TOP 3 máy hàn gang giá tốt, bán chạy, đáng mua nhất!

20/12/2021 1083

Hàn gang thường là công việc trong xưởng hàn cơ khí, nhà máy chế tạo,… thông thường họ sẽ hàn gang bằng máy hàn Mig, máy hàn que, hoặc sử dụng phương pháp hàn gió đá.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua máy hàn gang giá tốt, hàng chuẩn chính hãng, được nhiều người tin chọn, vậy thì hãy tham khảo TOP 3 máy hàn gang sau đây, chắc chắn, bạn sẽ tìm ra được sản phẩm phù hợp!

Máy hàn que Hồng Ký HK 250A

Giá tham khảo: 6.100.000đ

Máy hàn que HK 250A là sản phẩm hàn gang chất lượng cao, sở hữu dòng hàn 250A trên nguồn điện 220V/50 – 60Hz, máy được ứng công nghệ IGBT tân tiến mới nhất, kết hợp với 2 công nghệ nổi bật: hot start và arc force giúp mồi hồ quang dễ, hàn êm, ngay cả khi điện yếu, dòng hàn vẫn ổn định, chất lượng mối hàn sắt, thép và gang được cải thiện rõ ràng.

Máy hàn gang này cho phép hàn tốt loại que 2.6 – 4.0mm liên tục và hỗ trợ hàn que 5.0mm (giới hạn cho phép), vì vậy mà thể hàn được kết cấu gang trong chế tạo cơ khí công nghiệp, thi công công trình hạng mục lớn.

Sức mạnh làm việc mạnh mẽ như vậy nhưng máy hàn Hồng Ký này chỉ cần nguồn cấp 220V (lưu ý phải đấu nối trực tiếp trên cầu dao), phù hợp sử dụng ở bất kì nơi đâu như phân xưởng tại hộ gia đình, xưởng hàn thép gang công nghiệp nhẹ cũng có thể dùng được.

Gang trong gia công cơ khí thường thấy ở hàn gang ống, tấm hàn dày, vì vậy khi sử hữu một chiếc máy hàn que HK 250A công suất lớn như vậy là quá phù hợp.

Hồng Ký HK 250A Chống Giật – Máy Hàn Que 4.0 Ly Siêu Khỏe

Máy hàn que Jasic ARC 250D

Giá tham khảo: 6.550.000đ

Dòng sản phẩm này là máy hàn Jasic sử dụng hàn gang trong thi công công trình là rất phù hợp vì có thể hoạt động dựa trên 2 nguồn điện 220V và 380V, trong đó dòng hàn tối đa phụ thuộc vào nguồn điện 220V (20 – 180A); 380V (20 – 230A), vậy nên khi hàn ở nguồn 3 pha, máy hàn que Jasic ARC 250D sẽ hàn khỏe hơn.

Với khả năng hàn que mạnh mẽ 2.0 – 5.0mm, trong đó hàn liên tục que 3.2mm, hàn que 4.0 hiệu suất 80%, sẽ hỗ trợ cho bạn rất nhiều trong việc hàn sắt, thép, gang trong các ứng dụng vừa và lớn.

Máy được ứng dụng trên công nghệ hàn que mạnh mẽ IGBT, đường truyền hàn ổn định, kết quả cho mối hàn gang đẹp, bóng sáng, tính thẩm mỹ cao.

Đặc biệt là chiếc máy hàn này có thể sử dụng được ở bất cứ nơi đâu, nhà máy, xí nghiệp cho đến xưởng hàn gia đình quy mô vừa và nhỏ.

Xem thêm: Cách hàn gang đúng kỹ thuật

Máy hàn gang Jasic bán chạy hiện nay

Máy hàn gang Jasic bán chạy hiện nay

Máy hàn Mig Riland Mig 200CT

Tiếp đến là một sản phẩm hàn máy gang tốt nhất của thương hiệu uy tín Riland, hãng này cũng thuộc Trung Quốc nhưng về độ nổi tiếng thì Jasic vẫn hơn, tuy nhiên chất lượng thì chúng tôi đánh giá là chúng gần như là tương đương nhau.

Máy hàn Mig Riland Mig 200CT này hoạt động với công suất 6 KVA, sở hữu dòng hàn 20 – 300A, thuộc cơ chế hàn Mig, hàn que, được sử dụng rộng rãi trong ngành chế tạo gang, sắt, thép.

  • Trong đó hàn Mig với 2 sự lựa chọn là: Mig dùng khí và không dùng khí, sử dụng cuộn dây ø0,8 – ø1,0mm.
  • Chức năng thứ 2 là hàn que, điều chỉnh dòng 20 – 180A, hàn que loại ø1,6–ø3,2mm.

Riland Mig 200CT vẫn sử dụng nguồn điện 220V thay vì 380V, nguồn điện này cho phép máy hoạt động mạnh mẽ trong các xưởng sử dụng điện lưới dân dụng, dùng được tại các hộ gia đình. Đặc biệt là nhiều chức năng hàn khác nhau, cho bạn thêm nhiều lựa chọn trong quá trình sử dụng.

Máy vẫn sử dụng công nghệ Mosfet cũ thay vì IGBT, giúp máy hoạt động bền bỉ, tuổi thọ cao. Có thể thấy đây là máy hàn đa năng vừa hàn que vừa hàn Mig, cho bạn nhiều sự lựa chọn trong một thiết bị. Công suất lớn, đáp ứng mọi tiêu chí hàn gang hiện nay.

Hình ảnh máy hàn gang Riland

Hình ảnh máy hàn gang Riland

Như vậy là thietbichuyendung.com.vn vừa giới thiệu đến bạn 3 dòng máy hàn gang bán chạy được nhiều người tin chọn. Nếu bạn quan tâm một trong ba máy hàn này hoặc cần được tư vấn thêm thì hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0904810817 để được hỗ trợ nhé!