Top 4 ampe kìm đo công suất được nhiều thợ điện lựa chọn nhất

23/08/2021 68

Chức năng chính của ampe kìm là đo dòng điện, điện áp, tần số hay tụ điện. Tuy nhiên, không nhiều người biết rằng có những thiết bị ampe kìm còn có khả năng đo công suất chính xác. Dưới đây là gợi ý 4 ampe kìm có khả năng đo công suất được lựa chọn nhiều. 

Ampe kìm đo công suất Hioki CM3286

Hioki CM3286thiết bị đo và kiểm tra điện có khả năng đo được công suất ở mức 5W đến 1080 kW. Điểm đặc biệt ở thiết bị này là nó có thể đo và hiển thị cả 4 thông số cùng lúc bao gồm: Volt, ampe, Cos và công suất. Điều đó giúp tăng hiệu quả công việc, đồng thời vẫn đảm bảo độ chính xác cao. So với các thiết bị với chức năng riêng biệt khác, Hioki CM3286 nhanh hơn gấp nhiều lần.

ampe kìm đo công suất

Hioki CM3286 được ứng dụng nhiều trong đo công suất

Ngoài khả năng đo công suất đơn, ampe kìm này còn giúp đo điện áp ở dải đo lên đến 600V dễ dàng, mức tần số 45 – 66 Hz và độ chính xác ±0.7% rdg. Kìm đo công suất Hioki CM3286 hỗ trợ mở rộng thang đo dòng điện lên tới 1000AAC (hoặc 1500A trong 5 phút).

Chức năng True RMS, kết nối Bluetooth với điện thoại thông minh (Android và iOS) cũng là tính năng nổi bật mà ampe kìm Hioki đo công suất mang lại.

Hioki CM3286 đạt chuẩn IP54 giúp chống bụi và nước hiệu quả, ngăn ngừa tình trạng rò rỉ điện gây nguy hiểm. Sản phẩm đảm bảo độ tin cậy, an toàn tuyệt đối trong quá trình thao tác.

Giá tham khảo: 12.900.000 đồng.

Ampe kìm Fluke 345 khả năng đo công suất tốt

Ampe kìm Fluke 345 không chỉ được biết đến là chiếc máy đo công suất, nó còn kết hợp cả chức năng của các công cụ đo khác như ampe kìm hay oscilloscope… Có thể nói đây là thiết bị lý tưởng để hoạt động với bộ biến tần, thiết bị chiếu sáng hiệu chuẩn cao hay các tải bằng cách sử dụng thiết bị chuyển mạch điện tử.

ampe kìm đo công suất

Fluke 345 khả năng đo công suất tốt

Được biết đến là thiết bị ampe kìm đo công suất hàng đầu của thương hiệu Fluke, sản phẩm được trang bị nhiều tính năng, màn hình màu rõ nét giúp quan sát và phân tích kỹ lưỡng phổ sóng hài.

Ngoài ra, bộ lọc thông thấp giúp loại bỏ nhiễu cao tần, đồng thời giúp khắc phục sự cố về chất lượng điện trên tải chuyển mạch công suất.

Đặc biệt, ampe kìm Fluke 345 sử dụng hiệu ứng Hall giúp việc đo dòng một chiều dễ dàng mà không cần ngắt mạch. Bộ nhớ trong cho phép lưu lại kết quả, phục vụ tốt nhất cho việc làm báo cáo, phân tích.

Ngoài khả năng đo công suất, Fluke 345 còn giúp đo AC đến 1400A và dòng AC là 2000A. Định mức an toàn cao nhất 600V CAT IV giúp người dùng yên tâm sử dụng.

Bên cạnh mang đến đầy đủ các chức năng cần thiết, sản phẩm này dễ dàng sử dụng, thiết kế nhỏ gọn có thể dễ dàng mang theo, linh hoạt khi khắc phục sự cố điện tại các trung tâm thương mại, khu dân cư…

Liên hệ 0902148147 để được báo giá sản phẩm cập nhật mới nhất.

Ampe kìm đo công suất Hioki CM4376

Hioki CM4376 cũng là loại đồng hồ ampe kìm Hioki thực hiện đo dòng điện theo phương pháp RMS với độ chính xác đạt tới  ± 1,3% rdg. Bên cạnh đó, thiết bị còn thực hiện đo đa chức năng như đo dòng AC/DC lên tới 1000A, đo điện áp AC, DC lên tới 1700V, đo điện trở, đo điện dung, tần số,… 

ampe kìm đo công suất

Hioki CM4376 đa dạng khả năng đo

Thiết bị có khả năng đo công suất với dải đo lên tới 1700kVA (Tự động chuyển dựa trên phạm vi điện áp). Độ chính xác cơ bản: ±2.0% rdg. ±20 dgt.

Giá tham khảo: 10.800.000 đồng.

Ampe kìm Tenmars TM-28E

Tenmars TM-28E đo công suất lên đến 400KW, bên cạnh đó nó còn giúp thực hiện các phép đo điện áp, đo dòng, tần số và đo liên tục.

ampe kìm đo công suất

Tenmars TM-28E ứng dụng nhiều trong đo công suất

Không chỉ dừng ở khả năng đo công suất, ampe kìm Tenmars TM-28E còn đa dạng hóa các chức năng khi đảm nhận đo AC/DC, đo dòng điện, tần số, đo liên tục, điện trở ở dải đo lớn, độ chính xác cao.

Với kích thước hàm kẹp rộng 35mm, màn hình lớn hiển thị rõ nét giúp dễ dàng quan sát. Chế độ tự động tắt máy giúp tiết kiệm pin, cảnh báo pin thấp, chỉ định quá tải khi đo, đo liên tục kèm thông báo âm thanh buzzer giúp công việc kiểm tra, sửa chữa điện của bạn đơn giản và nhanh chóng hơn.

Giá tham khảo: 2.990.000 đồng.

Những loại ampe kìm trên được đánh giá và lựa chọn nhiều trên thị trường bởi tích hợp nhiều chức năng đo khác nhau trong đó có đo công suất tiện lợi. Do đó, người dùng có thể căn cứ để lựa chọn sản phẩm tốt, chất lượng nhất. 

>>> XEM THÊM: Top 4 ampe kìm đo dòng rò cho kết quả nhanh, tính chính xác cao