Top 3 máy khoan pin Makita mạnh nhất, hoạt động bền bỉ

29/10/2021 970

Bạn đang tìm kiếm những chiếc máy khoan pin Makita mạnh nhất với khả năng khoan cực “đỉnh”, chinh phục những công việc chuyên nghiệp. Thiết bị chuyên dụng giới thiệu đến bạn top 3 máy khoan pin Makita mạnh nhất, chính hãng cho bạn làm việc.

Máy khoan pin Makita mạnh nhất là gì

Bạn có thể hiểu đơn giản các dòng máy khoan pin Makita mạnh nhất chính là dòng khoan pin Makita với mức điện áp cao nhất trong dòng khoan dùng pin của hãng này. Hãng Makita hiện đang cung cấp các dòng khoan pin với mức điện áp cao nhất là 36V với khả năng hoạt động 3 chức năng.

Máy khoan pin Makita mạnh nhất khoan bê tông cực đỉnh

Máy khoan pin Makita mạnh nhất khoan bê tông cực đỉnh

Máy khoan pin Makita mạnh nhất dùng pin 36V, kết hợp với động cơ búa tạo giúp dễ dàng chinh phục các tấm bê tông, tường bê tông cứng cáp. Chính vì vậy, máy khoan pin Makita mạnh nhất còn được biết đến là dòng máy khoan pin bê tông Makita 36V chất lượng.

Với dòng pin này, bạn có thể sử dụng máy trong mọi công việc từ xây dựng chuyên nghiệp, sửa chữa dân dụng. Thietbichuyendung.com.vn giới thiệu đến bạn top 3 máy khoan pin Makita mạnh nhất cho bạn.

Xem thêm: 

Top 3 máy khoan pin Makita mạnh nhất

Máy khoan đa năng dùng pin Makita DHR280PT2J

  • Giá tham khảo: 13.081.000 đồng, bảo hành 6 tháng

Máy khoan pin Makita DHR280PT2J được biết đến chính là dòng máy khoan bê tông Makita trang bị pin 18V đầy mạnh mẽ. Máy được trang bị 2 pin 18V hoạt động cùng lúc để tạo nên khả năng khoan bê tông vượt trội.

Máy khoan đa năng dùng pin Makita DHR280PT2J

Máy khoan đa năng dùng pin Makita DHR280PT2J

Thiết kế máy với kết cấu chắc chắn, độ bền cao, tay cầm thon kết hợp với tay cầm phụ để thao tác và điều chỉnh máy dễ dàng. Máy khoan pin Makita DHR280PT2J dùng đầu khoan SDS plus kết hợp với mũi khoan chuôi gài rất dễ tháo lắp.

Makita DHR280PT2J được trang bị động cơ không chổi than kết hợp búa mang đến 3 chức năng làm việc khoan búa, khoan thường và đục phá bê tông hiệu quả. Với lực đập 3.2J, máy dễ dàng khoan được bê tông với đường kính 28mm.

Xem thêm: Máy khoan pin Makita 36V loại nào tốt?

Máy khoan đa năng dùng pin Makita DHR282PT2J

  • Giá tham khảo: 13.672.000 đồng, bảo hành 6 tháng

Tiếp tục là một dòng máy khoan pin Makita mạnh nhất với trang bị 2 pin 18V để máy hoạt động với điện áp 36V mạnh mẽ, khoan bê tông vượt trội. Đó chính là dòng sản phẩm máy khoan pin Makita DHR282PT2J 36V, trang bị động cơ không chổi than.

Máy khoan đa năng dùng pin Makita DHR282PT2J

Máy khoan đa năng dùng pin Makita DHR282PT2J

Bên cạnh những ưu điểm về khả năng thiết kế mạnh mẽ, vượt trội, bền bỉ dễ dàng sử dụng tương tự như các dòng máy khoan pin cầm tay. Máy còn được trang bị thêm công nghệ AWS chính là hệ thống tự khởi động không dây cho máy hoạt động linh hoạt.

Máy cũng hoạt động với công nghệ XPT chống nước chống ẩm tốt. Thiết bị hoạt động với động cơ không chổi than cho phép máy tăng hiệu suất cao.

Máy khoan bê tông Makita DHR282PT2J trang bị pin 36V mạnh mẽ, mang đến lực đập cao lên tới 3.2J, khoan bê tông 28mm. Máy khoan bê tông Makita DHR282PT2J được thích hợp sử dụng phổ biến trong các công việc chuyên nghiệp như công ty xây dựng, sửa chữa,…

Máy khoan bê tông Makita DHR400ZKU solo 36V-BL

  • Giá tham khảo: 17.685.000 đ, bảo hành 6 tháng, chưa bao gồm pin và sạc

Nếu bạn đã có pin và sạc Makita 36V và muốn tìm dòng máy khoan bê tông chất lượng. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn dòng Makita DHR400ZKU solo 36V-BL cực “chất” này.

 Máy khoan bê tông Makita DHR400ZKU solo 36V-BL

Máy khoan bê tông Makita DHR400ZKU solo 36V-BL

Có thể nói đây là sản phẩm máy khoan pin hoạt động mạnh mẽ nhất, với lực đập đạt tới 8.0J của hãng Makita. Đồng thời, máy có tốc độ không tải lên tới 500 vòng/phút để khoan các vật liệu trơn tru và bền bỉ. Máy khoan pin Makita DHR400ZKU có thể khoan bê tông 40mm, khoan định tâm lên tới 105mm.

Có khoan pin Makita 72V, 88V, 118V hay không?

Bên cạnh những dòng máy khoan pin Makita 36V với khả năng làm việc mạnh mẽ, nhiều người tiêu dùng vẫn đang tìm kiếm các sản phẩm máy khoan Makita 72V, Makita 88V, Makita 118V,…

Máy khoan pin Makita 118V hàng giả

Máy khoan pin Makita 118V hàng giả

Nguyên nhân bởi có nhiều nơi quảng cáo các dòng khoan pin Makita điện áp cao, khoan cực mạnh. Tuy nhiên, thực tế đây không phải là các dòng máy khoan Makita chính hãng. Đồng thời, khả năng làm việc thực tế của các dòng khoan pin này lại thấp hơn rất nhiều.

Do vậy, khi chọn các dòng khoan pin Makita điện áp lớn chắc chắn cần phải chú ý kiểm tra chất lượng máy, độ chính hãng. Như vậy, bạn sẽ yên tâm chọn mua dòng máy khoan tốt, thích hợp với yêu cầu của công việc.

Những chia sẻ về máy khoan pin Makita mạnh nhất sẽ giúp bạn dễ dàng chọn được thiết bị đảm bảo thực hiện khoan tốt trên những vật liệu cứng. Chúc bạn thành công.

Nếu có nhu cầu mua máy khoan chính hãng, bạn có thể liên hệ HOTLINE Hà Nội: 0904 810 817 – TP.HCM: 0979 244 335  hoặc truy cập vào  website Maykhoanmakita.net, hoặc Maydochuyendung.com để mua hàng với giá tốt nhất nhé!