìm công suất 1500W JP-1030I

Đầu siêu âm chìm công suất 1500W JP-1030I

Với công suất siêu âm lên đến 1500W, đầu dò siêu âm này thích hợp dùng cho các bể chứa có dung tích từ 100 lít đến 300 lít. Cũng chính bởi thế, sản phẩm được ưu tiên sử dụng để làm sạch thiết bị, vật dụng trong ngành y tế, máy móc công nghiệp, dụng cụ thí nghiệm…

Thông số kỹ thuật

 • Số lượng: 30 đầu phát
 • Công suất sóng siêu âm: 1500W
 • Tần số: 28KHz/40KHz
 • Thời gian hẹn giờ: 0-30 phút tùy điều chỉnh
 • Máy phát điện: 1 đơn vị
 • Cáp kết nối: Ống cứng linh hoạt dài 1.2m
 • Chứng nhận: SGS, FCC, CE, RoHS, ISO 9001.

Bể rửa siêu âm công nghiệp dung tích từ 23L đến 126L

Bể rửa siêu âm công nghiệp dung tích từ 23L-126L được biết tới là dòng thiết bị tẩy rửa chuyên nghiệp và có khả năng làm việc liên tục trong nhiều giờ đồng hồ với công suất mạnh mẽ. Thiết bị này còn sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như: điều chỉnh kiểm soát nhiệt thông minh, điều chỉnh công suất linh hoạt, bộ phát điện tử sóng siêu âm tách rời… Đó cũng chính là những lý do mà sản phẩm này lại được người dùng đánh giá cao.

Bể rửa siêu âm công nghiệp dung tích từ 23L đến 126L

Bể rửa siêu âm công nghiệp dung tích từ 23L đến 126L

Thông số kỹ thuật

 • Tần số siêu âm: 28kHz/40kHz
 • Công suất siêu âm: 300W đến 1800W
 • Công suất nhiệt: 1.5kW đến 4.5kW
 • Dung tích toàn bộ của bể rửa: từ 23L đến 126L
 • Đầu chuyển đổi siêu âm: 6 đến 36 đầu.

Có thể thấy rằng máy rửa siêu âm công nghiệp là một thiết bị đa năng vừa giúp làm sạch vật thể, vừa tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm chi phí làm sạch. Nếu bạn quan tâm tới top 2 sản phẩm làm sạch công suất lớn ở trên, hãy liên hệ thietbichuyendung.com.vn hoặc maydochuyendung.com để được nhân viên tư vấn và giải đáp nhanh nhất.