Top 3 máy khoan Bosch dùng cho gia đình bán chạy hiện nay

31/07/2020 1053

Máy khoan gia đình Bosch luôn được người dùng yêu thích vì những ưu điểm vượt trội về chất lượng và sự đa dạng mẫu mã. Để biết thêm về những sản phẩm bán chạy nhất năm 2021 của Bosch mời bạn theo dõi bài viết sau.

Nhìn chung, các sản phẩm máy khoan gia đình của Bosch đều có khả năng hoạt động mạnh mẽ, ổn định. Thiết kế và hình dáng hiện đại và bắt mắt với màu xanh dương là màu chủ đạo. Độ bền của các sản phẩm khoan Bosch cũng được người tiêu dùng đánh giá cao.

Hiện nay, các sản phẩm máy khoan Bosch cho gia đình chiếm số lượng tiêu thụ thuộc top đầu trên thị trường.

Sau đây, Thiết bị chuyên dụng xin được giới thiệu đến các bạn top 3 sản phẩm máy khoan Bosch cho gia đình bán chạy nhất 2021. Hãy theo dõi bài viết để có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Máy khoan gia đình Bosch GSB 10 RE SET

Bosch GSB 10 RE SET 100 là sản phẩm thuộc dòng máy khoan động lực Bosch. Đây là máy khoan Bosch cho gia đình đa chức năng, hoạt động như một người thợ chuyên nghiệp.

Với hộp đựng 100 chi tiết Bosch GSB 10 RE SET giúp bạn thực hiện nhiều công việc như sửa chữa, lắp đặt và trang trí nhà cửa một cách nhanh chóng và chính xác.

Máy khoan Bosch dành cho gia đình GSB 10 RE SET có công suất 500W, có thể hoạt động một cách mạnh mẽ, có thể dễ dàng làm việc trên những vật liệu cứng như gỗ, bê tông, tường nhà.

Đường kính khoan bê tông của GSB 10 RE là 10mm, khoan gỗ 20mm, khoan bê thép 8mm. Bên cạnh đó là các chức năng đảo chiều mũi khoan, điều chỉnh tốc độ khoan tự động giúp việc sử dụng càng trở nên linh hoạt.

Máy khoan động lực GSB 10 RE SET

Máy khoan động lực GSB 10 RE SET

Bosch GSB 10 RE còn có thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng chỉ vỏn vẹn 1,5 kg sẽ cực kì tiện lợi khi làm việc tại các góc nhỏ trong nhà mà không làm bạn mỏi tay.

Ưu điểm nổi trội của sản phẩm là set 100 dụng cụ khác nhau như cờ lê, mỏ lết, khoan, búa, kìm,… Nó giúp bạn tiết kiệm thời gian đi mua các công cụ hỗ trợ. Chúng sẽ có sẵn trong chiếc vali đựng máy khoan Bosch GSB 10 RE SET 100.

Cùng với những đặc điểm trên là phiếu bảo hành 6 tháng đến từ hãng Bosch giúp bạn sửa chữa máy khoan khi gặp bất cứ vấn đề gì. Bosch GSB 10 RE SET 100 là máy khoan Bosch dành cho gia đình đáng để bạn lựa chọn và sử dụng.

Máy khoan gia đình Bosch GSB 13 RE SET 100

Sản phẩm máy khoan cho gia đình thuộc top 2 đó là Bosch GSB 13 RE SET 100 món. Sản phẩm này có công suất 650W, hoạt động mạnh mẽ và bền bỉ.

Bosch GBS 13 RE SET 100 có đường kính khoan bê tông 13mm, khoan gỗ 25mm, khoan bê thép 10mm.

Vỏ máy được làm từ nhựa cao cấp chống nước, chống điện và chống nhiệt hiệu quả. Tay cầm mềm và chắc chắn, rất thoải mái cho người sử dụng. Trọng lượng máy chỉ có 1,7 kg.

Máy khoan động lực Bosch GSB 13 RE SET

Máy khoan động lực Bosch GSB 13 RE SET

Bosch GSB 13 RE còn có nhiều chức năng như điều chỉnh tốc độ tự động, đảo chiều mũi khoan.  Ngoài ra nó còn sở hữu tấm chải xoay khiến công suất được giữ ổn định và cả chốt chặn độ sâu để đảm bảo độ chính xác.

Cũng như Bosch GSB 10 RE SET, Bosch GSB 13 RE SET sở hữu set 100 công cụ hỗ trợ hữu ích như con dao, mũi khoan, thước cân bằng,… Bosch GSB 13 RE SET 100 có thể giúp bạn khoan lỗ trên nhiều bề mặt vật liệu và có thể bắt vít hiệu quả.

Xem thêm các thông tin hữu ích:

Máy khoan gia đình Bosch GSB 550 Set 100 món

Sản phẩm cuối cùng chúng tôi đề cập đến đó là Bosch GSB 550 set 100 món. Đây cũng là sản phẩm cuối trong top 3 máy khoan Bosch bán chạy nhất 2021.

Sản phẩm có công suất 550W, tốc độ không tải lên đến 2700 vòng/phút.  Đường kính khoan bê tông 13mm, khoan gỗ 25mm, khoan trên thép 10mm. Trọng lượng của máy là 1,8 kg.

Bosch GSB 550 là máy khoan động lực cầm tay được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và được kiểm duyệt gắt gao. Chất lượng và độ bền của máy đã chinh phục được người sử dụng.

100 món đi kèm được sắp xếp trong hộp đựng một cách hợp lí và rất dễ để tìm, lấy ra và cất giữ.

Máy khoan Bosch GBS 550 set 100 có thể hỗ trợ đắc lực cho bạn trong việc sửa chữa, lắp đặt đồ gia dụng; trang trí nhà cửa hay ngay cả làm đồ handmade.

Máy khoan Bosch GSB 550

Máy khoan Bosch GSB 550

Trên đây là top 3 máy khoan Bosch cho gia đình bán chạy nhất 2021. Thiết bị chuyên dụng mong rằng bạn sẽ chọn được cho mình một sản phẩm ưng ý trong những sản phẩm này.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.