Các dòng máy khoan pin Makita được bán chạy hiện nay

27/10/2021 46

Từ lâu, Makita đã được xem là một trong những hãng sản xuất các loại dụng cụ cầm tay chất lượng, bền chắc được ưa chuộng hiện nay. Trong đó, dòng máy khoan pin Makita luôn được xem là dòng máy khoan đa năng, tiện lợi và được dùng nhiều. Vậy, có các dòng máy khoan pin Makita nào tốt, được ưa chuộng hiện nay. Bạn hãy cùng Thiết bị chuyên dụng tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

Tổng hợp các dòng máy khoan pin Makita

Tương tự như máy khoan pin Bosch, khoan pin Dewalt,… hãng Makita cũng cung cấp rất nhiều các sản phẩm máy khoan dùng pin cầm tay với nhiều mức điện áp khác nhau. Dưới đây là các dòng máy khoan pin Makita được tổng hợp.

Máy khoan pin Makita điện áp 10.8V

Đây là dòng máy khoan pin của hãng sử dụng loại pin có mức điện áp thấp nhất. Do vậy, dòng máy này được đánh giá có khả năng khoan nhỏ, chỉ thích hợp khoan gỗ, bắn vít như Makita HP330DWE . Bạn có thể sử dụng để khoan kim loại tuy nhiên chỉ thích hợp với các vật liệu mềm như nhôm hay có độ dày mỏng.

Máy khoan pin 10.8V nhỏ gọn

Máy khoan pin 10.8V nhỏ gọn

Máy khoan pin Makita 12V

Các dòng máy khoan pin Makita 12V được biết đến là dòng máy phổ biến hiện nay với khả năng khoan trung bình. Máy mang thiết kế rất nhỏ gọn, bền chắc kết hợp với pin 12V nhỏ để dễ dàng thao tác linh hoạt.

Dòng máy khoan pin Makita 12V khoan mạnh mẽ

Dòng máy khoan pin Makita 12V khoan mạnh mẽ

Đa số dòng máy khoan 12V của hãng Makita đều có thể khoan kim loại, khoan gỗ và bắn vít cực tốt. Ngoài ra, một số sản phẩm máy khoan pin có búa sẽ có thêm chức năng khoan búa để khoan được trên tường mỏng.

Máy thích hợp sử dụng cho các công việc không chuyên, sử dụng làm máy khoan gia đình, hay cho các xưởng nội thất nhỏ, sửa chữa điện máy,… Một số sản phẩm bán chạy như: Makita CLX224S, Makita HP333DSYE, Makita DF333DSYE,…

Xem video: Review Bộ Máy Khoan Vặn Vít Makita CLX224S – Quá Hời Mua 1 Được 2 – Giá Chỉ 3 Triệu Đồng

Máy khoan pin 14,4V

Tiếp tục là một dòng máy khoan pin được trang bị loại pin 14,4V có khả năng làm việc nhỉnh hơn so với máy khoan 12V. Các sản phẩm khoan pin 14,4 của Makita cũng mang ưu điểm tương tự kết hợp với khả năng khoan mạnh mẽ, một số máy có chức năng khoan tường tốt.

Makita HP347DWE dùng pin 14,4V

Makita HP347DWE dùng pin 14,4V

Do vậy, máy khoan pin Makita 14,4V bắt đầu được sử dụng cho các công việc chuyên nghiệp với lĩnh vực dân dụng như dùng trong xưởng nội thất, cơ khí,… Thiết bị máy khoan Makita 14,4V được ưa chuộng như Makita HP347DWE,…

Xem thêm: 

Máy khoan pin Makita 18V

Đây chắc chắn là mức điện áp phổ biến nhất ở máy khoan Makita cùng với dòng 12V, với các khoan pin có dung lượng từ 1.5Ah – 5Ah. Đa số các dòng máy khoan pin Makita 18V đều được trang bị động cơ có búa để có thể khoan tường dễ dàng, trơn tru.

Máy khoan pin 18V Makita hoạt động đa năng

Máy khoan pin 18V Makita hoạt động đa năng

Máy thích hợp cho mọi đối tượng người dùng chuyên nghiệp. Bạn có thể sử dụng máy trong các đơn vị sản xuất và thi công nội thất, công ty xây dựng, cơ khí,… Một số sản phẩm được dùng nhiều như: Makita HP457DWE, Makita DF457DWE,…

Xem thêm: Top 3 máy bắn vít Makita 18V “ĐỈNH CHÓP” cao cấp nhất của hãng

Máy khoan pin Makita 36V

Loại này chúng ta thường chỉ gặp ở dòng máy khoan bê tông Makita dành cho dân công trình với chức năng khoan bê tông mạnh mẽ, bền bỉ. Các sản phẩm đều mang đến các chức năng khoan búa, khoan thường và đục bê tông.

Máy khoan bê tông hãng Makita có độ bền cực cao

Máy khoan bê tông hãng Makita có độ bền cực cao

Với khả năng làm việc mạnh mẽ nhất, chinh phục các bề mặt vật liệu vượt trội nhất. Đây là dòng máy khoan Makita có khả năng làm việc mạnh mẽ nhất.

Giá các dòng máy khoan pin Makita

Trước khi chọn mua các sản phẩm, việc tìm hiểu giá máy khoan luôn là điều quan trọng. Bạn chắc chắn sẽ cần tham khảo giá chung của từng dòng dưới đây để giúp bạn chọn được thiết bị phù hợp.

  • Máy khoan pin Makita 10.8V dao động từ khoảng: 964.000 đồng – 2.150.000 đồng.
  • Giá máy khoan pin Makita 12V có mức trong khoảng từ: 918.000 đồng – 6.704.000 đồng.
  • Giá máy khoan pin Makita 14,4V dao động từ: 2.240.000 đồng – 4.340.000 đồng. 
  • Máy khoan pin 18V Makita có mức giá dao động từ: 995.000 đồng – 14.201.000 đồng. 
  • Máy khoan pin Makita 36V đang có mức giá khoảng từ: 7.761.000 đồng – 17.685.000 đồng.

Hãng Makita cung cấp đa dạng máy với nhiều mức giá khác nhau

Hãng Makita cung cấp đa dạng máy với nhiều mức giá khác nhau

Xem thêm: Máy khoan bê tông 3 chức năng Makita giá bao nhiêu, loại nào tốt?

Mua các dòng máy khoan pin Makita ở đâu chính hãng?

Sau khi tìm hiểu các dòng máy khoan pin Makita cũng như mức giá thành của sản phẩm. Một công việc tiếp theo bạn cần chú trọng chính là tìm kiếm địa chỉ mua máy khoan pin Makita chính hãng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các đơn vị cung cấp các sản phẩm máy khoan Makita đa dạng chất lượng.

Các cửa hàng tổng hợp: khả năng mua phải hàng nhái, hàng giả khá cao bởi nhiều nơi không cung cấp được các chứng từ của máy.

Mua bán online trên trang Thương mại điện tử, Facebook: Khả năng mua phải hàng giả rất cao khi nhiều nơi rao bán máy với giá cực rẻ.

Chọn mua tại các đại lý máy khoan chính hãng

Chọn mua tại các đại lý máy khoan chính hãng

Mua tại các đại lý máy khoan: được đánh giá là uy tín, giải pháp tốt nhất để được cam kết hàng chính hãng, có đầy đủ chứng từ sản phẩm, chính sách bảo hành chuyên nghiệp. Những đại lý máy khoan uy tín như:

Những thông tin về các dòng máy khoan pin Makita trên đây hy vọng sẽ giúp bạn hiểu thêm về từng sản phẩm. Qua đó, bạn có thể dễ dàng lựa chọn được các thiết bị chất lượng, đáp ứng được yêu cầu sử dụng.