TOP 3 máy hàn inox mỏng bán chạy, giá tốt hiện nay!

04/01/2022 898

Hàn inox mỏng (<0,5mm) không phải là điều đơn giản, chỉ cần sai lệch một chút là thủng mối hàn ngay! Để hàn được inox đẹp, mối hàn ngấu và không bị thủng mối hàn, cần phối hợp nhiều yếu tố khác nhau, trong đó lựa chọn máy hàn cũng là một trong những yếu tố đó, sau đây thietbichuyendung.com.vn sẽ giúp bạn có được lựa chọn chính xác.

Tư vấn mua máy hàn inox mỏng

Không như inox dày, đối với inox mỏng, bạn phải điều chỉnh dòng hàn và có thao tác hàn hợp lý thì mối hàn mới ngấu và không thủng, để giải quyết cho trường hợp này một cách dễ dàng nhất, họ thường chuyển qua chế độ hàn lạnh, hay còn gọi với tên gọi khác là hàn điểm, hàn nguội, đây là chế độ hàn không sinh nhiệt mà vẫn giúp cho kết cấu mối hàn ngấu, dính tốt nhất. Tuy nhiên không phải máy hàn Tig nào cũng có chế độ này, chỉ một số model mới có (tham khảo mục dưới) và có giá tương đối cao.

Nên mua máy hàn inox mỏng từ những thương hiệu lớn mạnh như máy hàn Jasic, Riland hay Weldcom. Đây là những thương hiệu nổi tiếng, cung cấp một số model hàn Tig có chức năng hàn inox mỏng mà được nhiều người đánh giá rất tốt và bán chạy nhất trong thời gian gần đây.

Mối hàn inox mỏng được làm từ máy hàn Tig chuyên nghiệp

Mối hàn inox mỏng được làm từ máy hàn Tig chuyên nghiệp

Xem thêm: Top 4 máy hàn 2 chức năng Tig và que phổ biến nhất

TOP 3 máy hàn inox mỏng bán chạy

Những dòng sản phẩm này sẽ phù hợp cho những đơn vị, xưởng hàn inox chuyên nghiệp, mang lại nhiều hiệu quả quan trọng

Máy hàn lạnh Jasic 250S

Giá bán tham khảo: 6.730.000đ

Máy hàn lạnh Jasic 250S sẽ rất phù hợp cho xưởng hàn inox dân dụng quy mô nhỏ và lớn, khi sở hữu cho mình công suất 7.3 KVA (đối với chức năng hàn Tig) và 9.2 KVA (đối với chức năng hàn que), đặc biệt với chức năng hàn Tig có thêm chế độ hàn lạnh để hàn inox mỏng tốt hơn, không sợ bị thủng.

Khả năng hàn:

  • Hàn độ dày vật liệu 0.5 – 10mm.
  • Hàn que 3.2mm liên tục.

Ngoài ra với khả năng điều chỉnh được thời gian khí trễ 1 – 10 giây sẽ giúp mối hàn được bảo vệ tốt nhất, giúp mối hàn trắng sáng, bóng đẹp, độ cứng cao.

Máy có 4 tụ, sử dụng 12 Diode công xuất đầu ra, hoạt động dựa trên dòng hàn IGBT, giúp cung cấp dòng hàn ổn định, hồ quang êm, cho mối hàn đẹp, độ kết dính cao, chắc chắn, ngoài ra còn tiết kiệm điện ổn định.

Thân máy thiết kế chắc chắn với vật liệu được làm tốt nhất, phụ kiện cũng được gia công chi tiết, cẩn thận, linh kiện bên trong được phủ keo chống ẩm, nhờ vậy mà máy hàn inox mỏng này có khả năng chống bụi, chống nước cao với cấp bảo vệ IP21S, đem đến sự an toàn toàn cho người sử dụng máy trực tiếp.

