Đánh giá máy hàn que Jasic ARES 200, giá bao nhiêu?

22/03/2021 1209

Máy hàn Jasic ARES 200 là mã sản phẩm bán tốt nhất hiện nay, vậy khả năng hàn que được đánh giá thế nào? Giá bao nhiêu, phù hợp cho đối tượng nào?

Đánh giá khả năng hàn que

Hàn que 4.0mm liên tục

Chúng ta thường nghĩ máy hàn 200A chỉ hàn được tối đa que hàn 3.2mm liên tục là cao nhất; thì ở Jasic ARES 200 lại khác, máy có khả năng hàn que 4.0mm liên tục, không nghỉ, đem lại hiệu suất làm việc cao.

Jasic ARES 200 sử dụng công nghệ biến tần IGBT tân tiến, có ưu điểm là đóng ngắt mạch nhanh, điều khiển chính xác và chịu tải cao, máy sử dụng loại sò IGBT cao cấp, công suất đạt được 9.4 KVA, nhờ vậy mà đáp ứng được:

  • Que hàn 3.2mm hiệu suất 100%
  • Que hàn 4.0mm liên tục hiệu suất 60%
  • Hàn chấm bon que 5.0mm

máy hàn que Jasic ARES 200

Đặc biệt, khác với các dòng máy hàn que điện tử khác, Jasic ARES 200 bổ sung tính năng hot Start dễ mồi hồ quang, hàn được các loại que hàn đặc biệt như que hàn chịu lực, que hàn ẩm, hạn chế tình trạng dính que hàn.

Máy thích nghi tốt khi nguồn là máy phát điện hoặc những nơi có nguồn điện yếu, không ổn định, giảm rủi ro cháy nổ do nguồn điện.

Cấp bảo vệ IP25

Jasic ARES 200 là chiếc máy hàn dư công suất, hàn khỏe và chống nước, chống bụi an toàn nhờ trang bị cấp độ bảo vệ IP25 (trong khi dòng máy hàn khác chỉ dừng lại ở IP21). Các linh kiện bên trong đã được che chắn kỹ càng, bọc keo cẩn thận, rất phù hợp khi làm việc tại các công trường nhiều khói bụi và độ ẩm cao.

máy hàn que Jasic ARES 200

Tính ứng dụng

Máy hàn điện tử Jasic ARES 200 thích hợp hàn sắt, hàn thép dày, hàn cố định những vật phẩm cần một mối hàn bền chắc và tính thẩm mỹ cao. Bởi vậy mà ngoài những ứng dụng nhỏ trong hàn dân dụng gia đình, ARES 200 còn thích hợp để chế tạo các linh kiện, máy móc hạng nặng, xây nhà tiền chế,…

Xem thêm video đánh giá Jasic ARES 200 để hiểu thêm:

Giá bán máy hàn que Jasic ARES 200

Jasic ARES 200 là máy hàn que 4ly nhưng có giá bán rất vừa phải, chỉ khoảng 3.990.000đ (đã bao gồm kìm hàn, kẹp mass).

Giá được tham khảo tại đại lý cấp I của hãng Jasic: maydochuyendung.com.

Qua bài viết này, bạn đã biết rõ hơn về khả năng hàn que của Jasic ARES 200 và tính ứng dụng của dòng máy này, hi vọng sản phẩm này sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn. Tuy nhiên một lưu ý cho bạn khi đi mua hàng là máy hàn Jasic chính hãng sẽ có tem bảo hành (cào mã kích hoạt điện tử) để phân biệt với loại máy giả vì Jasic hiện nay bị làm nhái rất nhiều. Nắm được điều này, mua hàng ở đâu bạn cũng không sợ mua phải hàng kém chất lượng.