Hình ảnh máy hàn lạnh Jasic 250S

Hình ảnh máy hàn lạnh Jasic 250S

Máy hàn Tig nguội Weldcom Multig 300A TP1

Giá bán tham khảo: 10.250.000đ

Tiếp đến một thương hiệu đáng mua nhất là máy hàn Weldcom, hãng này cũng cung cấp 1 model hàn inox mỏng rất đang được nhiều anh em cơ khí tin dùng là Weldcom Multig 300A TP1!

Sản phẩm này thuộc dòng công nghiệp, sử dụng nguồn điện 3 pha, gồm 3 chức năng hàn Tig thường/Tig lạnh/Que, rất phù hợp cho những xưởng hàn chuyên nghiệp.

Ngoài ra, máy còn được bổ sung thêm tính năng hàn tự động 2T/4T, sẽ hỗ trợ cho bạn rất nhiều trong công gia công cơ khí với khối lượng công việc lớn, hạn chế đau mỏi tay và rút ngắn thời gian làm việc.

Xem thêm: Chế độ hàn 4T trên máy hàn inox tự động là gì?

Nhờ sở hữu dòng hàn 300A cùng với chế độ hàn Tig lạnh nên khả năng hàn inox rất đa dạng, hàn tốt cho cả inox mỏng và dày, giúp xưởng hàn dễ dàng thực hiện công việc, đẩy nhanh tiến độ làm việc.

  • Hàn que 4.0mm liên tục.
  • Hàn Tig mỏng dày siêu đẹp với vật hàn 0,3 – 10mm.
  • Công nghệ IGBT mạnh mẽ, giúp mồi hồ quang nhạy.
  • Công nghệ INVERTER tiết kiệm điện hữu ích.
  • Hàn tốt trên nhiều chất liệu inox, Titan, sắt, đồng, Magie,…
Weldcom Multig 300A là máy hàn inox mỏng 380V/300A

Weldcom Multig 300A là máy hàn inox mỏng 380V/300A

Giao diện máy sử dụng đơn giản, dễ dàng nhờ bảng điều khiển có chú thích dễ hiểu, có màn hình hiển thị dòng hàn rõ nét. Thiết kế máy hàn Weldcom này được làm cũng rất chắc chắn, linh kiện và chất liệu của sản phẩm này cũng được tuyển chọn loại cao cấp nhất, theo dây chuyền công nghệ Anh Quốc hiện đại.

Máy hàn Tig Riland TIG 250PGDM

Giá bán tham khảo: 6.630.000đ

Và cuối cùng là máy hàn inox mỏng đến từ thương hiệu Riland cao cấp mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn, sản phẩm này có tên gọi là máy hàn Tig Riland TIG 250PGDM.

Riland TIG 250PGDM chinh phục người dùng từ kết cấu, chất lượng đến giá thành, cụ thể:

Hàn đa chức năng (Tig thường/Tig mỏng) trên dòng hàn 250A, điện áp 220V, công nghệ IGBT mạnh mẽ giúp đường truyền hàn diễn ra mượt mà, hàn mạnh mẽ. liên tục trong nhiều giờ mà không sợ bị quá tải, giúp hoàn thành công việc nhanh chóng.

Mối hàn tạo ra bền đẹp, đặc biệt là hàn tốt cả cho kim loại mỏng như inox rất dễ dàng nhờ chế độ hàn Tig lạnh.

Sản phẩm này cũng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ IGBT, mức độ truyền tải cao, hàn êm, chống bắn tóe. Tuy nhiên khác với 2 sản phẩm trên thì thiết bị hàn Riland này lại không có chức năng hàn que để hỗ, vậy nên hãy cân nhắc chọn mua để sở hữu một thiết bị lý tưởng nhất nhé!

Máy hàn inox mỏng chất lượng cao của hãng Riland

Máy hàn inox mỏng chất lượng cao của hãng Riland

Như vậy là thietbichuyendung.com.vn đã vừa giới thiệu đến bạn TOP 3 máy hàn Tig mỏng bán chạy và tốt nhất hiện nay, hi vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn!